Mẫu nội dung Marketing Wefinex chỉ việc Copy và Paste
Những nội dung để chuyển đổi khách hàng:

 • Báo trí truyền hình nói về Wefinex
 • Liên tục mời vào nhóm đọc lệnh, Share kèo mỗi ngày.
 • 3 video đào tạo trade triệu đô của trương văn hoà.
 • Phương pháp quản lý vốn và tâm lý giao dịch
 • Hướng dẫn nhận 1000$ Trade Demo
 • Tham gia buổi Zoom đào tạo Trade Wefinex
 • Show kết quả kiếm tiền wefinex thành viên
 • Show kết quả kiếm tiền đại lý
 • Blog kể chuyện kiếm tiền Wefinex
 • Nội dung hỏi đáp về wefinex
 • Đăng nội dung chuyển đổi trader thành đại lý
 • Phát Live Stream video đào tạo kiến thức Trade Wefinex.
 • Tặng mồi câu thu Lead Email: khoá học Trade Wefinex, Tư duy đầu tư thông minh, Công cụ quản lý tài chính.
 • CHÚ Ý: Sử dụng biểu mẫu nội dung wefinex trên x10 Affiliate: https://member.x10affiliate.com/topic/mau-noi-dung-marketing-wefinex-chi-viec-copy-va-paste/

NHỮNG TIÊU ĐỀ THU HÚT:

 • Cơ hội X2 tài khoản trong 60 giây
 • Sinh lời chỉ với 100$ thịnh vượng trong tầm tay
 • Kiếm hàng ngàn USD chỉ trong 60 giây với thị trường giao dịch BO
 • Làm thế nào để kiếm 2000 usd mỗi tháng trên tại nhà với số vốn 100 $ ?
 • Hướng dẫn kiếm 2000$ mỗi tháng trên internet với số vốn chỉ 100$
 • Chỉ trong 60 giây bạn có cơ hội kiếm hàng ngàn USD từ thị trường giao dịch BO
 • Cơ hội x2 tài khoản trong 60 giây từ thị trường BO với rủi ro được kiểm soát
 • Cơ Hội X2 Tài Khoản Tạo Lợi Nhuận 1-10% / vốn mỗi ngày (Không giam vốn)
 • Làm thế nào để kiếm 1-10% lợi nhuận mỗi ngày với rủi ro được kiểm soát?
 • ZOOM chuyên gia share kèo kiếm kiếm LN 1-10% mỗi ngày trên vốn
 • Làm thế nào để kiếm bộn tiền từ Trade BO một cách an toàn?

NỘI DUNG SALE WEFINEX:


Tham gia ngay nhóm chuyên gia đọc lệnh hướng dẫn kiếm 1-10% lợi nhuận/ vốn mỗi ngày – Vốn chỉ từ 10$

Trong nhóm đọc lệnh này bạn sẽ được chuyên gia báo lệnh đánh, Bạn chỉ cần làm theo chuyên gia, tận dụng lợi thế đòn bẩy kinh nghiệm của người khác để tạo ra dòng thu nhập cho bạn mỗi ngày ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm Trade BO.

Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.

Hàng ngàn người đang kiếm lợi nhuận từ 5-10% trên vốn mỗi ngày, 

Một ngày đọc lệnh 8 phiên, mỗi phiên từ 10-30 phút, bắt đầu từ 8h sáng tới 10h tối hằng ngày, Ai muốn tham gia vào khung giờ nào cũng được

Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.

Nhóm thắng đều tăm tắp.

Để vào được nhóm bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản wefinex bên dưới, bạn sẽ được tặng 1000$ vào tài để chơi demo:
https://thunhapdautu.com/wefinex

Bước 2: xem hướng dẫn wefinex tại đây:
https://thunhapdautu.com/wefinex/#huongdan

Làm xong thì inbox cho @Nguyenhiep4991 Telegram hoặc 0976.951.266 Zalo để xin vào nhóm ae nhé!ZOOM chuyên gia share kèo kiếm kiếm LN 1-10% mỗi ngày trên vốn

Vốn chỉ từ 10$, Tham gia ngay buổi Zoom hướng dẫn kiếm 1-10% lợi nhuận/ ngày từ thị trường giao dịch.

Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào, tiền về trong 30 giây.

Tham gia ngay nhóm đọc lệnh, Bạn sẽ được chuyên gia báo lệnh đánh chỉ việc làm theo và được đào tạo phương pháp chiến thuật trong buổi zoom, giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi bạn Chưa hề có kinh nghiệm.

Một ngày đọc lệnh 8 phiên, mỗi phiên từ 10-30 phút, bắt đầu từ 8h sáng tới 10h tối hằng ngày, Ai muốn tham gia vào khung giờ nào cũng được, Hàng ngàn thành viên trong group kiếm tiền mỗi ngày.
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.

Nhóm thắng đều tăm tắp.Hằng ngày có các khung giờ đọc lệnh:
8h-10h-12h-14h-16h-18h-20h-21h (đào tạo). Admin sẽ gửi link Zoom đến khung giờ đọc lệnh.

21h hàng ngày sẽ đào tạo kiến thức Trade cơ bản giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng, kiếm nhiều lợi nhuận.

Bước 1: Bấm link, Đăng ký tài khoản miễn phí & được tặng 1000$ vào tài khoản chơi thử:
https://thunhapdautu.com/wefinex/

Bước 2: Làm xong thì inbox Telegram @Nguyenhiep4991 hoặc Zalo 0976.951.266 để đăng ký vào nhóm đọc lệnh nhé, xem video hướng dẫn vào nhóm tại đây: https://youtu.be/FLviftix7bM


Đây là người đàn ông trở thành tỷ phú $ NHANH NHẤT thế giới, chỉ sau 7 tháng.Và đặc biệt Anh ấy chỉ thích đi tông Lào và mặc quần đùi…

Anh ta là chủ của sàn giao dịch TIỀN MÃ HÓA lớn nhất thế giới hiện tại: Sàn Binance.Vậy bí mật là gì? Điều gì giúp anh ta BỨT PHÁ nhanh như vậy?

Câu trả lời chỉ có thể là “THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ”Nếu bạn quan tâm đến việc có thêm 1 nguồn thu nhập thì không nên bỏ qua thị trường này.

Bởi vì tiềm năng của thị trường crypto là VCL (vô cùng lớn)!??? Tại sao một loạt các ngân hàng lớn trên thế giới và các tập đoàn lớn như Google, Facebook, Alibaba đều đã bắt đầu nhảy vào thị trường tiền mã hóa bằng việc phát hành đồng tiền riêng và nghiên cứu về ứng dụng của Blockchain?

Bởi vì tiềm năng của thị trường là VCL!Đừng ngần ngại tiếp nhận với cái mới, học hỏi và tích lũy.

Tầm nhìn của chúng ta là 5 đến 10 năm nữa khi tiền điện tử và blockchain đc áp dụng vào mọi mặt của xã hội thì lúc đó ai là người thắng lớn trong thị trường đầy tiềm năng này.

Câu trả lời là chính những người đang join vào thị trường thời điểm này.Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?

”Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn”Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta.

Tìm hiểu ngay cơ hội lịch sử kèo giúp bạn kiếm hàng ngàn USD chỉ trong 60 giây với thị trường giao dịch.

Link đăng ký và hướng dẫn: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Trade là kiếm tiền theo cấp số cộng

Làm hệ thống là kiếm tiền theo cấp số nhân

Đào tạo là kiếm tiền theo cấp luỹ thừa ✌️

Ai hiểu đc kiếm triệu đô 👌


Tham gia hội đức thánh chúa trade kiếm tiền tiêu tết ngay nhé:

Bước 1: Bấm link, Đăng ký tài khoản miễn phí & được tặng 1000$ vào tài khoản chơi thử:
https://thunhapdautu.com/wefinex/

Bước 2: Làm xong thì inbox Telegram @Nguyenhiep4991 hoặc Zalo 0976.951.266 để đăng ký vào nhóm đọc lệnh nhe #thunhapdautu


Bạn cười tôi kiếm tiền trên mạng,tôi cười bạn dùng mạng mà không biết kiếm tiền như tôi .anh em nào lướt facebook ,zalo ,intargam chỉ nhằm giải trí thôi muốn tận dụng thời gian kiếm tiền trên mạng xã hội thì inbox mình liền .let’s go

không hứa tháng 50-100tr nhưng ngày đều đều 500k-1 triệu thì mình làm tốt

ae tin tưởng inbox mình hướng dẫn nha

#thunhapdautu

#wefinex


“Tôi không biết chìa khóa đến thành công là gì, nhưng chìa khóa của thất bại chính là việc không dám quyết định khi đứng trước 1 cơ hội“
#Thunhapdautu


Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta.

Khi bật lửa được phát minh, diêm dần biến mất.Khi máy tính được tạo ra, bàn tính biến mất.

Trước khi tiền xu được phát minh người ta mua bán bằng vật đổi vật, tiền bằng vỏ xò.ở thời đại nông nghiệp người ta dùng tiền xu để mua bán loài người lúc này bước sang một trang mới.

Khi thời đại công nghiệp phát triển tiền giấy xuất hiện và tiền xu dần biến mất.Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển thẻ ATM được phát minh thanh toán thay thế cho tiền giấy và rồi ví tiền của chúng ta toàn thẻ ATM.

Khi cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 bắt đầu Và tiền điện tử ra đời đã giúp việc giao dịch, lưu chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn.ở thời đại nông nghiệp nếu bạn muốn trở lên giàu có bạn cần phải sở hữu nhiều ruộng đất.

ở thời đại công nghiệp nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải sở hữu nhiều nhà xưởng.ở thời đại công nghệ thông tin nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng.ở thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nếu bạn muốn trở lên giàu có bạn cần phải nắm bắt thông tin và đầu tư tiền Crypto (tiền điện tử)

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới.

Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?”Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn”Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.

Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta.

PS: Hãy nhớ rằng thế giới luôn thay đổi. Bạn phải thay đổi, Bạn có thể nắm bắt cơ hội nghìn năm có 1 này hoặc ngồi xem mọi người kiếm tiền với tốc độ ánh sáng như thế nào.?PSS: CẤM SAO CHÉP BÀI VIẾT.


ZOOM chuyên gia share kèo kiếm kiếm LN 1-10% mỗi ngày trên vốn.

Có phải bạn đang băn khoăn rằng “Tôi không có kinh nghiệm đầu tư, chưa có kiến thức Trade BO thì có kiếm được tiền không?”

Bạn không cần phải nhìn biểu đồ nến hay phân tích dự đoán thị trường nữa, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền với Wefinex ngay cả khi bạn chưa hề có kinh nghiệm đầu tư.
Bằng việc tham gia vào group chuyên gia đọc lệnh, Trong nhóm đọc lệnh này bạn sẽ được chuyên gia báo lệnh cho bạn.

Bạn chỉ cần làm theo chuyên gia, tận dụng lợi thế đòn bẩy kinh nghiệm của người khác để tạo ra dòng thu nhập cho bạn mỗi ngày ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm Trade BO.

Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.
Hàng ngàn người đang kiếm lợi nhuận từ 5-10% trên vốn mỗi ngày,

Một ngày đọc lệnh 8 phiên, mỗi phiên từ 10-30 phút, bắt đầu từ 8h sáng tới 10h tối hằng ngày, Ai muốn tham gia vào khung giờ nào cũng được
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.
Nhóm thắng đều tăm tắp.


Tham gia ngay buổi Zoom chia sẻ cách kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO.

Làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$?
Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.

Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-3% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.

Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/Đăng ký tài khoản xong thì nhắn Admin @Nguyenhiep4991 để vào nhóm nhé.

PS: ae comment và chia sẻ cho bạn bè nhé
#Thunhapdautu


Khoá Học Trade BO hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Wefinex.Phương pháp Trade triệu đô tỷ lệ Win 80%

Công thức thành công đã giúp cho 1000 người trong group #Thunhapdautu đang âm thầm kiếm hàng ngàn USD mỗi ngày từ thị trường giao dịch.ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY MIỄN PHÍ BÊN DƯỚI

Hằng ngày có các khung giờ đọc lệnh:
8h-10h-12h-14h-16h-18h-20h-21h (đào tạo). Admin sẽ gửi link Zoom đến khung giờ đọc lệnh.

21h hàng ngày sẽ đào tạo kiến thức Trade cơ bản giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng, kiếm nhiều lợi nhuận.

Vào nhóm kiếm tiền cùng mọi người và các chuyên gia đọc lệnh và trong đó các bạn sẽ đc cọ sát và đào tạo cách chơi cách kiếm được nhiều tiền.

Để vào được nhóm bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản wefinex bên dưới, bạn sẽ được tặng 1000$ vào tài để chơi demo:
https://thunhapdautu.com/wefinex

Bước 2: xem hướng dẫn wefinex tại đây:
https://thunhapdautu.com/wefinex/#huongdan

Làm xong thì inbox cho @Nguyenhiep4991 Telegram hoặc 0976951266 Zalo để xin vào nhóm [Name,fallback=] nhé!

Bước 3: Xem hướng dẫn vào nhóm tại đây: https://youtu.be/FLviftix7bM

PS: “Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy


Phương pháp quản lý vốn và tâm lý giao dịch giúp bạn chiến thắng Wefinex

Bạn có thể biết tất cả Phương Pháp phân tích giao dịch. Nhưng nếu bạn không giữ được Kỷ Luật.
Thì bạn sẽ cháy tài khoản còn nhanh gấp trăm lần người không biết Phương Pháp nào.

Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính bản ngã của mình (Tham Sân Si Hận) chứ ko phải là Đấu với thị trường (Market) đâu nhé.

Bạn cần học cách kiếm soát cảm xúc khi chơi, cắt lỗ, chốt lời, tuân thủ nguyên tắc, đừng để lòng tham và lỗi sợ hãi chi phối làm cháy tk, nhớ phân bổ vốn thật tốt, phải kiên trì, chăm chỉ mới làm giàu đc, thị trường này luôn có cơ hội kiếm tiền cho chúng ta,

Bạn tuyệt đối ko đc có tue duy làm giàu nhanh trong thị trường này, thị trường này giống như là đi câu cá vậy, muốn bắt đc cá phải canh, phục con mồi, phải kiên nhẫn, chờ thời cơ. Ko đc có tư duy làm giàu nhanh ở đây, như thế nhanh ra đảo lắm.

Tặng các bạn 10 Kỹ Thuật + Kỷ Luật quản lý vốn trong Wefinex bao thắng nếu đánh dài hạn.

1. Chia vốn ra làm 100 lần.
Ví dụ: 1000$ chia làm 100 lần 10$

2. Tiền để hết ở Ví Chính – Tuyệt đối ko chuyển hết vào ví Trade (tránh ấn nhầm all in và tránh máu điên nổi lên all in)

3. Mỗi phiên Trade chỉ được phép chuyển 2% vào ví Trade (98% vẫn để Ví Chính).

4. Nếu đánh thua hết 2% dừng Trade tắt máy đi Xây Hệ Thống Đại Lý kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động (tháng có 1000$ tới 100.000$ đơn giản)

5. Nếu bắt đúng sóng (đúng Trend xu hướng) từ 2% mà đánh thắng Thông thì cứ ăn thoải mái đến 5% – 10% – 20% cho tới N%.

6. Nếu gãy cầu thua 1 lệnh dừng Trade ngay ko đánh nữa. Rút hết Lãi về Ví Chính chỉ để lại đúng 2% để Trade phiên sau.

7. Đổi Lãi Đã Thắng ra Bitcoin hoặc Eth chờ cuối năm 2020 – 2021 tăng mạnh (halving) để X Nhân nhiều lần số đã Lãi.
– Ví dụ Trade Lãi 1000$ thì cuối năm tăng thành 2000$ hay 4000$.

8. Kỷ Luật tuyệt đối chỉ cho phép thua 2% một phiên còn Thắng Thông thì thoải mái N% cũng được. Gãy cầu thắng 1 lệnh nghỉ ngay giữ Thành Quả.

9. Đánh Kỷ Luật đủ 100 Phiên như vậy. Nếu tỷ lệ thắng thua = nhau là có 50 phiên thua và 50 phiên Thắng. Khi thua thì 2% và khi thắng thì N% thì dài hạn tính theo Tuần theo Tháng bao kiếm đủ tiền cho vợ đi chợ nhé.

10. Lưu ý trong xác xuất có thể bạn Ko May thua 5 Phiên liền hay bạn Đỏ thắng 5 phiên Thông là Bình Thường.

Ko Tham Sân Si Hận. Tất cả chỉ là bài toán Xác Suất. Quan trọng nhất vẫn là Kỷ Luật.

Chốt: Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính bản ngã của mình (Tham Sân Si Hận) chứ ko phải là Đấu với thị trường (Market) đâu nhé.

– Share và Copy vào tất cả các Nhóm Wefinex.
– Tag anh em đang cần vào đọc ngay kẻo cháy.
– Zoom thì đạo tạo kỹ phần này cho các bạn.

#Wefinex kiếm tiền theo từng tích tắc.


bạn muốn làm giàu từ số vốn 0 đồng ?

❗️Bạn muốn thử sức với nghề #taichinh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

💥Bạn muốn tìm người Leader nhiều năm trong nghề cầm tay chỉ việc giúp bạn tiến bộ từng ngày. Và đội nhóm có tinh thần làm việc hăng say, kinh nghiệm thực chiến đầy mình.

😍Tại #thunhapdautu bạn không chỉ có cơ hội bứt phá thu nhập 💸💵  mà còn có thêm những đồng đội, chiến hữu cùng chí hướng trong công việc và cuộc sống.

#thunhapdautu –  số 1 Tai chinh Việt Nam.

🎯🎯🎯Nếu bạn đã đọc đến đây, thì THUNHAPDAUTU chính là ngôi nhà dành cho bạn. 🏠

💥 Bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo miễn phí với hệ thống đào tạo ngành Môi Giới TÀI CHÍNH chuyên nghiệp, chuẩn quy trình tại Việt Nam. Key point để chốt sale từ CHUYÊN GIA nhiều năm kinh nghiệm.

💥 Lương cứng 5tr(không áp doanh số) + thưởng. HOA HỒNG CHIA NGAY, TỐI THIỂU 40TR/1 GIAO DỊCH.

💥 Nguồn hàng đa dạng, được tùy chọn sản phẩm và phân khúc phù hợp với khả năng.

💥Cơ hội thăng tiến lên các vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng…không phụ thuộc thâm niên làm việc.

💥 Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đồng đội VUI TÍNH – NHIỆT TÌNH – CÙNG ĂN CHƠI TRÊN TẤT CẢ CÁC MẶT TRẬN.

👉 Yêu cầu :

– NAM NỮ TỪ 22 tuổi trở lên, Có LAPTOP + phương tiện đi lại. Nhanh nhẹn, nhiệt tình ham học hỏi.

– Thời gian làm việc: Sáng 8h-11h30, chiều 1h30-5h30 ( Thứ 2 – Thứ 7).

✍IB or ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY:

https://forms.gle/BM3hZm93Rx9e8qdYA

🌺 Tham khảo: http://thunhapdautu.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/dragonteamcoin/?multi_permalinks=1373251749545179

🏘Địa điểm làm việc: 74 mễ trì hạ ,nam từ liêm , Hà Nội.

Hotline amin: 0902586639 ( Mr.SƠN).
Thàn công của các bạn là niềm vui của tôi

BẠN HỎI TÔI ĐẦUTƯ CÓ RỦI RO KO ???

Vậy tôi hỏi bạn :

-12 năm ăn học +5 năm đại học 👩🏻‍🎓 ra trường có chắc là tìm được việc làm? Có làm đúng chuyên ngành học không?

-Nuôi lợn 🐷 thì dịch tả Châu Phi

-Nuôi gà 🐥 H5N1

-Trồng hoa đến mùa 🥀 thời tiết hạn hán bão lũ đi hết trắng tay.

-Bán hàng hoa quả 🍓 ko bán đc Ế

❌ĐÓ CÓ PHẢI LÀ RỦI ROKHÔNG ?

Vì vậy: Công nghệ 4.0 rồi

👉 Bạn tin => bạn làm =>bạn có tiền

👉 Bạn ko tin => bạn nhìn tiền về ví của người khác !

———— 💎💎💎 ————

         🤺🤺🤺🔱TEAM THU NHẬP ĐẦU TƯ🔱🤺🤺🤺

  💰💰💰💰💰💰

(𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐧𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝙘𝙪̉𝙖 𝙗𝙖̣𝙣 𝙡𝙖̀ 𝙨𝙪̛́ 𝙢𝙚̣̂𝙣𝙝 𝙘𝙪̉𝙖 𝙘𝙝𝙪́𝙣𝙜 𝙩𝙤̂𝙞)

Ai muốn WIN WIN Join nhóm THU NHẬP ĐẦU TƯ

Kiếm tiền từ Wefinex thì kết nối với mình qua Zalo 0902586639 hoặc Telegram @nguyenhongson89 nhé!


Kinh doanh hay đầu tư cần phải đọc bài này.

Ông Vương là một doanh nhân thành đạt ở Mỹ. Ông từng nói với cậu con trai Tiểu Vương của mình rằng đợi đến khi cậu được 23 tuổi, ông sẽ giao lại nghiệp vụ tài chính của công ty cho cậu. Nào ngờ, đúng ngày sinh nhật 23 tuổi của con trai, lão Vương lại dẫn cậu đến sòng bạc…

Tiểu Vương trước giờ chưa từng đặt chân vào sòng bạc. Ông Vương đưa cho cậu 2000 đô-la, truyền cho cậu hiểu rõ mánh khóe và thủ đoạn trên chiếu bài. Sau đó, ông dặn cậu dù thế nào cũng không được để thua sạch hết tiền.

Tiểu Vương gật đầu nhận lời. Lão Vương vẫn chưa thể yên tâm, dặn con trai nhất định phải giữ lại 500 đô-la. Tiểu Vương nghĩ thầm trong bụng, bố nói còn lại bao nhiêu thì sẽ còn lại bấy nhiêu, chuyện này nào có khó gì.

Tuy nhiên cậu lại không ngờ được rằng máu cờ bạc rất mau chóng đã ngấm vào máu mình. Cậu thua đến tối tăm mặt mũi, không còn lại xu dính túi, từ sớm đã quên sạch lời dặn của cha.Thì ra, sự lo lắng của ông Vương quả thực không thừa. Ra khỏi sòng bạc, Tiểu Vương vô cùng chán nản. Anh vốn tưởng rằng hai ván sau cùng có thể kiếm lại được cả vốn lẫn lời bởi lúc đó lá bài trên tay đang rất tốt. Nào ngờ Tiểu Vương thua lại càng thảm hơn.

Ông Vương nói: “Con vẫn còn phải đi vào sòng bài tiếp nữa. Nhưng con đã thua sạch hết tiền vốn, ta không thể cho con thêm đồng nào nữa cả. Chúng ta có giao ước trước, con cần phải tự mình kiếm lấy tiền”.Không lâu sau, Tiểu Vương tận dụng thời gian một tháng đi làm nhân viên thời vụ kiếm được 700 đô-la. Một lần nữa, anh lại đi vào sòng bạc. Lần này, anh tự đặt ra quy định cho mình, chỉ được phép thua một nửa số tiền.

Khi thua đến nửa số tiền, anh nhất định sẽ rời khỏi canh bạc. Nhưng đến khi thua đến mức giới hạn mà mình đặt ra, có một ma lực vô hình khiến hai chân anh cứng đơ ở đó không cử động được.

Tiểu Vương đã phá vỡ kế hoạch của mình. Dù day dứt trong tâm, sau cùng anh vẫn đặt hết toàn bộ số tiền lên trên canh bạc. Lần này anh lại thua sạch.Người cha đứng ở bên cạnh nhìn anh không nói lời nào. Khi đi ra khỏi sòng bạc, Tiểu Vương nói với cha rằng: “Con không muốn bước chân vào sòng bạc nữa. Con chỉ có thể là một kẻ thất bại.

Hơn nữa, tính cách của con cũng là đến khi thua sạch hết đồng xu cuối cùng mới chịu dừng lại”.Người cha nói: “Không, con vẫn phải đi vào sòng bạc tiếp nữa, bởi đó là nơi trận đấu diễn ra kịch liệt nhất, vô tình nhất, tàn khốc nhất trên thế giới này. Đời người cũng giống như canh bạc, sao con lại không bước vào?”.

Tiểu Vương đành phải đi làm thuê ngắn hạn. Khi anh bước chân vào sòng bạc lần nữa đã là chuyện của nửa năm sau. Lần này, vận khí của anh vẫn không được tốt, lại là một màn thua cuộc như thường lệ. Nhưng anh đã điềm tĩnh hơn, chín chắn hơn rất nhiều. Khi tiền thua hết một nửa, anh dứt khoát rời khỏi sòng bạc. Thực chất tuy vẫn thua nhưng trong lòng anh lại có một loại cảm giác chiến thắng. Lần này anh đã chiến thắng được bản thân mình.

Anh đã không để mình phải thua đến đồng xu cuối cùng.Lão Vương nhìn ra được niềm vui sướng của con trai, nói: “Con cho rằng đi vào sòng bạc là muốn chiến thắng ai đây! Con trước hết cần phải chiến thắng bản thân mình! Kiếm soát được bản thân mình, con mới có thể trở thành người thắng cuộc thật sự“.

Từ đây, mỗi lần đi vào sòng bạc, Tiểu Vương đều đặt ra một mức giới hạn cho riêng mình: Khi thua mất một phần mười số tiền, anh nhất định sẽ rời khỏi đó. Lâu dần, Tiểu Vương quen thuộc với sòng bài và đã bắt đầu chiến thắng. Lần đầu tiên, anh không chỉ giữ được tiền vốn, hơn nữa còn thắng được mấy trăm đô-la.

Người cha đứng bên cạnh nhắc nhở anh, bây giờ đã đến lúc phải rời khỏi bàn đánh bạc rồi. Nhưng ở vào lúc gió thuận buồm xuôi như vậy, Tiểu Vương nào chịu bỏ cuộc? Quả nhiên anh lại thắng được thêm 15% số tiền.

Tiểu Vương mừng rỡ khôn cùng, trước mắt đã sắp thắng được con số gấp đôi. Đây là cảnh trước nay anh chưa từng tưởng tượng ra, trong lòng hứng khởi không thôi.Nào ngờ, chính ngay lúc này, tình thế đã chuyển biến bất ngờ, có mấy đối thủ đã gia tăng tiền cược.

Chỉ vỏn vẹn hai ván, anh đã thua sạch. Tiểu Vương giật mình, khắp người đổ mồ hôi hột.Lúc này anh mới nhớ đến lời khuyên can của ông Vương. Nếu như lúc đó có thể rời khỏi sòng, anh đã là một người chiến thắng.

Đáng tiếc, ngay trước ngưỡng cửa chiến thắng, lại một lần nữa Tiểu Vương phải làm người thua cuộc.Một năm sau, lão Vương lại đến sòng bạc xem phong cách đánh bạc của con trai. Tiểu Vương của lúc này đã giống như một tay già đời, thắng thua đều dừng lại ở mức khoảng 10%, không kể là thua mất 10%, hay là thắng được 10%, anh đều sẽ rời khỏi sòng. Ngay cả lúc đắc ý nhất, anh cũng sẽ buông tay, dứt khoát rời đi.Lão Vương cảm động không thôi.

Ông biết được rằng trên đời này người có thể rút lui ngay trong lúc chiến thắng mới là người chiến thắng thật sự. Những người như vậy, thiên hạ ít lại càng ít. Còn con trai của ông đã làm được điều đó.

Lão Vương cuối cùng quyết định bàn giao khối tài sản mấy chục tỷ của nhà mình cho Tiểu Vương đảm trách. Tiểu Vương vô cùng kinh ngạc, bởi anh vẫn còn chưa hiểu chút gì về nghiệp vụ của công ty.

Lão Vương vẻ mặt ung dung bình thản nói: “Nghiệp vụ là chuyện nhỏ, biết bao nhiêu người thất bại không phải là bởi họ không hiểu nghiệp vụ, mà là không khống chế được cảm xúc bản thân, rồi phóng túng dục vọng không ngừng. Người ta không phải không biết cách nắm giữ tài sản mà là không kiểm soát nổi chính mình.

Điều này, con đã học được rồi“.Quả đúng vậy, đối thủ khó chiến thắng nhất là chính bản thân mình. Kiểm soát tâm trạng, khắc chế cảm xúc tham lam, sợ hãi, tuyệt vọng, hối hận… dường như là một quan ải bất tận của đời người.Người có thể thành công nhất định phải học được kiềm chế bản thân.

Còn chỉ vì cái lợi mà mê mờ, thì tiền bạc có bao nhiêu rồi cũng trôi hết theo dục vọng và lòng tham vô tận.PS: ace hãy comment, chia sẻ bài viết cho nhiều người được biết nha.


Nguyên nhân đầu tiên khiến đa số những kẻ không thành công là họ trông có vẻ không giống người thành công.

Để hiểu và tư duy được câu nói này thì bạn phải biết 2 thứ:

 • Luật hấp dẫn vũ trụ
 • Hiểu về marketing

1: Theo luật hấp dẫn vũ trụ thì bann giống như một thỏi nam châm, bạn sẽ thu hút những điều mà bạn muốn, bạn tập trung vào cái gì thì điều đó sẽ hút đến với bạn, Bạn sẽ thu hút thành công nếu phong cách, lời nói, suy nghĩ của bạn giống người thành công.

2: Marketing chính là BÁN THÂN coi hình ảnh cá nhân mình là một công cụ marketing, nếu bạn không giám bán bản thân mình và khiến cho nhiều người biết đến bạn, thì bạn sẽ khó có thể đạt được thành công#thunhapdautu


P: Anh ơi ! làm sao để giàu ?
R: Học cách để đầu tư đi em
P: Thôi ! Đầu tư em thấy không an toàn anh ạ
R: Thế nghèo có cảm thấy an toàn không em ?
P: Ai thích nghèo đâu anh, em muốn làm sao để giàu, mà đầu tư thì em sợ lắm.
R: Uhm ! anh hiểu mà…chú làm gì cũng sợ, chỉ có “nghèo” là chú không sợ thôi.


Chúng ta không nên chỉ sử dụng trí tuệ của mình, mà hãy mượn hoặc thuê trí tuệ của nhiều người khác, Ai hiểu được điều này chắc chắn giàu.😀

Hãy làm việc thông minh hơn, và luôn ghi nhớ câu nói của Henry Ford.”

Tôi thích sự nỗ lực 1% của 100 người để đạt 100% kết quả, thay vì sự nỗ lực 100% của 1 người để đạt được 100% kết quả “.#thunhapdautu


A muốn tâm sự với em điều này. A đã từng nhiều lần ở trong hoàn cảnh của em hiện tại. Và a hiểu em. A cũng hiểu cần phải làm gì để thoát khỏi những vấn đề của em hiện tại để có cuộc sống tốt và hạnh phúc hơn. Mọi vấn đề đều xuất phát từ chính bản ngã của mình em à. Chúng ta là con người và chúng ta luôn có Tham Sân Si ở bên trong. Chúng ta ko thể chối bỏ được nó đâu. Chúng ta quá tham tiền bạc. Muốn giàu quá nhanh bất chấp hành động mạo hiểm như 1 con bạc của cuộc đời. Điều đó sẽ dẫn đến nhiều sai lầm. Áp lực. Nợ nần. Xoay xở. Ngập chìm. Chúng ta tham Danh Tiếng. Muốn được mọi người chú ý. Quan tâm. Nổi tiếng. Nổi bật. Điều đó khiến chúng ta cứ suốt ngày đắm chìm vào Bar sàn. Karaoke. Quần áo đẹp. Đồ hiệu. Chơi phải hơn thiên hạ. Rồi cuối cùng để làm gì? Chúng ta tiêu tiền để lấy sự chú ý của những người ko thật lòng yêu thương chúng ta. Trong khi ba mẹ ở nhà thì chúng ta lại lấy tiền của họ đem cho xã hội. Chúng ta Si mê sắc đẹp. Hành động bản ngã như những Con Đực. Thấy cô gái nào cũng muốn đưa lên giường. Dối trá. Dấu diếm. Hứa hẹn đủ điều. Sẵn sàng thề hứa mọi điều để đạt được mục đích tình dục. Rồi làm tổn thương người ta. Làm tổn thương chính mình. Rồi cuối còn lại gì sau tất cả những mối quan hệ đó? Nó chỉ làm chúng ta nhìn cuộc đời toàn màu đen xì. Nhìn phụ nữ ko còn thấy đẹp nữa. Nhìn anh em bạn bè ko còn niềm tin với nhau nữa. Chỉ còn lại 1 tâm hồn toàn vết sẹo. Một cái đầu toàn vết xước. Suốt ngày chỉ nghĩ, nghĩ, và nghĩ tiêu cực vô cùng. Chúng ta cho chính mình uống thuốc độc từng ngày. Từng ngày một. Chúng ta đầu độc chính mình bằng Bản Ngã Tham Tiền, Tham Danh, Tham tình dục của chính mình. Anh may mắn hiểu được Đạo đã thoát ra được. Anh cố gắng rèn luyện nhiều năm để thấu hiểu và làm chủ bản ngã của mình. Chỉ khi hiểu và làm chủ được Bản Ngã. Thì anh mới có mọi thứ như ngày hôm nay. Ta có nhiều hơn ko phải vì ta cố đoạt được nhiều hơn cho mình. Mà vì ta cố gắng giúp anh em để họ có nhiều hơn bằng tất cả sự chân tình. Thì tự nhiên ta có nhiều hơn thôi em. Ta coi Danh Vọng chỉ như 1 công cụ để phục vụ công việc của mình. Chứ ta ko để nó điều khiển mình. Ta ko cố đạt được danh vọng bằng mọi giá. Mà ta cố giúp người khác có được Danh Vọng để rồi họ cộng hưởng với ta để ta có được sự chú ý và tôn trọng của xã hội. Ta đỡ người khác trên đôi vai mình. Nâng họ lên. Họ sẽ cũng tôn mình lên. Chứ ko phải là ta bỏ tiền ra chơi lấy số để người khác phải nể sợ. Danh Vọng cuối cùng chỉ là ảo ảnh. Phù du. Cát bụi. Thoáng qua mà thôi em à. Tình dục chỉ là bản năng của cái Chất Con mà thôi em. Cuối cùng làm tình với nhiều người cũng chỉ để cố thoả mãn cái Con. Nhưng sự thật là càng cố đoạt được tình dục với nhiều người thì ta lại càng chai sạn. Ko còn tin vào tình nữa. Và mất luôn cái hưởng thụ hưng phấn của dục. Làm tình mà không còn cảm xúc. Làm như thú vật vậy. Như vậy ko còn là Người nữa. Cuối cùng. Thì đạt được đỉnh cao của cái Tình. Nó là tình Thương em ạ. Từ bi hỷ xả. Mình thương ai đó. Mình hy sinh ko cần phải đoạt được Dục. Ko cần phải lên giường với người ta. Chỉ cần nhìn thấy họ hạnh phúc. Là mình hạnh phúc. Ta cần phải đối diện với chính bản ngã của mình. Nói thật với chính mình. Ta có tham tiền ko? Có hám Danh Vọng ko? Có lừa dối tình dục của các cô gái ko? Tất cả những cái đó. Mang lại mọi vấn đề cho mình hiện tại đó em. Anh ko khuyên em gì cả. Anh chỉ muốn nói với em câu chuyện đời anh. Ta cần phải hiểu. Tiền chỉ là công cụ để ta giúp mọi người quanh ta có cuộc sống tốt hơn. Để ta được trai nghiệm nhiều tri thức hơn. Nó ko phải đích đến mà ta cố đoạt bằng mọi giá. Ta đừng cố gắng tự đầu độc bản thân và cuộc sống của mình để có được nhiều tiền. Ta sẽ chết vì ngộ độc. Ta làm những việc khiến chính ta không hạnh phúc để có được tiền. Rồi lại hi vọng dùng tiền để mua lại được những giây phút hạnh phúc. Cái vòng luẩn quẩn đó rồi sẽ đi về đâu? Ta chơi bời hết lấc để thể hiện mình đẳng cấp với những người ko thật sự thương yêu ta. Trong khi những người thật lòng thương yêu ta thì ta lại vay mượn tiền của họ để lấy danh lấy số với thiên hạ. Ta cần phải hiểu. Tiền bạc. Bar sàn. Bia rượu. Ke kẹo. Ma tuý. Danh vọng. Gái gú. Tình dục. Đồ hiệu. Siêu xe. Đó đều là Bản Ngã. Ta phải làm chủ được nó. Nó ko phải là chân lý đâu. Đó ko phải là lẽ sống. Đừng cố đoạt được những cái đó bằng mọi giá. Càng cố tranh đoạt. Ta càng mất tất cả. Chia chung cái lợi ích chung với thiên hạ. Ta sẽ có được thiên hạ và lợi ích. Tranh đoạt cái lợi ích chung với thiên hạ. Ta sẽ mất cả thiên hạ và lợi ích. Đừng làm việc gì vi phạm pháp luật. Đừng làm tổn thương ai cả. Đừng hành động bất chấp. Đừng cố đẩy nhanh mọi quá trình. Nhanh quá cái giá phải trả đắt lắm. Anh thương em lắm. Nhưng chỉ có chính em mới giúp được em thôi. Chỉ có em mới là người quyết định. Em làm chủ bản ngã. Chiến thắng nó. Hay để cho bản ngã vùi dập em. Khiến em sống như con thú. Rồi chết như con thú. Anh thương em mà ko biết phải làm sao. Anh may mắn ngộ Đạo thoát được ra khỏi vòng luẩn quẩn. Anh mong em cũng sẽ có nhân duyên để hiểu được. Đối diện với bản ngã của em. Tĩnh lặng. Tĩnh lặng. Tĩnh lặng. Cái gì mình sai. Mình sửa. Mình sắp xếp lại mọi việc. Sửa từ từ. Miễn là đừng sai thêm nữa. Thì sẽ ổn thôi. Dừng nợ nần. Khoanh nợ lại 1 con số. Trả dần. Dừng chơi bời. Bỏ ma tuý. Bia rượu. Bar sàn. Sống lành mạnh. Dừng các mối quan hệ bừa bãi. Sống chân thành. Biết thương cảm. Em sẽ có được người phụ nữ phù hợp tuyệt vời. Em may mắn có 1 cơ thể khoẻ mạnh. Có trí thông minh hơn người. Có 1 công việc với thu nhập đáng mơ ước. Em sẽ làm lại được tất cả. Rồi em sẽ thành công. Và sẽ có lúc em sẽ thành công hơn cả anh. Hãy tin vào điều đó. Anh thương em. Và chúc em có đủ nhân duyên thấu hiểu Đạo. Và đủ Bản Lĩnh của thằng đàn ông. Để vượt qua cái bản ngã trong con người. Để em được sống. Đủ Đầy và Hạnh Phúc.

From Mr Sato with Love gửi em trai của anh 🙏

图片中可能有:海洋、天空、海滩、云、户外、水和大自然

CƠ HỘI LÀ GÌ :

 • Là lúc người khác hoài nghi, bạn đã hành động
 • Là lúc người khác hành động, bạn đã kiếm được tiền 💸
 • Là lúc người khác kiếm được tiền, thì bạn đã thành công rồi .
 • Trăm ngàn lần nỗ lực, không bằng một lần lựa chọn đúng!
 • Bạn là ai? Do bạn chọn.!!!

Wefinex hội thánh đức chúa Trade


“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.

””Dòng tiền của thế giới đang chảy về đâu nếu bạn có mặt ở đó bạn sẽ trở nên giàu có”Lịch sử luôn mang đến những cơ hội làm giàu điều quan trọng là bạn có giám và bạn có mặt ở đó hay không thôi.

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới.

Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?”Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn” Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.

PS: nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy comment cảm nhận và chia sẻ bài viết này tới nhiều người.#Thunhapdautu


Chào mừng tất cả anh em tham gia group kiếm tiền Wefinex của Thu Nhập Đầu Tư, Đây là group hỗ trợ cho anh em kiếm 1-3%/vốn/ngày với Wefinex.

Ae đăng ký tài khoản xong Admin sẽ hướng dẫn ace nạp tiền vào tk xong sẽ kéo ace vào nhóm kiếm tiền cùng mọi ng và các chuyên gia đọc lệnh và trong đó các bạn sẽ đc cọ sát và đào tạo cách chơi cách kiếm được nhiều tiền.

Đky tài khoản free & đc tặng 1000$ vào tài khoản dưới link sau 👉🏻
https://winsbank.io/reg?r=1F8880F

Xong inbox cho @Nguyenhiep4991 hướng dẫn nhé cả nhà !


Wefinex – Sàn trade BO uy tín, lợi nhuận cao tới 95%, thanh khoản nhanh chóng không điều kiện.

Cơ hội thu nhập thụ động lên tới 1000-10000$ trên tháng khi Giao Dịch và đăng kí Quyền Đại Lý cùng Wefinex.

 • Link đăng kí Wefinex: https://wefinex.net/reg?r=1F8880F
 • Link hướng dẫn: https://thunhapdautu.com/wefinex/
 • INBOX @Nguyenhiep4991 hướng dẫn từ A-Z

Ngày 12 phiên đọc lệnh.
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.
Nhóm thắng đều tăm tắp.
Việc cần làm trước khi zô nhóm:

 1. Chia sẻ bài này.
 2. Tag ai đó đang cần chuyên gia đọc lệnh.
 3. Copy gửi cho các nhóm nào ko có chuyên gia đọc lệnh.
 4. Zô nhóm link Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Khi bạn hiểu quy luật của thị trường thì việc ăn tiền là điều đương nhiên, cá bơi dưới nước.

Con người ở trên cạn vậy tại sao con người lại bắt đc cá, bởi vì con người hiểu đc quy luật của cá, thị trường có quy luật của nó, khi bạn hiểu bạn sẽ có tiền😀😍

PS: Comment để vào nhóm kiếm tiền #Thunhapdautu


Tiền nhiều, tiền ít ko quan trọng, quan trọng phải nhiều tiền.

Nỗ lực kiếm tiền ko phải vì ham vật chất, chủ yếu để trong tay có nhiều lựa chọn hơn !


Ý chí giúp chúng ta đạt được mục đích, chứ không phải trí tuệ. Tài năng và may mắn chưa đủ. Chỉ có sự quyết tâm làm việc chăm chỉ và nhẫn nại mới có thể thực hiện được những việc không thể. Không có con đường tắt; không có cách nào dễ dàng.Hãy đứng lên và hành động mạnh mẽ nào những người ae của tôi …


Wefinex là gì? kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO
Chào [Name,fallback=]!

Tôi phải nhanh chóng gửi đến bạn một thông tin tuyệt vời này, đang giúp hơn 300 ae group #Thunhapdautu kiếm 100-2000 USD mỗi ngày.

Tìm hiểu ngay kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO

Đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách.

Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.

Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-3% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.

PS: “Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”

Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách. Và cũng rất dễ mất tiền nếu bạn không tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn và để lòng tham, nỗi sợ chi phối.

Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.


Một ngày đọc lệnh 12 phiên từ 8h sáng tới 3h đêm. Ai muốn tham gia nhóm thì hành động ngay:
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.
Nhóm thắng đều tăm tắp.

Việc cần làm là liên hệ ngay admin @Nguyenhiep4991 để vào nhóm đọc lệnh.

Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/
Link đăng ký: https://wefinex.net/reg?r=1F8880F


Trong lịch sử nhân loại ghi nhận mô hình kiếm tiền nhanh nhất, đơn giản nhất đó là MÔ HÌNH KIẾM TIỀN QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN – WEFINEX.

Trong lịch sử loài ngoài chưa từng có 1 mô hình kiếm tiền nào lại có sức hút và sự đơn giản đến như vậy, sự đơn giản mới chính là sức mạnh.

Chỉ trong 60 giây bạn có cơ hội kiếm hàng ngàn USD từ thị trường giao dịch BO, lợi nhuận từ 1-3% trên vốn, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.

“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”

Đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách.

Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ, Chỉ có hành động mới có kết quả, có làm mới có ăn, có tin thì mới có tiền.

Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Mỗi tuần vậy thôi, Từ khi làm wefinex ngân hàng quen mặt 😛

Bấm tìm hiểu ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Đứng lên và làm điều gì đó để THAY ĐỔI đi…

2018 tớ đã đi từ Bắc vào Nam mời rất nhiều người tham gia xây dựng hệ thống Win-We và có rất nhiều người đã từ chối tớ.


Chỉ trong 60 bạn có thể kiếm 1000$ từ thị trường giao dịch BO
Chào bạn!
Tôi phải nhanh chóng gửi đến bạn một thông tin tuyệt vời này.
Tìm hiểu ngay: Kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO
Vâng, Không nhầm đâu, bạn có cơ hội nhận x2 tài sản chỉ trong 60 giây, đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách.

Đặc biệt là tôi sẽ chia sẻ quy trình cho bạn làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$? (Công thức thành công đã được kiếm chứng bởi 5 tỷ vnđ tiền giao dịch của tôi)

Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư và nhà đào tạo marketing Trương Văn Hoà người đang sở hữu hệ thống kinh doanh online kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng chia sẻ cho bạn bí mật cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền trong buổi đào tạo zoom.

Bấm tìm hiểu ngay tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex
Hẹn gặp lại bạn trong nhóm nhé


Sự thờ ơ là cái giá đắt nhất bạn phải trả trong làm giàu, tôi rất hạnh phúc nhìn thấy ae của tôi kiếm đc tiền mỗi ngày, ae toàn là người mới, nhưng chỉ cần làm theo chuyên gia đã thành công rồi.
Tham gia ngay: http://thunhapdautu.com/wefinex/


Trước giờ các bạn chơi uỷ thác lãi có 15% – 30% tháng giam vốn siêu lâu mà các bạn dám đánh cả tỷ vào đó.
Bây giờ Wefinex vốn có 100$ mà tháng kiếm vài ngàn $ thích rút tiền lúc nào cũng được 24/24 rút 30 giây về ngay mà ko Chiến thì đầu các bạn toàn CL gì ý tôi cũng không hiểu luôn? Ngu đ*o độ được


Muốn ngồi ở vị trí Ko Ai Ngồi Được (Ngôi Vương)
Thì trước hết phải Dám Ngồi Lên Trên Dư Luận.

Khi bạn nhận thức được rằng bạn Không Còn Sợ Tin Đồn và Dư Luận nữa. Thì đó là lúc bạn đã Lột Xác Thoát Khỏi Đám Đông. Là lúc bạn đã tách mình bước ra khỏi Đàn Gà và Tiến Hoá Thân thành con Mãnh Hổ.

Bước lên tầng trên của chuỗi Tiến Hoá, trở thành kẻ đứng trên Chuỗi Thức Ăn hiểu chưa? #Thunhapdautu


Tham gia ngay buổi Zoom chia sẻ cách kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO, làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$?
Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn bí mật cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.
Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-10% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.
Tham gia ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Tham gia ngay buổi Zoom chia sẻ cách kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO, làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$?

Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn bí mật cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.

Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-3% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.

Tham gia ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/

“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.

”Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách, Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.

Đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Làm thế nào để nhân x2 tài khoản trong 60 giây từ thị trường BO?

Xem hàng trăm người trong Group đang tạo ra lợi nhuận mỗi ngày 1-3%, rút tiền về ngay lập tức?

Bạn sẽ được chuyên gia đào tạo cho bạn cách thức, công cụ để chiến thắng giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi bạn không biết gì.

“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”

Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách, Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.


Chúc mừng ae team #Thunhapdautu ngày nào ace cũng có tiền đi chợ, uống cafe, đóng học cho con…
Hiện tại team đọc lệnh của #Thunhapdautu đang có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay, và mục tiêu của admin là giúp cho ae kiếm được tiền, bởi ace có kiếm đc tiền thì tôi mới vui.
Vì bạn biết đấy việc bạn thắng hay thua thì tôi vẫn đc bonus từ sàn trả cho, nhưng điều quan trọng là khi tôi giúp ae chiến thắng thì ace mới ở lại và đồng hành với nhóm lâu được, như thế chúng ta mới có thể cùng nhau phát triển lâu dài được.
PS: ae cho tôi 1 comment chấm để giúp ae kiếm nhiều tiền nào.


Đa số mọi người “MƠ ƯỚC” mình có thật nhiều tiền.
Còn số khác “THỨC DẬY” để thực hiện điều đó.
Thực hiện ước mơ của mình ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex


Hơn 200 người đang phát cuồng với cơ hội kiếm tiền Wefinex LN 5-10% / Ngày
Chào [Name,fallback=]!
Sự thờ ơ là cái giá đắt nhất bạn phải trả trong làm giàu.
Xem hàng trăm người trong Group đang kiếm tiền với Wefinex mỗi ngày.
Bấm xem ngay tại đây>
Cơ hội kiếm tiền siêu hot nhân x2 tài khoản trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO, Đảm bảo lợi nhuận mỗi ngày 1-3% trên vốn, rút tiền về ngân hàng ngay lập tức.
Bạn sẽ được chuyên gia đọc lệnh hằng ngày và đào tạo cho bạn kiến thức, công cụ để giúp bạn chiến thắng trong thị trường giao dịch, ngay cả khi bạn không biết gì và chưa từng tham gia.
Link đăng ký tài khoản Wefinex: https://winsbank.io/reg?r=1F8880F
Tìm hiểu và hướng dẫn kiếm tiền Wefinex: https://thunhapdautu.com/wefinex/
Đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách,
Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.
“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”


Chúc mừng cậu e @TranVietTao trong nhóm #Thunhapdautu đã đạt mức thu nhập 1 củ / ngày , tháng 30 củ, chưa kể trade kiếm 10-100 mỗi ngày. thu nhập thụ động từ đại lý wefinex 😍PS: cả nhà cho bạn ấy một comment nhé 😘


Chúc mừng đại lý khuê nhàn bà mẹ bỉm sữa ở hải dương đã kiếm đc 3123$ (72.000.000₫) từ việc phát triển kinh doanh vs Wefinex, mỗi tuần kiếm 400$ quá ngon. 😘Ae comment chúc mừng chị ấy nhé.


Chúc mừng cậu em đa tài trong nhóm kiếm 140 triệu với wefinex, đây là làm kiểu chơi chơi cho vui đấy ae ạ.Làm wefinex giàu ko cưỡng lại đc, hãy về với #thunhapdautu và sống như những đế vương.


Chúc mừng một thành viên đẹp zai trong nhóm kiếm 2,5 tỏi.5 tháng 106592$ ~ 2.5 tỷ vnd. Vốn mua quyền đại lý 100$. Trung bình mỗi tháng 500 triệu. Làm affiliate tài chính nó thế đấy ổn chứ ace.#Thunhapdautu


Các anh đâu rồi bơi hết zoo đây chúc mừng mẹ bỉm sữa Do Khuê Nhan ngày đi làm 8h/ngày tối ôm.3 con nhỏ 15 ngày thu nhập thụ động 1500$ ~ 34 triệu 500k nào.🎉🎉


Vốn ít lãi ít vốn nhiều lãi nhiều đào tạo phương pháp trade cho ace mỗi ngày. Chưa biết gì về trade Bo vào đây học chưa đầy 1 tháng kiếm 731$ ~ 17 triệu Có kiến thức là có tiền. Vào nhóm để được đào tạo mỗi ngày dưới comment.


Chúc mừng e zai sn 1997 hơn 1 tháng trade #wefinex kiếm 1000$ ~ 230 triệu. #thunhapdautu#kiemtientainha


Mẹ bỉm sữa chính hiệu ngày đi làm công nhân 8h/ngày thu nhập khoảng 5tr/tháng. Về nhà 3 đứa con thơ bạn nhỏ nhất mới 1 tuổi bám mẹ, quấy mẹ, việc nhà việc nước đủ hiểu c bận tới mức nào. Muốn thay đổi cuộc sống thì phải làm cái gì khác đi ko an phận kiếm cò con lương ba cọc ba đồng 1 tháng. Chị làm đại lý #wefinex vốn 100$ ~ 2.4 triệu hiện tại thu nhập thụ động đang là 4088$ ~ 95 triệu vnd. Trung bình mỗi tháng kiếm 28.3 triệu gấp 5 lần lương công nhân 1 tháng. Chúc mừng chị, khâm phục nghị lực của người mẹ tuyệt vời. Nói vì con thì phải hành động như thế chứ nói xuông ai chẳng nói được. #thunhapdautu. Cả nhà cùng chúc mừng chị ấy nào.


Thay vì bạn lo lắng người khác nói gì về mình, sao bạn k bỏ thời gian để cố đạt được điều mà khiến họ phải khâm phục, Đứng dậy và hành động đi những người Ae của tôi.✌️#Thunhapdautu


Hàng loạt báo trí truyền hình lớn khen ngợi và công nhận Wefinex uy tín chất lượng.


Chúc mừng ae liên tục ăn lãi ngập mồm, cứ đều đều ngày ăn 1-20% thế này thì khá gì nữa, giàu đỡ không nổi 😀Khi bạn hiểu quy luật của thị trường thì việc ăn tiền là điều đương nhiên, cá bơi dưới nước.Con người ở trên cạn vậy tại sao con người lại bắt đc cá, bởi vì con người hiểu đc quy luật của cá, thị trường có quy luật của nó, khi bạn hiểu bạn sẽ có tiền😀😍Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách. Và cũng rất dễ mất tiền nếu bạn không tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn và để lòng tham, nỗi sợ chi phối.Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.PS: Comment để vào nhóm kiếm tiền #ThunhapdautuBấm tìm hiểu ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Sau 15 ngày áp dụng công thức đúng và chăm chỉ cày cuốc thì em ấy đã x2 tài khoản.Bắt con chym nào là chúng con đấy 😀Khi bạn hiểu quy luật của thị trường thì việc ăn tiền là điều đương nhiên, cá bơi dưới nước.Con người ở trên cạn vậy tại sao con người lại bắt đc cá, bởi vì con người hiểu đc quy luật của cá, thị trường có quy luật của nó, khi bạn hiểu bạn sẽ có tiền😀😍PS: Comment bài viết để vào nhóm kiếm tiền #Thunhapdautu nhé. Link tớ để ở dưới.


Món quà này dành cho 500 ae, vào nhận ngay kẻo hết. HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE THỰC CHIẾN. Cuối cùng, bí mật thành công để kiếm tiền trong thị trường tài chính đã được tiết lộ Kiếm tiền ngay buổi Zoom đào tạoKhoá Học Trading Income hướng dẫn kiếm tiền thị trường giao dịch, Bạn sẽ không bao giờ phải lo cháy túi nữa khi áp dụng được phương pháp này, Phương pháp Trade triệu đô tỷ lệ Win 80%, Công thức thành công đã giúp cho 1000 người trong group #Thunhapdautu đang âm thầm kiếm hàng ngàn USD mỗi ngày từ thị trường giao dịch. *Để link khóa học trade dưới comment*


Hàng loạt báo trí lớn và đài truyền hình uy tín khẳng định đánh giá uy tín, khen ngợi Công Nghệ Blockchain và những ưu điểm vượt trội của sàn giao dịch #Wefinex.Tôi là người Giàu vì tôi có Não và tôi chỉ Tin vào các Thông Tin Chính Thống từ các Cơ Quan Cấp Bộ của Việt Nam.#Thunhapdautu * Tải video về đăng lên*


Ai sinh ra trong cuộc đời này cũng đều có quyền bình đẳng, quyền mưu cầu hạnh phúc giàu có, quyền lựa chọn cuộc sống.Tại sao bạn không lựa chọn một cuộc đời đáng sống, Lựa chọn công việc nó xứng đáng hơn năng lực bản thân????#Thunhapdautu


Người giàu luôn tin rằng “Tôi tạo ra cuộc đời của tôi”. Người nghèo tin vào số phận. Bạn chứ không ai khác – là người có quyền quyết định cuộc đời mình sẽ như thế nào.Người giàu chịu trách nhiệm với chính mình về những việc xảy đến với họ trong khi người nghèo khó lại cho rằng mình là nạn nhân. Cách họ phản ứng với vấn đề tài chính là:– Đổ lỗi cho thị trường, quy trách nhiệm cho chính phủ và nền kinh tế thay vì nhận trách nhiệm với chính mình.– Biện minh cho sự bất lực của mình trong việc kiếm tiền bằng cách viện dẫn những phép so sánh khập khiễng thay vì hiểu đúng tầm quan trọng và bản chất của tiền.– Than thân trách phận, chú tâm vào những rắc rối thay vì tìm cách giải quyết nó.– Mỗi khi đổ lỗi, biện minh hay oán trách người khác là bạn đang tự đặt thêm những tấm rào chắn trên con đường tài chính vốn đã chật hẹp của mình.Bài viết: Sưu tầm


Chúc mừng anh đẹp zai đa tài Điệp Nguyễn nha. Làm chơi chơi kiếm 6178$ ~145 triệu. Mỗi tháng 30 củ thụ động chưa kể lãi trade.

Làm wefinex giàu ko cưỡng lại đc, hãy về với #thunhapdautu và sống như những đế vương:grinning:🥰


Chúc mừng em zai tungdo97 nhé. Vốn 100$ ~ 2tr370k, 2 tháng kiếm 5465$~128 triệu vnd mỗi tháng làm nhẹ 64 triệu. Chưa kể lãi trade khoảng 10k$ ~ 240 triệu #thunhapdautu #wefinex thịnh vượng trong tầm tay.


Vốn 100$~2tr370k kiếm 4083$~93 triệu. Đều đều cứ 1000$~24 triệu 1 tháng được chứ ace. Chúc mừng zai đẹp nhóm êm nhé. Cứ về với #thunhapdautu #wefinex là auto đẹp zai xinh gái à.


Chỉ có hành động mới có kết quả. Chúc mừng chị gái mới tham gia đại lý có mấy hôm thu nhập đã gấp 3 lần gốc bỏ ra rồi. #thunhapdautu


Chúc mừng Leader Nguyễn Điệp 15 ngày kiếm gần 4000$ ~ 92 triệu vnd từ việc làm đại lý #wefinex trung bình tháng làm nhẹ 10k$ ~ 235 triệu vnd.Một cơ hội đã và đang giúp hàng ngàn thành viên trong group #Thunhapdautu thay đổi cuộc sống và tài chính, Wefinex đã tạo ra những thành công lớn CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ TÀI CHÍNH VIỆT NAM. LỊCH SỬ TÀI CHÍNH VIỆT NAM chưa bao giờ tạo ra nhiều triệu phú $ như khi Wefinex ra đời ! Đó là những người đi đầu và nắm bắt cơ hội !Comment để nhận hướng dẫn kinh doanh


TÌM KIẾM THU NHẬP THỤ ĐỘNG: Hãy làm việc 5 năm để chi tiêu cho cả đời, thay vì cả đời làm việc chỉ để 5 năm hưởng thụ (lúc từ 0 đến 5 tuổi thì hưởng thụ được gì đâu hihi). Tôi học được một câu của một người thành công họ nói rằng: “Cái khó nhất trong đời không phải là sự nỗ lực phấn đấu mà là SỰ CHỌN LỰA. Chọn lựa đúng và nỗ lực phấn đấu thì bạn sẽ thành công, lựa chọn sai thì nỗ lực phấn đấu cả đời cũng vô ích”.Nhanh hay chậm không quan trọng-điều quan trọng đó là đi đúng hướng.#Thunhapdautu


Cuộc sống này có 1 thứ mà tôi với bạn chỉ có mất đi chứ không làm ra thêm được, Đó là khoảng thời gian còn lại sống trên đời, hãy sống một cuộc sống giàu có và tự do làm những điều mình thích.#Thunhapdautu


Để thành công thì phải vượt qua nỗi sợ, tất cả những người thành công là bởi vì họ biết cách vượt qua nỗi sợ hãi.Giàu có không dành cho số đông. Vì giàu có chỉ đến với những người Dũng Cảm dám Nắm Bắt Cơ Hội. Tôi chưa từng thấy ai Giàu mà Nhát cả. Giàu có không dành cho số đông. Vì giàu có chỉ đến với những người Dũng Cảm dám Nắm Bắt Cơ Hội. Tôi chưa từng thấy ai Giàu mà Nhát cả.Rủi ro lớn nhất trong cuộc đời này là không giám chấp nhận rủi roCác cụ bảo rồi “CÓ GAN THÌ MỚI LÀM GIÀU” Nếu bạn không thử bạn sẽ không bao giờ biết được.#Thunhapdautu


Thay vì bạn lo lắng người khác nói gì về mình, sao bạn k bỏ thời gian để cố đạt được điều mà khiến họ phải khâm phục, Đứng dậy và hành động đi những người Ae của tôi.✌️#ThunhapdautuSự thờ ơ là cái giá đắt nhất bạn phải trả trong làm giàu, tôi rất hạnh phúc nhìn thấy ae của tôi kiếm đc tiền mỗi ngày, ae toàn là người mới, nhưng chỉ cần làm theo chuyên gia đã thành công rồi.Tham gia ngay: http://thunhapdautu.com/wefinex/#Thunhapdautu


Thay vì bạn lo lắng người khác nói gì về mình, sao bạn k bỏ thời gian để cố đạt được điều mà khiến họ phải khâm phục, Đứng dậy và hành động đi những người Ae của tôi.✌️#ThunhapdautuSự thờ ơ là cái giá đắt nhất bạn phải trả trong làm giàu, tôi rất hạnh phúc nhìn thấy ae của tôi kiếm đc tiền mỗi ngày, ae toàn là người mới, nhưng chỉ cần làm theo chuyên gia đã thành công rồi.Tham gia ngay: http://thunhapdautu.com/wefinex/#Thunhapdautu


tranh thủ phệt vài lệnh trước khi về nhà chồng e ạ :))


nghiền nến quá ae ạ ,phải luôn mang theo bên mình thôi ,ahihi

mãi bễn nhau bạn nhé


Khi bạn quyết định “Khởi Nghiệp” với nghề Tài chính (online) 😅

👉Người Thân: “Cái này không kiếm được tiền đâu, lo tìm công việc ổn định ngày làm 8 tiếng tới tháng lãnh lương cho lành”.

👉Bạn Bè: “Ba cái trên mạng vớ vẩn, đừng thấy người ta làm rồi đua theo, mày không làm được đâu”.

👉Bọn ghét mình: “Lại Đa cấp hả mày ??Khi bạn có được thu nhập nhiều con số hàng tháng từ việc trồng hoa hồng .

👉Người Thân: “Cái này kiếm được tiền thật hả con, chỉ cho cô/chú/anh chị với bla la son rê mi đô …”

👉Bạn Bè: “Mày làm cái này thấy được không, cho tao tham khảo với, tao đi làm dạo này đói quá pla pla”.

👉Bọn ghét mình: “Chắc được một thời gian, tao chống mắt lên xem được bao lâu”.

📌Kết Luận:-Có Tiền thì nói gì cũng Đúng..-Không Tiền thì “Thở” cũng là Sai..Hướng đi nào cũng có cái khó riêng của nó, nhưng phải thật sự vững tâm thì mới vượt qua được mọi tiêu cực, để cố gắng phấn đấu hơn nữa cho đến khi thành công 😊

St

图片中可能有:一人或多人、上面的文字是“$ CdD MUỐN LÀM NÊN SỰ NGHIỆP ĐIỀU TIÊN QUYẾT KHÔNG PHẢI LÀ CÓ TIỀN MÀ LÀ PHẢI CÓ GAN!”

Nếu bạn muốn biết bơi thì đừng bao giờ đi xin sự tư vấn của một thằng hàng xóm.

Bởi thằng đó sẽ cho bạn lời khuyên là đừng có bơi kẻo chết đuối đấy, rủi ro lắm, mày không thấy bao thằng chết đuối vì bơi ngửa rồi ah

Muốn đầu tư thì đừng bao giờ đi xin lời khuyên từ 1 thằng chưa từng đầu tư hoặc thất bại trong đầu tư, họ sẽ khuyên đầu tư mất tiền như chơi đấy, rủi ro lắm.

Tóm lại cứ nhìn vào kết quả của ae thunhapdautu và kết quả của tớ đi, về với wefinex và bạn sẽ có cái tết đầy money 

#thunhapdautu #wefinex


Cách để chiến thắng trò chơi đầu tư tài chính?

Tôi đã thấy rất nhiều người bị mất tiền ở thị trường tài chính.Và họ nói với tôi rằng, tôi đã thua một vài lần và bây giờ tôi không giám bắt đầu lại nữa.Vậy tại sao lại có những người kiếm được tiền và có nhiều người không kiếm được tiền?Bí mật nằm ở đây….Đầu tư tài chính cũng như là chơi Game vậy, Khi các bạn mất tiền nghĩa là các bạn đã chơi thua.Để chiến thắng bạn cần phải chơi lại và cái quan trọng nhất là cần nạp kiến thức rút kinh nghiệm những bài học đã khiến bạn bị mất tiền.Ngã ở đâu tôi sẽ đứng dạy ở đó, mất tiền ở đâu tôi sẽ lấy lại ở đó, hãy thay đổi cách làm bởi vì cách làm cũ sẽ cho bạn kết quả cũ, muốn có một kết quả khác đi bạn cần phải làm khác đi.Cuộc sống đều có nhưng luật chơi của nó , để thành công và kiếm được nhiều tiền cũng giống như là game, và việc của bạn muốn thắng phải là người chơi game giỏi ✌️Nếu bạn thất bại , mất tiền thì đó là điều bình thường , không có sai thì chả bao giờ có đúng, Chiến tiếp để chiến thắng hoặc dừng lại để thất bại là do bạn lựa chọn.Bản thân tôi cũng mất tiền , mất rất nhiều tiền vào những dự án tài chính như vậy . Quan điểm của tôi là không sợ thất bại , chỉ sợ ko có cơ hội mà chiến tiếp . Nhưng chiến tiếp tôi cũng phải thay đổi rất nhiều mới có cơ hội chiến thắng được 😁Nếu thấy hay thì hãy bình luận và chia sẻ bài viết nhé 😘#Thunhapdautu


NHƯ NÀO LÀ ĐỈNH CAO CỦA KIẾM TIỀN?(Đọc đi anh em 😉) 1. Sử dụng 100% sức lao động của mình + Thời Gian = $ (làm thuê chân tay)2. Sử dụng Kiến thức (tấm bằng) + Thời gian = $$ (làm thuê có trình độ)3. Sử dụng $$$ + Thời Gian = $$$$$ (kinh doanh hoặc đầu tư)4. Sử dụng $$$ + Sức lao động của nhiều người + Thời gian của nhiều người = $$$$$$$$$$ (đầu tư + xây hệ thống)Riêng bạn đang lựa chọn cách nào?✌️✌️PS: ae cho bài viết một comment chấm giúp tớ nhé


Đứng lên và làm điều gì đó để THAY ĐỔI đi…Đừng để cho ngày mai của bạn cũng như ngày hôm nay bởi vì đã quá nhiều ngày mai rồi.Mỗi một ngày trôi qua bố mẹ của bạn ngày càng già hơn, họ đang mong mỏi sự thành công giàu có của bạn để báo hiếu, vợ con bạn ngày càng nhiều chi phí hơn và muốn có một cuộc sống tốt, chồng bạn không thể nào mãi chấp nhận một người phụ nữ k làm ra tiền và phụ thuộc như vậy…mới bạn phải khác ngày hôm trước, công việc tốt hơn,, thu nhập tốt hơn, nhiều thời gian hơn.Bạn đang nợ lần? TốtBạn đang nghèo khổ? TốtBạn bị vợ bỏ chồng chê? TốtBạn thua sml trong kinh doanh, đầu tư? TốtHãy nhìn kết quả kiếm tiền của đội #Thunhapdautu đi, Về #Thunhapdautu chiến hết mình và sống cuộc đời còn lại như những hoàng đế.PS: ae nhà mình cho bài viết 1 comment chấm để nổi cho nhìu người biết nhé.


Đầu tư và làm hệ thống tài chính thì theo team nào?Trả lời : Theo team nào mà từ năm 2018 đến giờ chỉ toàn thắng 100% ý.Từ 2018 đến 2020 team nào chỉ toàn thắng 100%? Đó là Team #Thunhapdautu nơi đã giúp cho rất nhiều anh em mua nhà, mua xe…thay đổi cuộc sống.Kinh nghiệm làm Hệ Thống Tài Chính là: làm 1 dự án tốt kiếm tiền gấp nhiều lần làm vài dự án.


Người ta chưa giàu ko phải vì người ta ko thể kiếm được nhiều tiền mà vì sống trong cái nghèo người ta vẫn chưa cảm thấy nhục đủ. Khi nào đủ nhục sẽ tự biết kiếm nhiều tiền như nào.


Tất cả bắt đầu từ mục tiêu…Vì sao cùng làm 1 dự án và cùng 1 công việc giống nhau mà người ta kiếm vài trăm triệu đến vài tỷ mỗi tháng còn bạn thì chỉ kiếm được vài triệu hay vài chục triệu?
Tất cả bắt đầu từ Mục Tiêu.Mục Tiêu khác nhau thì Thái Độ làm sẽ khác và Hành Động sẽ khác rồi thì Kết Quả sẽ khác nhau.
Nhiều người nói Chiến Lược quan trọng hay Chiến Thuật quan trọng hay Kỹ Năng quan trọng. Ừ thì đúng nhưng mấy cái đó cũng là có sau Mục Tiêu và theo sau Mục Tiêu và để phục vụ Mục Tiêu mà thôi.
Nếu Mục Tiêu của bạn là kiếm 20 triệu khoảng 1000 usd mỗi tháng thì Chiến Lược hay Kỹ Năng gì đi nữa nó cũng chỉ giúp bạn đạt được 20 triệu mỗi tháng rồi thôi.
Nhưng nếu Mục Tiêu của bạn là 200 triệu hay 10.000 usd mỗi tháng thì tự nhiên Thái Độ và Hành Động của bạn sẽ khác hoàn toàn. Bạn sẽ thay đổi con người của bạn 100%.
Toàn bộ Chiến Lược cũng mới hoàn toàn. Và Kỹ Năng của bạn tự nhiên đạt đến tột đỉnh. Tất cả thay đổi đó sẽ diễn ra 1 cách hoàn toàn tự nhiên mà bạn sẽ bất ngờ về kết quả mà mình đạt được đấy.
Còn nếu Mục Tiêu của bạn là 2 tỷ mỗi tháng thì tự nhiên bạn sẽ lên 1 đẳng cấp cao mới hoàn toàn khác. Tôi ko diễn tả nổi nó là cái gì nhưng nếu bạn có Mục Tiêu đó thật thì nó sẽ diễn ra và sẽ đến.
Tôi là 1 người xây dựng và đào tạo hệ thống. Tôi đã đào tạo kỹ năng kiến thức Sale + Marketing + Xây đội nhóm cho hàng nghìn người.
Và tôi nhận ra rằng các bạn học càng Nhiều thì càng Ngu và kết quả làm việc càng Kém. Vì học hành nó chỉ là cái Ngọn mà thôi và vấn đề là các bạn thiếu cái Gốc đó là Mục Tiêu.
Trong hệ thống của tôi có những bạn kiến thức kỹ năng đầy mình cái gì cũng biết nhưng chỉ kiếm vài chục triệu mỗi tháng. Nhưng có 1 số bạn gần như KHÔNG biết kỹ năng kiến thức gì mấy mà tháng kiếm vài trăm triệu đơn giản. Hỏi ra thì các ông đó khác nhau cơ bản là cái Mục Tiêu thôi.
Vì các bạn chỉ muốn kiếm vài chục triệu mỗi tháng thôi. Và các bạn tin rằng khả năng của các bạn Hiện Tại nó chỉ đạt được như vậy thôi nên cho dù có dạy các bạn bao nhiêu kiến thức kỹ năng kinh nghiệm đi nữa thì các bạn cũng chỉ làm được có thế nào thôi.
Không có Mục Tiêu đủ Lớn và Rõ Ràng thì học nhiều làm gì vô ích. Không có Gốc thì cái Ngọn nó chỉ cao có thế thôi chứ ko cao hơn được đâu.
Nếu Mục Tiêu của bạn là bầu trời thì ít nhất bạn cũng lên đến mái nhà. Còn nếu mục tiêu của bạn là mái nhà thì có lẽ bạn chỉ lên trên ghế được thôi.
Mục Tiêu là Gốc và Kết Quả là Ngọn.Nếu bạn muốn kiếm vài trăm triệu hay vài tỷ mỗi tháng thì gặp tôi giúp được bạn. Còn nếu vài chục thì cứ làm như hiện tại các bạn đang làm.
Ps: Bài viết chỉ nói riêng với anh em #Thunhapdautu Team chứ ko nói đến người ngoài.
Nếu thấy bài viết hay, hãy cho tớ một comment để nhận tiếp bài hay, và chia sẻ cho bạn bè, nhớ ghi nguồn nhé.
By: Trương Văn Hòa – #Thunhapdautu


Những người không bao giờ thành công là những người “Sợ Người Ta Nói” sợ người khác phán xét, anh em hiểu chứ?ở trường học chúng ta được dạy rằng không được phép sai phạm, nếu như mắc sai lầm thì bạn sẽ thất bại, bởi vì vậy khi người ta mắc sai lầm thì rất nhiều người sẽ từ bỏ, bởi vì họ nghĩ rằng là HỌ ĐÃ THẤT BẠI RỒI.
Có một cái giọng nói nhỏ trong đầu bạn vang lên là: tôi không tài giỏi đâu, tôi sẽ phải từ bỏ đi.
Rất nhiều người cũng có nỗi sợ hãi thất bại, và chính nỗi sợ hãi này đã ngăn cản bạn tiến tới thành công, nhưng mặt khác nỗi sợ hãi sẽ giúp bạn hạnh động mạnh mẽ hơn.
Trong kinh doanh, đầu tư muốn thành công chúng ta cần phải LÀM HOÀN TOÀN NGƯỢC LẠI, khi mắc mắc sai lầm là lúc bài học quan trọng cuộc đời đã suất hiện, những sai lầm sẽ giúp bạn lớn hơn, thành công nhanh hơn trong cuộc sống.
Chính cuộc chiến nội tâm chúng ta cần phải chiến thắng nỗi sợ hãi.
Hãy dấn thân, hãy giám thất bại, thất bại càng sớm thành công càng nhanh, muốn thành công thì đừng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình, kệ con mẹ nó đi, bố đéo quan tâm.
Hãy tập chung vào MỤC TIÊU TÀI CHÍNH, hãy kiếm thật nhiều tiền, bởi khi bạn giàu rồi thì nói cái méo gì cũng là chân lý, đúng hay rất đúng? bởi người ta chỉ quan tâm đến kết quả bạn đạt được, chứ không nghe bạn giải thích.
PS: bài viết này tôi dành cho những người đang quá sợ hãi không giám bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân.


Gửi các em trai và em gái của anh (những em đã và sắp tách ra làm dự án khác)Khi xã hội vùi dập các em. Khi cuộc đời xô ngã các em. Các em tới bên anh. Muốn làm em của anh. Anh em mình có rau ăn rau. Có cháo ăn cháo. Xin hứa mãi bên anh. Mãi là anh em bạn nhớ ớ ớ ớ ……….
Khi các em có cộng đồng. Có team, có vị thế, có chỗ đứng, có thu nhập. Các em đã đủ lông đủ cánh, muốn vươn lớn hơn và xa hơn nữa.
Anh ok. Làm thằng anh thì có gì hạnh phúc hơn là nhìn thấy các em mình thoát nghèo, thoát nợ rồi giàu lên thành đạt, thành ông nọ bà kia có đẳng cấp. Với anh thế là hạnh phúc nhất rồi.
Anh ko quan trọng việc anh em mình có làm với nhau hay là ko làm với nhau. Với anh cứ các em giàu các em hạnh phúc là anh thấy hạnh phúc. Anh ko thiếu tiền để mà phải vì đồng tiền làm mất đi tình cảm. Lòng anh chỉ muốn cho các em nhiều hơn nữa.
Chỉ có vài điều này nó là Đạo Nghĩa Anh Em mà anh muốn, nếu như các em coi anh là anh thì lưu ý tránh đừng phạm phải:
1. Cố gắng làm 1 dự án gì đó mà nó tương trợ – bổ trợ – cộng sinh được cho anh em Win We. Đừng làm 1 cái gì mà nó cạnh tranh với anh em Win We.
Vì dù sao đi nữa thì Win We cũng là gia đình của các em, cũng từng là nồi cơm nuôi các em và gia đình các em. Anh em Win We là em của anh cả nhưng cũng là anh em của các em.
Làm người không nên qua cầu rút ván. Ăn cháo đái vào bát. Qua sông đái vào sóng.
Sông có khúc và đời người sẽ có lúc lên voi xuống chó. Sống làm sao để khi mình khó vẫn có cái gia đình Win We sẵn sàng chào đón mình về.
Các em biết sao người Việt Nam mình bị quốc tế nó khinh không? Vì anh em bạn bè lúc khó thì đoàn kết, lên được tí lại cắn nhau. Có câu chuyện là người Việt cứ thấy ai làm cái gì thành công thì tất cả đổ xô vào làm rồi cạnh tranh ăn thịt lẫn nhau.
Còn bọn tây thì theo kiểu ông đào vàng thì tôi bán cuộc xẻng. Ông bán quốc xẻng rồi thì tôi bán quần jean. Ông bán quần jean rồi thì tôi bán đồ ăn. Muốn giàu bền giàu lâu thì trong làm ăn phải hỗ trợ – bổ trợ – tương sinh với nhau.
Chứ anh em mình làm hàng cafe mình đi mở cmn 1 quán bên cạnh thì gọi là gì các em ……. ?????
2. Còn nếu như điều 1 các em ko làm được vì cơ hội nó ngon quá, hoa hồng cơ chế nhiều quá phải làm liền ko cần nghĩ thì ok giờ các em lưu ý điều 2 cho anh.
Đó là nếu như các em đã lỡ làm 1 cái gì đó cạnh tranh với chính anh em của mình. Thì các em cũng nên làm sao cho nó Chuẩn.
Chuẩn ở đây là anh ko cần các em phải nói tốt cho Win We. Mà chỉ cần các em dạy hệ thống các em có làm gì cũng đừng vì vài đồng hoa hồng mà nói xấu Win We nơi đã từng là gia đình và nuôi dưỡng các em.
Và nữa là cũng đừng chào mời khách hàng của hệ thống Win We sang dự án của các em. Thị trường này rộng lắm. 100 triệu dân Việt Nam mà có chưa tới 2 triệu người biết tài chính, chưa tới 2% đâu.
Vì nếu như hệ thống các em chào mời khách của Win We thì vô tình đã làm tổn thương các em Leader của anh. Và anh bắt buộc sẽ phải bảo vệ các em mình bằng tất cả những gì anh có. Anh khổ cũng được, tổn thương cũng được nhưng anh không bao giờ để các em anh phải chịu đựng.
3. Chiêu thức bí mật cuối cùng trong lĩnh vực tài chính này anh muốn truyền lại cho các em khi xuống núi là chìa khoá để biết tuổi thọ của mọi dự án chỉ có 2 chữ: DÒNG TIỀN.
Anh ko cần biết dự án có hay đến đâu. Công ty có vãi l*n như nào, Ceo có tỷ phú đô la ra sao, nhiều người nổi tiếng theo đến đâu. Cuối cùng vẫn chỉ là 2 chữ DÒNG TIỀN sẽ quyết định mọi dự án.
Dự án nào mà mời chào Leader bằng cơ chế càng Ngon, hoa hồng càng Nhiều, đủ các loại Lợi ích. Thì tuổi thọ dự án sẽ càng ngắn và khách hàng của các em sẽ là người chịu thiệt và uy tín các em sẽ lại bị trà đạp 1 lần nữa. Hãy nhớ là các em đã phải đứng dậy khổ sở như thế nào để làm lại.
Trong lĩnh vực tài chính này nó ko như là sản xuất hay thương mại hay dịch vụ. Nó ko tạo ra giá trị thặng dư trên vốn. Bản chất cơ bản nó là dòng chảy tiền mặt từ túi người thua sang túi người thắng. Vì vậy hãy nghĩ kỹ xem mình được lợi nhiều vl như thế thì ai thiệt? Công ty có chịu thiệt ko? Lãnh đạo có chịu thiệt ko? Tất nhiên là ko. Các em càng nhiều quyền lợi thì khách các em càng nguy hiểm.
Cho nên nhìn vào 1 dự án lâu bền để đời hay scam cứ nhìn vào DÒNG TIỀN của nó (Lợi Nhuận – Hoa Hồng – Cơ Chế – Lợi ích). Đây là chiêu cuối cùng anh dành tặng cho các em xuống núi. Hãy nhớ kỹ tất cả chỉ là DÒNG TIỀN.
– Các em nhớ là Vô Địch Thiên Hạ không phải là gặp ai cũng đánh chết người ta mà Vô Địch Thiên Hạ có nghĩa là làm Đồng Minh với cả Thiên Hạ không ai coi mình là địch cả.
– Anh ko mong ước gì nữa ngoài thấy các em ngày càng thành công. Sắp tới anh về hưu thỉnh thoảng qua anh uống cốc trà làm ván cờ kể chuyện ngày xưa. Mãi là anh em bạn nhớ ớ ớ ớ ớ …………Cuối cùng, bí mật thành công để kiếm tiền trong thị trường tài chính đã được tiết lộ

Đăng ký tham gia ngay khoá học hướng dẫn kiếm tiền online thực chiến, thông qua khoá học này bạn sẽ lắm được phương pháp đúng giúp bạn chiến thắng trong thị trường giao dịch và kiếm tiền gia tăng lợi nhuận một cách an toàn bền vững. đánh bạc mà có kiến thức được gọi là đầu tư, đầu tư mà không có kiến thức được gọi là đánh bạc. THẮNG BẠI TẠI KỸ NĂNG.

Kiếm tiền thật ngay trong buổi zoom, Không thu phí tham gia, Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.


Tôi là người duy nhất ở VN sở hữu và xây dựng Member Ship đào tạo bài bản chuyên nghiệp như #X10Affiliate.Hướng Dẫn Phát Triển Hệ Thống Affiliate Thực Chiến.Tạo nguồn thu nhập thụ động Kiếm từ 20 triệu mỗi tháng với X10 Affiliate.X10 Affiliate Nơi Bạn Có Mọi Thứ Để Bắt Đầu để xây dựng một doanh nghiệp triệu đô trên internet.Có rất nhiều thứ bạn sẽ nhận được trong X10 Affiliate. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản học online để đăng nhập và truy cập vào học bất cứ lúc nào. Trong đó bạn sẽ học được…- X10 Affiliate cung cấp cho bạn những công cụ mạnh mẽ nhất để giúp bạn dễ dàng triển khai marketing bán hàng, nhanh chóng đạt được kết quả kiếm tiền: Website, biểu mẫu, công cụ.PS: comment chấm . để tham gia.Bấm ngay vào đây: https://thunhapdautu.com/affiliate/


– A ơi m muốn kiếm 2 tỷ từ kinh doanh với Winsbank.– OK. thế chú có sẵn sàng đánh đổi công việc hiện tại để theo a kiếm vài tỷ mỗi năm ko.- Dạ. Để em nghiên cứu đã, vì e vẫn còn vướng bận công việc này.- Thế chú định là thằng làm thuê cày cuốc suốt đời không? mày có biết là mày đang giúp cho thằng chủ của mày giàu mỗi ngày không? đm. mày rất là giỏi, giỏi như mày đáng nhẽ giàu từ lâu rồi, Chú muốn giàu thì phải đánh đổi và giám chấp nhận. ko thì CÚT.- Ôi a zai của em, cám ơn a đã mở não cho em, e quyết định tháng 3 này nghỉ việc.- A thích chú rồi đấy.


– A ơi m muốn kiếm 2 tỷ từ kinh doanh với Wèinex.– OK. thế chú có sẵn sàng đánh đổi công việc hiện tại để theo a kiếm vài tỷ mỗi năm ko.- Dạ. Để em nghiên cứu đã, vì e vẫn còn vướng bận công việc này.- Thế chú định là thằng làm thuê cày cuốc suốt đời không? mày có biết là mày đang giúp cho thằng chủ của mày giàu mỗi ngày không? đm. mày rất là giỏi, giỏi như mày đáng nhẽ giàu từ lâu rồi, Chú muốn giàu thì phải đánh đổi và giám chấp nhận. ko thì CÚT.- Ôi a zai của em, cám ơn a đã mở não cho em, e quyết định tháng 3 này nghỉ việc.- A thích chú rồi đấy.


BÍ QUYẾT CHỐT SALE: CÓ QUA CÓ LẠI—————-Một cậu bé bán cho giáo sư 2 vé xem xiếc giá 100USD/vé. Giáo sư ko mua. Cậu bé nói, bác mua cho cháu kẹo socola vậy, 1 USD/cái
Thế là giáo sư mua 2 cái, mỗi cái 1 USD. Vài phút sau, giáo sư mới nhận ra mình ko hề thích ăn kẹo socola.
Điều gì đã diễn ra?Cậu bé đã thực hiện việc nhượng bộ, ko ép giáo sư mua vé nữa.Giáo sư nhận được việc nhượng bộ này nên mới mua kẹo.
Có một số nguyên tắc tâm lý học đã diễn ra ở đây:Mình nhượng bộ người khác, người khác sẽ có xu hướng làm việc tương tự với mình.
Trong tâm lý người nhận đc nhượng bộ trước sẽ diễn ra sự mất cân bằng vì cảm thấy mình đang nợ người kia 1 thứ tương tự, 1 sự nhượng bộ => Họ sẽ cố gắng nhượng bộ lại để được sự cân bằng trong chính tâm lý họ.
Nguyên lý tương phản: Có 2 vật tương phản nhau, tính chất của vật thứ 2 vì đưa ra sau nên sẽ bị thay đổi so với giá trị gốc của nó.
2 vé xem xiếc giá 200 USD là rất cao, nên khi đưa giá 2 viên kẹo giá 2 USD, người mua sẽ cảm thấy 2 viên kẹo này rẻ hơn bình thường khi ta chỉ đưa giá 2 viên kẹo mà ko đưa giá 2 vé kia trước.
Trong bán hàng, người ta hay gọi nguyên tắc này là up-sale. Chào bán cho khách 1 sản phẩm đắt trước, và khi đưa sản phẩm rẻ ra sau, khách sẽ cảm thấy sản phẩm đó rẻ hơn bình thường.
Ví dụ khi khách đã mua 1 cái iPhone giá 18 triệu, thì họ sẽ thấy 1 cái vỏ giá 400K rẻ hơn khi ta đề nghị họ mua mỗi cái vỏ này không.
Nguyên tắc tương phản còn nên áp dụng triệt để với các sản phẩm ảo. Với các vật dụng ảo trong game, khi mà người chơi không có cách nào so sánh và tưởng tượng ra giá trị của chúng, thì ta phải đưa ra các vật phẩm có sự tương phản lẫn nhau.
Ví dụ: Gói A – 100,000 đồng đổi được 100 Xu. Gói B – 10,000 đồng đổi được 30 Xu. Rõ ràng gói B sẽ được cảm thấy rẻ hơn vì được để phía sau và so sánh với Gói A.NỖ LỰC CẢ ĐỜI KHÔNG BẰNG MỘT LẦN LỰA CHỌN

Cuộc đời là những chuỗi ngày lựa chọn, nhưng có nhiều người cứ mãi chọn sai nên không thể thành công!Ngẫm câu nói “Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn.“ sự lựa chọn quan trọng hơn lỗ lực, lựa chọn đúng bạn sẽ thành công nhanh, lựa chọn sai thì dù có cày hùng hục cả đời vẫn rất khó để thành công.Đời sống có 1 lần. Chọn sai ngành ăn cám lợn. Nông dân có chăm chỉ ko?Ngư dân có chăm chỉ ko? Sao vẫn muôn đời nghèo?Nhìn bọn làm tài chính ăn chơi suốt ko hết tiền chưa? Sinh ra ko làm tài chính phí 1 đời người

PS: ae cho tớ một chấm nhé .Tìm hiểu chi và hướng dẫn: https://thunhapdautu.com/wefinex/ ️

Đăng ký tài khoản ngay: https://wefinex.net/register?r=1F8880F 

Tham gia Group Facebook: https://fb.com/groups/dragonteamcoin/ 

 Đăng ký kênh YouTube để nhận video mới nhất: https://bit.ly/2GwOdTV


– Câu chuyện số 1: Jack Ma mời 17 người tới dự buổi chia sẻ ý tưởng xây dựng Alibaba. Sau 20 năm, tất cả đều trở thành triệu phú, đặc biệt có 3 người là tỷ phú.– Câu chuyện số 2: Mark Zuckerberg mời 5 người bạn tới phòng ký túc xá bàn bạc về kế hoạch tạo dựng Facebook. Chỉ có 2 người tới dự, sau này cùng với Mark, họ trở thành 3 tỷ phú với tổng khối tài sản khoảng 80 tỷ USD.
– Câu chuyện số 3: Nếu bạn nghĩ 3 người không có mặt ở trên là thánh nhọ thì hãy cân nhắc lại khi nghe câu chuyện này. Thánh nhọ của thời đại xứng đáng thuộc về Ron Wayne, người thậm chí đã đồng ý góp vốn cùng Steve Jobs tạo dựng Apple. Tuy nhiên chỉ 12 ngày sau, ông quyết định bán hoàn toàn 10% cổ phần của mình với giá 800 USD. Ngày nay, lượng cổ phần này tương đương 62 tỷ USD. Còn Wayne đang phải sống trong ngôi nhà đi thuê & tiền trợ cấp an sinh xã hội.
– Mọi ý tưởng vĩ đại khi mới nghe đều điên rồ & tưởng chừng khó trở thành hiện thực. Nhưng khi mỗi ngày bạn tiến 1 bước nhỏ tới mục tiêu, đến khi quay đầu nhìn lại, bạn đã thay đổi cả thế giới !!
– “Nếu ai đó đưa ra lời đề nghị về một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn nhưng bạn không chắc chắn có thể làm được. Đừng ngần ngại nói đồng ý và học cách giải quyết sau.”- Richard Branson –


Hỏi thật ACE làm Hệ Thống.ACE muốn xây 1 hệ thống anh em bền chặt 5-10 năm.Hay muốn xây hệ thống vài tháng rồi lại phải xây lại !?? 


Về với X10 Affiliate Nơi Bạn Có Mọi Thứ Để Bắt Đầu Phát Triển Hệ Thống Wefinex.Được làm việc trực tiếp với chuyên gia đầu tư Trương Văn Hoà, nhà đào tạo về Tư duy tài chính, Marketing Sale, sở hữu hệ hống marketing đỉnh cao nhất quả đất.- 98% khách hàng đến từ internet, chưa từng gặp mặt bao giờ, khách hàng tự động mua hàng thông qua hệ thống marketing đỉnh cao, với doanh số 10.000$, 25.000$, 50.000$ trên mỗi khách hàng.- Bạn sẽ có được những công thức, chiến lược, công cụ để phát triển đột phá hệ thống kinh doanh, kiếm tiền với Affiliate.- Đây chính là hệ thống marketing mà hàng ngàn người đang thèm muốn có được, nó đã giúp tôi kiếm 300, 700 triệu mỗi tuần và đã giúp cho hàng ngàn người tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ.Có rất nhiều thứ bạn sẽ nhận được trong X10 Affiliate. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản học online để đăng nhập và truy cập vào học bất cứ lúc nào. đặc biệt bạn được tham gia nhóm và được làm việc tại văn phòng Hà Nội và Đào tạo thường xuyên Online / Offline.PS: để đăng ký tham gia X10 Affiliate bạn chỉ cần Comment ở bên dưới là: “Tôi muốn tham gia”


Ngày nào cũng thấy đội nhóm của mình kiếm được rất nhiều tiền từ wefinex, mỗi ngày kiếm từ 50$ – 500$, quá kinh khủng.Một cơ hội quá tuyệt vời, giúp chúng ta kiếm tiền thụ động ngay cả khi đang đi du lịch, Wefinex là chuyến tàu triệu phú tiếp theo, Hoặc là bạn nắm bắt để trở nên giàu có hoặc là bạn ngồi nhìn mọi người ngày càng giàu có.Hướng dẫn đầu tư Wefinex và tạo thu nhập thụ động mỗi ngày:https://thunhapdautu.com/wefinex/


Đầu tư tài chính sẽ là xu hướng bùng nổ mạnh mẽ trong những năm tới. Không có khái niệm đúng hay sai trong thị trường này mà quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu trong giai đoạn này ✌️Cuối cùng, bí mật thành công để kiếm tiền trong thị trường tài chính đã được tiết lộ

Đăng ký tham gia ngay khoá học hướng dẫn kiếm tiền online thực chiến, thông qua khoá học này bạn sẽ lắm được phương pháp đúng giúp bạn chiến thắng trong thị trường giao dịch và kiếm tiền gia tăng lợi nhuận một cách an toàn bền vững. đánh bạc mà có kiến thức được gọi là đầu tư, đầu tư mà không có kiến thức được gọi là đánh bạc. THẮNG BẠI TẠI KỸ NĂNG.

Kiếm tiền thật ngay trong buổi zoom, Không thu phí tham gia, Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.lúc nào bạn hưng phấn nhất là lúc bạn chuẩn bị hứng phân,ranh giới giữa hưng phấn và hứng phân là rất mong manh #thunhapdautu


Lời mời từ Trương Văn Hòa!Hỡi các ae leader ptr hệ thống! ae chiến nhiều dự án rồi cũng hiểu, ae mình có kiếm đc nhiều tiền hay không thì phụ thuộc vào dự án đó có dài hay không.Đừng đi hát thuê cho mấy sân sàn lãi cao nữa, ae đã bỏ công sức xây dựng hệ thống, đào tạo, mất thời gian mà đi chiến một dự án vài tháng chết thì rất mệt.Hãy về với wefinex và ptr một dự án đỉnh cao, tớ đảm bảo ae sẽ có một cái tết đầy money.Bấm vào đây để gia nhập nhóm triệu phú wefinex:➡️️Chi tiết và hướng dẫn winsfund: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Thay vì bạn lo lắng người khác nói gì về mình, sao bạn k bỏ thời gian để cố đạt được điều mà khiến họ phải khâm phục, Đứng dậy và hành động đi những người Ae của tôi.✌️


Đăng ký tham gia miễn phí thành viên X10 Affiliate.
Hướng Dẫn Phát Triển Hệ Thống Affiliate Thực Chiến.Nếu bạn đang phải làm việc vất vả mà vẫn chưa kiếm được nhiều tiền thì X10 Affiliate chính là cơ hội thay đổi cuộc sống của bạn, với cùng 1 công sức bạn bỏ ra bạn kiếm được nhiều tiền hơn và tạo nguồn thu nhập thụ động không giới hạn, ngay cả khi bạn chưa biết gì về kinh doanh, Marketing, bán hàng thì bạn vẫn có thể làm được.
Tạo nguồn thu nhập thụ động Kiếm từ 20 triệu mỗi tháng với X10 Affiliate.Nơi Đã Giúp Cho Rất Nhiều Anh Em Phát Triển Hệ Thống Wèinex Mua Nhà Mua XeX10 Affiliate Nơi Bạn Có Mọi Thứ Để Bắt Đầu Phát Triển Hệ Thống Wèinex.Bấm ngay vào đây: https://thunhapdautu.com/affiliate/ Tham gia miễn phí được đào tạo bởi chuyên gia marketing và nhà đầu tư Trương Văn Hoà.


Check list công việc cần làm để phát triển Affiliate:* Lưu về để thi thoảng còn review lại !!!*Mỗi ngày đăng ít nhất 4 bài marketing trên các kênh Facebook cá nhân, Group, Fan Page, YouTube, Zalo…Mỗi tuần LiveStream 3 lần (Nhớ quy trình LiveStream thử thách 25 ngày)Phải có mục tiêu gia tăng list khách hàng tiềm năng, và lên lịch hẹn gặp khách hàng tiềm năng mỗi ngày.Đào tạo online offline hướng dẫn đội nhóm phát triển hệ thống hoặc lên lịch đào tạo online hàng tuần (Nhớ quy trình 4 bước để dạy một người)Lên lịch chăm sóc khách hàng, gặp gỡ khách hàng thường xuyên. Hãy nhớ một nguyên tắc: NGUYÊN TẮC TIẾP CẬN GẦNBạn càng gần gũi với khách hàng thì doanh số bạn càng tăng cao. Càng kiếm được nhiều tiền!Nếu bạn đang nỗ lực marketing sale mà vẫn chưa có khách hàng. Tốt! hãy cứ tiếp tục làm đi, tiếp tục mở rộng MQH, tăng danh sách khách hàng tiềm năng.Thành công không dành cho những người bỏ cuộc, để thành công trong lĩnh vực kinh doanh Affiliate bạn cần phải kiên trì kiên trì và kiên trì.


Nói chung là ae theo tôi thì chỉ có kiếm được nhiều và rất nhiều tiền, trừ khi bạn lười không chịu làm.
Chúc mừng ae nhóm #Thunhapdautu đã kiếm hàng trăm củ, người thì mua nhà, người mua xe, mua đất.
Bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy về với winsbank và ptr một dự án đỉnh cao, tớ đảm bảo ae sẽ có một cái tết đầy money.
Bạn phải biết, bạn ko làm thì người khác vẫn làm, nhưng bạn sẽ khổ và kéo theo cả vk con gia đình bạn khổ…
Thiên hạ nó đéo khổ mà còn đang vỗ tay về sự kém cỏi của bạn,
Một thằng đàn ông ko lo dc cho vk, cho con một cuộc sống đầy đủ thì nhục lắm, một người phụ nữ mà không kiếm ra tiền ăn bám ck thì khổ lắm.
Hãy vứt con mẹ cái công việc ổn định của bạn đi, bởi nó đéo giúp cho bạn giàu và tự do, Hãy nhìn vào người thân của bạn đi, vk bạn đang mong bạn thành công giàu có từng ngày, con cái đang chờ bạn giàu có để chúng có một cuộc sống tốt, bố mẹ bạn đang mong chờ bạn thành công để báo hiếu.
Bỏ mẹ cái nhạc phẩm “lao động chân chính mới tạo ra đồng tiền sạch sẽ đi” đéo ai rảnh mà quan tâm bạn làm ntn đâu, mà chỉ quan tâm xem kết quả em đạt dc là gì…
Chiến đi, làm hết mình đi, cơ hội ko phải lúc nào cũng gõ cửa chờ ae đâu.
PS: ae cho bài viết 1 chấm nhé .
#Thunhapdautu #wefinex


7 điều cần nhớ khi Bán hàng bằng trang cá nhân
* Share về thi thoảng còn review lại !!!*
1- Sửa ảnh bìa và avatar Chuẩn thương hiệu công ty.2- Sử dụng nhiều hình ảnh của cá nhân mình và sản phẩm —> Gắn thương hiệu cá nhân với thương hiệu sản phẩm để định vị. Mỗi ngày 1 post ảnh mình và sản phẩm.
3- Mỗi tuần LiveStream 3 lần. Nhớ quy trình LiveStream thử thách 25 ngày
4- Phải có video mình và khách hàng / Mình và đại lý. Phản hồi tốt của khách hàng/ đại lý về mình và sản phẩm
5- Ảnh hàng đi hàng về/ Tiền đi tiền về
6- Phải luôn nhớ rằng:- doanh thu mình tự tiêu dùng 5%- doanh thu mình bán lẻ 20% và- doanh thu mình bán đại lý 75% .
– Nên phải có được mục tiêu cho mình mà tập trung bán hàng. Xác định xem mình sẽ theo đuổi vấn đề tự dùng hay đi bán lẻ hay là đi bán sỉ.7- Lên lịch chăm sóc khách hàng, gặp gỡ khách hàng thường xuyên. Hãy nhớ một nguyên tắc: NGUYÊN TẮC TIẾP CẬN GẦNBạn càng gần gũi với khách hàng thì doanh số bạn càng tăng cao. Càng kiếm được nhiều tiền!


Bạn đang có một cuộc sống khốn khổ khốn nạn?Bạn đang làm việc rất chăm chỉ nhưng vẫn méo kiếm được nhiều tiền?TỐT!Về với Wefinex và sống nốt phần đời còn lại như những hoàng đế.Hãy nhìn vào kết quả của team affiliate wefinex:- Từ 2018 chỉ có Team duy nhất toàn thắng 100% là Winsbank.- Suốt 1 năm qua những ae làm Affiliate Wefinex kiếm được rất nhiều tiền đã mua nhà, mua ô tô Mer.- Thu nhập của ae làm affiliate là 100 – 1 tỷ / mỗi tháng.- Team liên tục đào tạo và phát triển kỹ năng cho ae.Tập trung làm Wefinex việc mua xe mua nhà là điều hiển nhiênBạn không làm thì người khác sẽ làm, Bạn càng làm hệ thống Wefinex chậm ngày nào thì khách bạn sẽ đi theo các team wefinex khác.Hỡi những người ae của tôi, bạn còn cái con cặk gì để mất không? CHIẾN ĐI.Gần Tết rồi, anh em phát triển Wefinex mạnh.✌️PS: Comment bên dưới để gia nhập team wefinex #Thunhapdautu và bạn sẽ có một cuộc sống đủ đầy, có một cái tết tràn đầy money.


X10 affiliate : bạn đang nỗ lực marketting ,sale mà vẫn chưa có khách hàng .Tốt !cứ tiếp tục làm đi ,tiếp tục mở rộng mối quan hệ ,tăng list.

Thành công không dành cho những người bỏ cuộc ,để thành công trong lĩnh vực kinh doanh ,affiliate cần phải kiên trì ,kiên trì,kiên trì

Kinh doanh đầu tư tài chính là một nghề cao quý dành cho những con người đẳng cấp


Bạn phải biết, bạn ko làm thì người khác vẫn làm, nhưng bạn sẽ khổ và kéo theo cả vk con gia đình bạn khổ…
Thiên hạ nó đéo khổ mà còn đang vỗ tay về sự kém cỏi của bạn,Một thằng đàn ông ko lo dc cho vk, cho con một cuộc sống đầy đủ thì nhục lắm, một người phụ nữ mà không kiếm ra tiền ăn bám ck thì khổ lắm.
Hãy vứt con mẹ cái công việc ổn định của bạn đi, bởi nó đéo giúp cho bạn giàu và tự do, Hãy nhìn vào người thân của bạn đi, vk bạn đang mong bạn thành công giàu có từng ngày, con cái đang chờ bạn giàu có để chúng có một cuộc sống tốt, bố mẹ bạn đang mong chờ bạn thành công để báo hiếu.
Bỏ mẹ cái nhạc phẩm “lao động chân chính mới tạo ra đồng tiền sạch sẽ đi” đéo ai rảnh mà quan tâm bạn làm ntn đâu, mà chỉ quan tâm xem kết quả em đạt dc là gì…
Chiến đi, làm hết mình đi, cơ hội ko phải lúc nào cũng gõ cửa chờ ae đâu.


Test

Hãy nhớ rằng, bạn không làm thì người khác sẽ làm, xã hội liên tục tiến lên và nếu bạn dừng lại người khác sẽ tăng tốc và vượt qua bạn.

Chúc mừng những ae leader #Thunhapdautu đang, đã kiếm 500-20.000 USD mỗi tháng.
Lịch sử luôn mang đến những cơ hội làm giàu điều quan trọng là bạn có giám và bạn có mặt ở đó hay không thôi.

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới.

Hiện tại tớ đang giúp cho hơn 1000 người trên khắp cả nước kinh doanh có thu nhập từ 5 – 100tr / tháng ????, ai muốn làm đại lý kinh doanh vốn 100$ thì comment tớ giúp nhé.
Chúc mừng a Hoàng Phước 1 tháng làm đại lý Wefinex hoa hông 993$~23 triệu vnd.chúc anh sang tháng bùng nổ thu nhập và hệ thống


Chúc mừng em @binhngo88 leader #Thunhapdautu đã tậu được vợ 2 sau vài tháng làm việc chăm chỉ phát triển hệ thống #Wefinex, mọi lỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần lòng kiên trì và một mục tiêu đủ lớn không gì là không thể.

Chúc em năm nay kiếm thêm vài cái nhà và lên đời xe nữa nhé. 😘


Một khi đã muốn thì sẽ tìm mọi cách ,chúc mừng bà mẹ bỉm sữa HOANG THO sau một thời gian ngắn đã biết cách down tiền trên mạng về mỗi ngày .ae nào còn đang lướt web, facebook ,mạng xã hội chưa ra tiền, liên hệ ngay mình hướng dẫn cho nhé ….


MẪU SALE ĐẠI LÝ WEFINEX

Hiện tại tớ đang giúp cho hơn 1000 người trên khắp cả nước kinh doanh có thu nhập từ 5 – 100tr / tháng 😊, ai muốn làm đại lý kinh doanh vốn 100$ thì comment tớ giúp nhé😀


Mẫu trả lời: Em vào đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/ và xem video “KIẾM 2000$/ THÁNG VỚI SỐ VỐN CHỈ 100$” nhé 😊


Hãy nhớ rằng, bạn không làm thì người khác sẽ làm, xã hội liên tục tiến lên và nếu bạn dừng lại người khác sẽ tăng tốc và vượt qua bạn.

Chúc mừng những ae leader #Thunhapdautu đang, đã kiếm 500-20.000 USD mỗi tháng.

Lịch sử luôn mang đến những cơ hội làm giàu điều quan trọng là bạn có giám và bạn có mặt ở đó hay không thôi.

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới.

Hiện tại tớ đang giúp cho hơn 1000 người trên khắp cả nước kinh doanh có thu nhập từ 5 – 100tr / tháng ????, ai muốn làm đại lý kinh doanh vốn 100$ thì comment tớ giúp nhé.

#Thunhapdautu


Lời mời từ TRUONG VĂN HÒA !

Hỡi các anh em leader phát triển hệ thống !anh em chiến nhiều dự án rồi cũng hiểu ,ae mình kiếm được nhiều tiền hay không thì phụ thuộc vào dự án đó có dài hay không

Đừng đi hát thuê cho mấy sân sàn lãi cao nữa,anh em đã bỏ công sức ra xây dựng hệ thống ,đào tạo ,mất nhiều thời gian mà đi chiến một dự án vài tháng chết thì rất mệt.

Hãy về với wefinex và phát triển một dự án đỉnh cao ,tớ đảm bảo rằng ae sẽ có cái tết đầy money .Bấm vào đây gia nhập nhóm triệu phú wefinex

->hướng dẫn chi tiết wefinex :https://thunhapdautu.com/wefinex/


Có 6 cách để kiếm 1 triệu $ mỗi năm với #Wefinex:

 1. Trade kiếm 1% tới 3% mỗi Ngày (Nếu đánh phương pháp Câu Cá ngày kiếm 10% tới 30% nhưng sẽ phải Canh Nến thường xuyên)
 2. Bán Đại Lý vốn 100$ kiếm 200$ tới 2000$ mỗi ngày.
 3. Xây hệ thống kiếm 10$ mỗi Phút (ngày có 1440 phút)
 4. Mua bán Win + Usdt kiếm 2% tới 4% mỗi Giao Dịch (ví dụ: bán ra 24,000đ khi khách thắng mua lại 23,000đ)
 5. Đổi Hoa Hồng và Lãi Trade sang Bitcoin và Eth và giữ đến cuối 2020 đầu 2021 sau Halving để nhân X nhiều lần tài sản.
 6. Mở group kín dạy Trade hoặc bán Khoá Học Kiếm Tiền Online có Thu Phí.

WEFINEX kiếm tiền trên từng tích tắc ✌️

SHARE chia sẻ nếu bạn đã biết áp dụng 3 trên 6 cách kiếm tiền này.


Lúc ra mắt #Wefinex, ae ko chạy vì chờ để xem dư lào!!

Chạy được gần 3 tháng đến nơi rồi, ae mua nhà mua xe rồi vẫn cứ là đứng ngóng xem nó đi đc lâu nữa ko.

Anh em đã hiểu câu này chưa: ĐIỀU TỐT ĐẸP THƯỜNG KO DÀNH CHO SỐ ĐÔNG


Nếu bạn không sinh ra ở vạch đích, thì tốt nhất là làm wefinex.


Gửi các em trai và em gái của anh (những em đã và sắp tách ra làm dự án khác) Khi xã hội vùi dập các em.

Khi cuộc đời xô ngã các em. Các em tới bên anh. Muốn làm em của anh. Anh em mình có rau ăn rau. Có cháo ăn cháo. Xin hứa mãi bên anh. Mãi là anh em bạn nhớ ớ ớ ớ

Khi các em có cộng đồng, Có team, có vị thế, có chỗ đứng, có thu nhập. Các em đã đủ lông đủ cánh, muốn vươn lớn hơn và xa hơn nữa. Anh ok. Làm thằng anh thì có gì hạnh phúc hơn là nhìn thấy các em mình thoát nghèo, thoát nợ rồi giàu lên thành đạt, thành ông nọ bà kia có đẳng cấp.

Với anh thế là hạnh phúc nhất rồi. Anh ko quan trọng việc anh em mình có làm với nhau hay là ko làm với nhau. Với anh cứ các em giàu các em hạnh phúc là anh thấy hạnh phúc. Anh ko thiếu tiền để mà phải vì đồng tiền làm mất đi tình cảm.

Lòng anh chỉ muốn cho các em nhiều hơn nữa. Chỉ có vài điều này nó là Đạo Nghĩa Anh Em mà anh muốn, nếu như các em coi anh là anh thì lưu ý tránh đừng phạm phải:

1. Cố gắng làm 1 dự án gì đó mà nó tương trợ – bổ trợ – cộng sinh được cho anh em Win We. Đừng làm 1 cái gì mà nó cạnh tranh với anh em Win We.Vì dù sao đi nữa thì Win We cũng là gia đình của các em, cũng từng là nồi cơm nuôi các em và gia đình các em.

Anh em Win We là em của anh cả nhưng cũng là anh em của các em. Làm người không nên qua cầu rút ván. Ăn cháo đái vào bát. Qua sông đái vào sóng. Sông có khúc và đời người sẽ có lúc lên voi xuống chó. Sống làm sao để khi mình khó vẫn có cái gia đình Win We sẵn sàng chào đón mình về. Các em biết sao người Việt Nam mình bị quốc tế nó khinh không?

Vì anh em bạn bè lúc khó thì đoàn kết, lên được tí lại cắn nhau. Có câu chuyện là người Việt cứ thấy ai làm cái gì thành công thì tất cả đổ xô vào làm rồi cạnh tranh ăn thịt lẫn nhau. Còn bọn tây thì theo kiểu ông đào vàng thì tôi bán cuộc xẻng.

Ông bán quốc xẻng rồi thì tôi bán quần jean. Ông bán quần jean rồi thì tôi bán đồ ăn. Muốn giàu bền giàu lâu thì trong làm ăn phải hỗ trợ

– bổ trợ – tương sinh với nhau. Chứ anh em mình làm hàng cafe mình đi mở cmn 1 quán bên cạnh thì gọi là gì các em ……. ?????

2. Còn nếu như điều 1 các em ko làm được vì cơ hội nó ngon quá, hoa hồng cơ chế nhiều quá phải làm liền ko cần nghĩ thì ok giờ các em lưu ý điều 2 cho anh.

Đó là nếu như các em đã lỡ làm 1 cái gì đó cạnh tranh với chính anh em của mình. Thì các em cũng nên làm sao cho nó Chuẩn. Chuẩn ở đây là anh ko cần các em phải nói tốt cho Win We.

Mà chỉ cần các em dạy hệ thống các em có làm gì cũng đừng vì vài đồng hoa hồng mà nói xấu Win We nơi đã từng là gia đình và nuôi dưỡng các em. Và nữa là cũng đừng chào mời khách hàng của hệ thống Win We sang dự án của các em.

Thị trường này rộng lắm. 100 triệu dân Việt Nam mà có chưa tới 2 triệu người biết tài chính, chưa tới 2% đâu. Vì nếu như hệ thống các em chào mời khách của Win We thì vô tình đã làm tổn thương các em Leader của anh. Và anh bắt buộc sẽ phải bảo vệ các em mình bằng tất cả những gì anh có.

Anh khổ cũng được, tổn thương cũng được nhưng anh không bao giờ để các em anh phải chịu đựng.

3. Chiêu thức bí mật cuối cùng trong lĩnh vực tài chính này anh muốn truyền lại cho các em khi xuống núi là chìa khoá để biết tuổi thọ của mọi dự án chỉ có 2 chữ: DÒNG TIỀN. Anh ko cần biết dự án có hay đến đâu. Công ty có vãi l*n như nào, Ceo có tỷ phú đô la ra sao, nhiều người nổi tiếng theo đến đâu. Cuối cùng vẫn chỉ là 2 chữ DÒNG TIỀN sẽ quyết định mọi dự án.

Dự án nào mà mời chào Leader bằng cơ chế càng Ngon, hoa hồng càng Nhiều, đủ các loại Lợi ích. Thì tuổi thọ dự án sẽ càng ngắn và khách hàng của các em sẽ là người chịu thiệt và uy tín các em sẽ lại bị trà đạp 1 lần nữa. Hãy nhớ là các em đã phải đứng dậy khổ sở như thế nào để làm lại. Trong lĩnh vực tài chính này nó ko như là sản xuất hay thương mại hay dịch vụ.

Nó ko tạo ra giá trị thặng dư trên vốn. Bản chất cơ bản nó là dòng chảy tiền mặt từ túi người thua sang túi người thắng. Vì vậy hãy nghĩ kỹ xem mình được lợi nhiều vl như thế thì ai thiệt?

Công ty có chịu thiệt ko? Lãnh đạo có chịu thiệt ko? Tất nhiên là ko. Các em càng nhiều quyền lợi thì khách các em càng nguy hiểm. Cho nên nhìn vào 1 dự án lâu bền để đời hay scam cứ nhìn vào DÒNG TIỀN của nó (Lợi Nhuận – Hoa Hồng – Cơ Chế – Lợi ích).

Đây là chiêu cuối cùng anh dành tặng cho các em xuống núi. Hãy nhớ kỹ tất cả chỉ là DÒNG TIỀN.

– Các em nhớ là Vô Địch Thiên Hạ không phải là gặp ai cũng đánh chết người ta mà Vô Địch Thiên Hạ có nghĩa là làm Đồng Minh với cả Thiên Hạ không ai coi mình là địch cả.

– Anh ko mong ước gì nữa ngoài thấy các em ngày càng thành công. Sắp tới anh về hưu thỉnh thoảng qua anh uống cốc trà làm ván cờ kể chuyện ngày xưa. Mãi là anh em bạn nhớ ớ ớ ớ ớ.


Dự án gì mà: 2F1 hoà vốn ngay trong ngày đầu tiên, Vốn MAX chỉ 100 usd ko hơn.
8F1 thu nhập thụ động trọn đời từ 20 triệu tới 20 tỷ một tháng. Xây trong 1 tuần hưởng LÃI trọn đời. CAM KẾT BẢO LÃNH VỐN. MẤT ĐỀN.
Link dưới Comment


100$ phân quyền, kích hoạt tài khoản có lợi gì ?

 1. Nhận lại 1% trên mỗi lần volume ip giao dịch của người chơi khác (kh cần biết thắng thua vẫn được)
 2. Nhận 50% hoa hồng mỗi khi có người chơi khác chọn mua phân quyền 100$ giống mình.
 3. Được add ngay vào group chuyên gia hỗ trợ đọc lệnh, phân tích và có thêm kiến thức.

Mỗi cái Wefinex thôi em đã kiếm tiền đủ phê rồi. 1 ngày chỉ cần 2 người phân quyền thì 100$ về túi mà người chơi lại được lợi

Chưa tính cả mình vào mình trade đánh vài lệnh lại ngon
Dành cho ae nào chưa hiểu, còn chửa hiểu nữa inbox hỏi luôn!


Bất kỳ ai cũng phải đi từ dưới thấp nhất mà đi lên. Những gì mà người ta có được ngày hôm nay là bởi vì họ đã dám trả giá rất nhiều. Nếu ngày hôm nay bạn đang khổ sở. Chúc mừng bạn vì bạn đang tiến hoá.Năm 2020 tớ nhận giúp 5 ae mua nhà,mua xe,mua đất,yêu cầu cam kết Làm,nếu chỉ muốn thôi thì phắn .Inbox để vào nhóm


Tôi đã kiếm 5 tỷ trong 5 tháng như thế nào ?

chào bạn!

Đây là cách tôi đã kiếm được 700.000.000 tr chỉ trong 1 tuần và bạn cũng có thể làm tốt hơn thế .

Nếu bạn đang phải làm việc vất vả mà vẫn chưa kiếm được nhiều tiền hơn và tạo nguồn thu nhập thụ động không giới hạn ,ngay cả khi bạn chưa biết gì về kinh doanh ,marketting ,bán hàng thì bạn vẫn có thể làm được

Hướng dẫn phát triển hệ thoiongs afiliate thực chiến tạo nguồn thu nhập thụ động kiếm từ 20 triệu mỗi tháng với X10 affiliate

Bấm tham gia X10 affiliate miễn phi

nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ việc đăng nhập hoặc liên hệ admin @nguyenhiep4991 để nhận hỗ trợ .


Tại sao chúng ta nên chọn nghề Tài Chính? Vì nó tạo ra nhiều Triệu Phú nhất thế giới. #Wefinex Đỉnh Cao Giao Dịch Tài Chính


Ngẫm câu nói “Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn. “sự lựa chọn quan trọng hơn lỗ lực.

Lựa chọn đúng bạn sẽ thành công nhanh, lựa chọn sai thì dù có cày hùng hục cả đời vẫn rất khó để thành công.

Đời sống có 1 lần, Chọn sai ngành là ăn cám lợn. Nông dân có chăm chỉ ko? Ngư dân có chăm chỉ ko? Sao vẫn muôn đời nghèo? Nhìn bọn làm tài chính ăn chơi suốt ko hết tiền chưa? Sinh ra ko làm tài chính phí 1 đời người.

Hãy về làm #Wefinex và sống một cuộc sống nó đẳng cấp, sống nó xứng đáng với bản thân vào.

PS: Nếu bạn muốn gia nhập đội nhóm triệu đô kiếm tiền cùng với tôi thì cứ inbox nhé! đừng ngại.

#Thunhapdautu top 1 tài chính online

BÀI HỌC ĐẮT GIÁ CỦA KẺ ĂN MÀY SIÊU ĐẲNG.

Thảo luận ngắn giữa Mr X và Mr Sato (đáng đọc) Mr X kể chuyện:

– Có 1 ngày tại chợ xuất hiện thêm 1 kẻ ăn xin.

Có vài người cho hắn ít tiền nhưng đa số không cho. Hắn xin lại địa chỉ của vài người đã cho hắn tiền, kết quả vài tiếng đồng hồ sau có một chiếc Mecerdes dừng trước hắn , hắn bước lên xe sau đó đến cửa hàng từng nhà trả lại tiền họ … không những vậy mà còn trả gấp 10 lần số tiền trước vài người đó cho hắn , ai cho hắn 1 đồng hắn trả hẳn 10 đồng , ai cho hắn 5 đồng hắn trả 50 đồng , cả chợ đều sửng sốt.

Ngày thứ 2 hắn lại đến toàn bộ người đều cho hắn tiền , đa số là 100 trở nên , đằng sau tờ tiền đều ghi địa chỉ , chỉ sau 1 giờ đồng hồ gã ăn mày lấy được 7,8 vạn , sau đó hắn đi mất mà không bao giờ quay lại trả lại tiền cho ai cả.

Tên ăn mày đó tên gọi là: Ponzi (sau đó MrX liệt kê ra tên 1 loạt các dự án tài chính nổi tiếng)

Mr Sato đóng góp góc nhìn bổ sung:

– Cám ơn câu chuyện của anh Mr X nhưng em có 1 góc nhìn khác ở đây. Câu chuyện của anh không phải là ponzi. Bởi vì ponzi có nghĩa là lừa đảo có sự cam kết hứa hẹn và lấy tiền của người sau trả cho người trước. Trong câu chuyện này kẻ ăn mày khi đi xin tiền ko hề hứa hẹn là sẽ trả lại gấp 10 lần kẻ cho.

Vậy theo pháp lý thì ko hề có sự gian dối hay lừa đảo ở đây. Hơn nữa kẻ ăn mày ko hề lấy tiền của người sau để trả cho người trước mà là lấy tiền sẵn có chuẩn bị từ trước của chính hắn để trả gấp 10 cho kẻ cho.

Đây là 1 kỹ thuật biến đổi mục đích khiến kẻ cho từ sự cho đi vì mục đích chia sẻ thành sự cho đi vì mục đích mưu cầu lợi ích cá nhân (sự tham) Ví dụ này của anh giống với việc đầu tư cơ hội kiểu như mua coin chờ pumb xxx hơn là ví dụ về ponzi tài chính mlm. Và ví dụ này ko phải là ponzi vì nó ko hàm chứa sự cam ket hứa hẹn lừa đảo và ko hề lấy tiền người sau trả người trước. Ngoài ra hành vi này của kẻ ăn mày đó cũng ko hề vi phạm pháp luật hay đạo đức.

Nếu cần xem xét đạo đức ở trong câu chuyện này thì chính những kẻ cho ngày hôm sau với kỳ vọng nhận về x nhiều lần mới là kẻ cần xem lại đạo đức của chính họ vì họ vì hành vi cho đi của họ có vỏ bọc là sự nhân ái nhưng bên trong thực ra là vì lợi ích cá nhân.

Và tất nhiên em cũng ko ủng hộ hành vi của kẻ ăn mày đó vì nó đã làm tổn thương đến tài chính và sự kỳ vọng của rất nhiều kẻ cho (ngày hôm sau) nhưng ở 1 góc nhìn khác thì kẻ ăn mày đó đã dạy cho những kẻ cho kia 1 bài học về sự tham. Thế mới thấy ở đời này vạn sự chẳng có gì là hoàn toàn (100%) tốt hay là xấu cả.

Vạn sự đều chứa đựng trong nó cả tốt lẫn xấu âm dương cân bằng. Và em thấy cuối cùng các cái tên dự án anh đưa ra bên dưới là chưa đúng với ví dụ câu chuyện ở trên của anh. Anh cũng ko nên đưa ra tên các dự án như vậy, đặc biệt là các dự án đang hoạt động và chưa kết thúc.

Chỉ khi kết thúc vòng đời 1 dự án thì nhà đầu tư mới có thể nhận định là ponzi hay là ko ponzi. Còn đang hoạt động thì chưa chắc.Lưu ý: đây ko phải là sự tranh luận hay phản bác ý kiến giữa 2 Mr. Chỉ là cùng nhau đóng góp các góc nhìn để chia sẻ giá trị. SHARE về tường FB nếu bạn hiểu thêm được điều gì đó có giá trị.


Gửi các Đầu Gấu và các Con Vợ

– Ảnh 1 là đồng WinCoin tôi lưu trữ trên ví Trust Wallet, đây là 1 ví Công nghệ Blockchain Phi tập trung vào loại xịn nhất và bảo mật nhất cmn nó thế giới. Và nó là của sàn Binance đứng số 1 thế giới. Và 1 WinCoin = 1 Usdt = gần 24.000 đ nhé.

Các Đầu Gấu và Các Con Vợ nào bảo là đồng Win ko có giá trị thì cho tôi hỏi các bạn có bao nhiêu Win rồi? Ko có giá trị thì cho mình xin nhé, mình Cám Ơn ớ ớ ớ ớ ……. – Ảnh 3 là các quốc gia tham gia tìm hiểu và đầu tư với ngân hàng số WinsBank nhé. Việt Nam chỉ mới đứng hạng 4 thôi nhé.

– Ảnh 4 là các quốc gia đang phát triển và Trade trên sàn Wefinex. Hàn quốc là quốc gia số 1 Châu Á bây giờ về Crypto đang đứng đầu nhé.

Việt Nam đứng thứ 2 thôi và tôi chắc là trong 2 tháng nữa thôi nó sẽ có hàng chục quốc gia khác sẽ tham dự. Đón xem nhé. Chốt lại với các anh chị em đang là Leader phát triển WinsBank và Wefinex. Tiền mình thì mình cứ kiếm thôi, chỉ có các bạn là phải tự làm mà nuôi bố mẹ vợ chồng con cái các bạn thôi chứ ko ai làm hộ đâu.

Còn kệ cmn mấy cái đứa đầu c*t đã vừa Ngu vừa Nghèo mà còn hay tỏ ra Nguy Hiểm với Hiểu Biết. Khi các bạn tiếp khách hay chia sẻ Win We. Thấy đứa nào tiêu cực + nghi ngờ + phán xét thì cho nó Biến cmn luôn. Đéo tiếp.

Mất thời gian. Mất năng lượng. Thời gian đó để đi mà kiếm người Phù Hợp. Anh em mình là người Giàu với những người sắp Giàu lại đi tiếp cái bọn Ngu làm đ*o gì? Đừng bao giờ cãi nhau với những bọn Ngu vì khác gì mình Ngu bằng nó à? Và bạn sẽ ko bao giờ đi tới đích khi mà bạn cứ dừng lại để đá vào mõm mấy con chó sủa bên đường. Từ nay trở đi:

– Thằng nào bảo Win ko có giá trị thì hỏi nó có bao nhiêu Win rồi? Cho tao đi mày? Có không?

– Thằng nào bảo WinsBank với Wefinex Scam bảo làm kèo độ không mày? Mày có bao nhiêu tiền gặp tao set kèo độ với Mr Sato nhé. Độ không? Bố mày chấp kèo cho mày nhé?

– Nói để cho các Con Vợ với các Đầu Gấu biết là đến các Đại Ca Cao Thủ lâu năm giàu tiền nhiều kinh nghiệm nhiều quan hệ trong cái “Xã Hội Tài Chính” ở Việt Nam này khi ngồi trước mặt tao còn vỗ tay khen ngợi đẳng cấp của Win We thì cái loại mấy con Dòi thích lên tiếng bốc phét chê dự án Win We để lừa khách vào mấy cái dự án đểu xàm l*n thì cứ gặp tao nhé.

Chốt: facebook + youtube + telegram + zalo có nút Chặn (block) đấy anh chị em. Người ko phù hợp là cho Biến luôn. Share đi anh em cho bọn nó biết mà tránh xa anh em mình ra


Có 1 Trader hỏi rằng: “Ngành tài chính này, khi chúng ta thắng thì đâu đó có người thua, chúng ta cười thì có người khóc, vậy đồng tiền chúng ta kiếm có sạch ?”

– Chúng ta phải hiểu thế này, tiền vốn ko sạch ko dơ , mà do tay người sử dụng thế nào.- Giao dịch mua bán, tạo ra giá trị giúp cho xã hội phát triển từ các giao dịch đó, thì là tốt. Bất kì mô hình xã hội nào đều cần giao thương để phát triển.

– Người cười kẻ khóc, cũng giống như Âm Dương luôn tồn tại, hôm nay ta cười nhưng mai có thể sẽ khóc lại, bởi trong Âm sẽ có Dương và ngược lại.

– Kẻ thắng cuộc dùng tiền đó đi ăn chơi tận hưởng thân xác, hay dùng tiền đó tạo nụ cười , hạnh phúc cho người khác, 2 kết quả khác nhau xa.

– Tôi vẫn nhớ mãi 1 câu của thầy Hiệu trưởng cấp 3 nơi tôi học khi GV chủ nhiệm đuổi học 1 cậu bạn tôi vì mang đĩa sex đến trường.

Hiệu trưởng bảo ” Làm gì có văn hóa phẩm đồi trụy, chỉ có suy nghĩ đồi trụy thôi, thay đổi nó là đc ” đuổi rồi , ai sẽ chịu trách nhiệm thay đổi nó ?”

– Trader đến một ngưỡng nào đó , sẽ thấy việc kiếm tiền ko còn quá khó như đám đông đang đi tìm Chén Thánh, mà cái khó của họ ở việc “Giữ tiền” , khống chế Tâm , và khó ở “Cách xài tiền” , xài làm sao để Tiền còn quay lại dc với ta. #Thunhapdautu Sưu Tầm


BÁO TRÍ TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ WEFINEX


📣 Thông báo Mới…

Wefinex Chỉ ra đời trong một thời gian ngắn, liên tục được sự quan tâm khen ngợi của giới truyền thông lớn và uy tín nhất tại Việt Nam!

🟢 Về các báo lớn thì hầu như báo nào cũng đã có mặt…

🟢 Về Đài truyền hình :

1️⃣ 20/4/2020 : Wefinex lên thời sự HTV9, Là Đài Truyền hình lớn nhất khu vực miền nam, Kênh được sự kiểm soát của ủy ban nhân dân TPHCM.

2️⃣ 17/5/2020 : Wefinex lên thời sự HN1, Là Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội, Kênh được sự kiểm soát của ủy ban nhân dân TP Hà Nội.

3️⃣ 18/6/2020 : Wefinex lên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, là kênh truyền hình được xét duyệt và quản lý bởi chính văn phòng THỦ TƯỚNG CHíNH PHỦ

4️⃣ 4/8/2020: Wefinex lại tiếp tục lên QPTV , là kênh truyền hình được chính #Bộ_Quốc_Phòng kiểm duyệt khắt khe…. được quản lý nghiêm ngặt của Chính Phủ Việt Nam!

QPTV đưa tin và khen ngợi về dự án nhân văn đầy tiềm năng và tuyệt vời của chúng ta. Mời mọi người chú ý đón xem… !

5️⃣ 6/9/2020: Wefinex lại tiếp tục được lên VTV5 là kênh truyền hình Trực thuộc ĐTHVQG VN khen ngợi về công nghệ vượt bậc của Sàn giao dịch WEFINEX .

✅Wefinex ngày càng đỉnh không còn từ ngữ gì để diễn tả… Đã làm nên lịch sử mà chưa từng có dự án nào có thể làm được, dù mới có mặt trên thị trường đúng 4 tháng!

Và… nếu bạn còn chưa biết hoặc chưa hiểu về Wefinex thì thực sự là 1 sự thiếu sót quá lớn của bạn 😎
https://thunhapdautu.com/we-7ff2932


Nối tiếp sự khẳng định Uy Tín + Chất Lượng của Cơ Quan Ngôn Luận chính thống từ Bộ Tư Pháp Việt Nam (Báo Pháp Luật Việt Nam) hôm qua.

Thì hôm nay #Wefinex đã nhận được lời Khen Ngợi về Công Nghệ Mới và Tốc Độ phát triển nhanh chưa từng có trong lịch sử tài chính từ phía Cơ Quan Ngôn Luận chính thống của Bộ Công Thương Việt Nam.

Link Bộ Công Thương Việt Nam đây: https://congthuong.vn/su-bung-no-cua-cac-san-giao-dich-tai-san-the-he-moi-ap-dung-cong-nghe-blockchain-137045.html


BÁO TÀI CHÍNH CỦA LONDON (ANH QUỐC) CÓ LỜI KHEN VỀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NHANH CHƯA TỪNG CÓ CỦA SÀN #WEFINEX

Link bài báo: https://techbullion.com/wefinex-the-shortest-route-to-the-world-of-trading/

Wefinex, Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới gần đây đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng của cơ sở người dùng sau khi nền tảng được ra mắt và gây sốt trong cộng đồng giao dịch.

Với hơn 158.000 khách hàng giao dịch hàng ngày, nền tảng giao dịch sáng tạo hoàn toàn sẵn sàng thu hút nhiều nhà giao dịch hơn bằng cách giới thiệu một cách đơn giản và tốt hơn để giao dịch và kiếm tiền.

Nền tảng Wefinex cung cấp các công cụ tài chính cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo hành động giá đúng của các cặp tiền điện tử phổ biến.

Công ty cũng hoạt động với chỉ số giá hoàn toàn minh bạch, không có phí gửi tiền và phí rút tiền tối thiểu. Những người giao dịch mới có thể mở một tài khoản chỉ với $10, có quyền truy cập vào Tài khoản Demo không giới hạn của Wefinex với số tiền demo $1.000 để giúp họ cải thiện kỹ năng giao dịch.


Wefinex xếp hạng 4,084 trên hơn 1 tỷ 700 triệu trăng Web toàn thế giới chỉ trong hơn 2 tháng ra mắt.

– Có gần 100 quốc gia tham gia giao dịch. Các bạn Nga Ngố hiện tại đang xếp số 1 lượng khách hàng truy cập hàng ngày với 27,99%.

Xếp sau là Việt Nam Huyền Thoại rồng cháu tiên với 23,27%. Thứ 3 là con rồng đông nam á Singapore với 19,69%.

– Website của Wefinex được định giá khoảng 188,070 usdt = 4 tỷ 500 triệu (tính về lượng truy cập)

Link check đây: https://hypestat.com/info/wefinex.net

– Wefinex đã giúp tạo ít nhất 5 triệu phú usdt và cả trăm triệu phú VND ở Việt Nam. Kết quả nói lên tất cả.

Chỉ hơn 2 tháng trở thành sàn giao dịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu sẽ là số 1 châu á sau 1 năm. #Wefinex Mãi Mãi là Huyền Thọai Đế Vương


Wefinex nhận được sự khẳng định về Uy Tín và Chất Lượng trên Kênh Thời Sự của Hà Nội 1


Wefinex nhận được sự khẳng định về Uy Tín và Chất Lượng trên Kênh Thời Sự của HTV9


VTC 2 – Bản tin Kinh Tế Số đã khen ngợi Uy Tín và Chất Lượng của Wefinex


Cám ơn Báo Việt Nam Media đã có lời khen ngợi Chất Lượng Hàng Đầu của Wefinex. Lên Top 4000 trong số hơn 1 tỷ 700 triệu Website trên toàn thế giới.

Link Báo Việt Nam Media đây: http://vnmedia.vn/kinh-te/202007/giao-dich-tai-san-so-tang-nhanh-tren-wefinex-59b79b2/

Wefinex Đỉnh Cao Giao Dịch Tài Chính 4.0 👑💸💸💸


Anh em đọc và tham khảo thêm thông tin ở đây.

https://vietstock.vn/2020/12/top-5-san-giao-dich-cong-nghe-moi-duoc-ua-chuong-nhat-thi-truong-nam-2020-4645-813440.htm


Cơ Quan Chính Thức của Toà Án Nhân Dân Tối Cao Việt Nam – Báo Công Lý đã khẳng định Uy Tín An Toàn và Tốc Độ Phát Triển hàng đầu thế giới của sàn Wefinex. Cơ Quan Chính Thức của Toà Án Nhân Dân Tối Cao Việt Nam – Báo Công Lý đã khẳng định Uy Tín An Toàn và Tốc Độ Phát Triển hàng đầu thế giới của sàn Wefinex.

Link Toà Án Tối Cao: https://congly.vn/dau-tu/giao-dich-tai-san-so-tren-wefinex-tang-nhanh-349738.html

Anh em chia sẻ và Copy gửi cho các nhóm khách hàng và đại lý đọc nhé.

Wefinex Mãi Mãi là Huyền Thoại Đế Vương 👑


Báo Truyền Thông và Pháp Luật đã bài viết khen ngợi Uy Tín và Chất Lượng Top 1 Thế Giới của Wefinex .

Link báo Truyền Thông và Pháp Luật: https://lso.vn/Doanh-nghiep/tai-chinh/giao-dich-tai-san-so-tang-nhanh-tren-wefinex-36588.html

Chia sẻ lên Facebook và Copy gửi các nhóm và toàn bộ Đại Lý và Khách Hàng nhé anh em.


Cám ơn Forbes Việt Nam đã dành hẳn trang chủ để khen ngợi Uy Tín và Chất Lượng Đẳng Cấp của Sàn Giao Dịch Wefinex.

Link Forbes Việt Nam đây:

https://forbesvietnam.vn/giao-dich-tren-wefinex-la-dau-tu-sang-suot-hay-tu-bien-minh-thanh-thieu-than.html


🟢 Báo Dân Trí – Uy Tín Nhất và Nhiều Người Đọc Nhất Việt Nam đã có bài viết đánh giá rất Công Bằng khen ngợi Công Nghệ Vượt Trội và Tốc Độ Phát Triển nhanh chưa từng có trong lịch sử ngành tài chính của sàn giao dịch #Wefinex 

links báo:

https://m.dantri.com.vn/kinh-doanh/su-bung-no-cua-cac-san-giao-dich-tai-san-the-he-moi-ap-dung-cong-nghe-blockchain-20200505144124336.html

🟢Cơ Quan Ngôn Chính Thống của Hội Luật Sư Việt Nam đã công nhận sự An Toàn và Uy Tín của #Wefinex .

links báo :

https://www.nguoiduatin.vn/su-bung-no-cua-cac-san-giao-dich-tai-san-the-he-moi-ap-dung-cong-nghe-blockchain-a474662.html


Link Bộ Tư Pháp đây: https://m.baophapluat.vn/hi-tech/cuoc-chay-dua-cua-cac-san-giao-dich-ap-dung-cong-nghe-blockchain-514677.html

Link Bộ Công Thương đây: https://congthuong.vn/su-bung-no-cua-cac-san-giao-dich-tai-san-the-he-moi-ap-dung-cong-nghe-blockchain-137045.html


http://vnmedia.vn/kinh-te/202007/giao-dich-tai-san-so-tang-nhanh-tren-wefinex-59b79b2/

#Wefinex Mãi là Huyền Thoại ✌️💸💸💸

@

Ít sinh hoạt gần đây