Mẫu nội dung Marketing Wefinex chỉ việc Copy và PasteNHỮNG TIÊU ĐỀ THU HÚT:

 • Cơ hội X2 tài khoản trong 60 giây
 • Sinh lời chỉ với 100$ thịnh vượng trong tầm tay
 • Kiếm hàng ngàn USD chỉ trong 60 giây với thị trường giao dịch BO
 • Làm thế nào để kiếm 2000 usd mỗi tháng trên tại nhà với số vốn 100 $ ?
 • Hướng dẫn kiếm 2000$ mỗi tháng trên internet với số vốn chỉ 100$
 • Chỉ trong 60 giây bạn có cơ hội kiếm hàng ngàn USD từ thị trường giao dịch BO
 • Làm thế nào để nhân x2 tài khoản trong 60 giây từ thị trường BO? Lợi nhuận mỗi ngày 1-3%, rút tiền về ngay lập tức

NỘI DUNG SALE TRADE WEFINEX:


Tham gia ngay nhóm chuyên gia đọc lệnh hướng dẫn kiếm 1-10% lợi nhuận/ vốn mỗi ngày – Vốn chỉ từ 10$

Trong nhóm đọc lệnh này bạn sẽ được chuyên gia báo lệnh cho bạn, Bạn chỉ cần làm theo chuyên gia, tận dụng lợi thế đòn bẩy kinh nghiệm của người khác để tạo ra dòng thu nhập cho bạn mỗi ngày ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm Trade BO.

Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.

Hàng ngàn người đang kiếm lợi nhuận từ 5-10% trên vốn mỗi ngày, 

Một ngày đọc lệnh 8 phiên, mỗi phiên từ 10-30 phút, bắt đầu từ 8h sáng tới 10h tối hằng ngày, Ai muốn tham gia vào khung giờ nào cũng được

Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.

Nhóm thắng đều tăm tắp.

Để vào được nhóm bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản wefinex bên dưới, bạn sẽ được tặng 1000$ vào tài để chơi demo:
https://thunhapdautu.com/wefinex

Bước 2: xem hướng dẫn wefinex tại đây:
https://thunhapdautu.com/wefinex/#huongdan

Làm xong thì inbox cho @Nguyenhiep4991 Telegram hoặc 0976.951.266 Zalo để xin vào nhóm ae nhé!


ZOOM chuyên gia share kèo kiếm kiếm LN 1-10% mỗi ngày trên vốn

Vốn chỉ từ 10$, Tham gia ngay buổi Zoom hướng dẫn kiếm 1-10% lợi nhuận/ ngày từ thị trường giao dịch.

Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào, tiền về trong 30 giây.

Bạn sẽ được chuyên gia đọc lệnh và đào tạo phương pháp chiến thuật trong buổi zoom, giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi bạn Chưa hề có kinh nghiệm.

Một ngày đọc lệnh 8 phiên, mỗi phiên từ 10-30 phút, bắt đầu từ 8h sáng tới 10h tối hằng ngày, Ai muốn tham gia vào khung giờ nào cũng được, Hàng ngàn thành viên trong group kiếm tiền mỗi ngày.
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.

Nhóm thắng đều tăm tắp.Hằng ngày có các khung giờ đọc lệnh:
8h-10h-12h-14h-16h-18h-20h-21h (đào tạo). Admin sẽ gửi link Zoom đến khung giờ đọc lệnh.

21h hàng ngày sẽ đào tạo kiến thức Trade cơ bản giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng, kiếm nhiều lợi nhuận.

Bước 1: Bấm link, Đăng ký tài khoản miễn phí & được tặng 1000$ vào tài khoản chơi thử:
https://thunhapdautu.com/wefinex/

Bước 2: Làm xong thì inbox Telegram @Nguyenhiep4991 hoặc Zalo 0976.951.266 để đăng ký vào nhóm đọc lệnh nhé, xem video hướng dẫn vào nhóm tại đây: https://youtu.be/FLviftix7bM


Đây là người đàn ông trở thành tỷ phú $ NHANH NHẤT thế giới, chỉ sau 7 tháng.Và đặc biệt Anh ấy chỉ thích đi tông Lào và mặc quần đùi…

Anh ta là chủ của sàn giao dịch TIỀN MÃ HÓA lớn nhất thế giới hiện tại: Sàn Binance.Vậy bí mật là gì? Điều gì giúp anh ta BỨT PHÁ nhanh như vậy?

Câu trả lời chỉ có thể là “THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ”Nếu bạn quan tâm đến việc có thêm 1 nguồn thu nhập thì không nên bỏ qua thị trường này.

Bởi vì tiềm năng của thị trường crypto là VCL (vô cùng lớn)!??? Tại sao một loạt các ngân hàng lớn trên thế giới và các tập đoàn lớn như Google, Facebook, Alibaba đều đã bắt đầu nhảy vào thị trường tiền mã hóa bằng việc phát hành đồng tiền riêng và nghiên cứu về ứng dụng của Blockchain?

Bởi vì tiềm năng của thị trường là VCL!Đừng ngần ngại tiếp nhận với cái mới, học hỏi và tích lũy.

Tầm nhìn của chúng ta là 5 đến 10 năm nữa khi tiền điện tử và blockchain đc áp dụng vào mọi mặt của xã hội thì lúc đó ai là người thắng lớn trong thị trường đầy tiềm năng này.

Câu trả lời là chính những người đang join vào thị trường thời điểm này.Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?

”Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn”Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta.

Tìm hiểu ngay cơ hội lịch sử kèo giúp bạn kiếm hàng ngàn USD chỉ trong 60 giây với thị trường giao dịch.

Link đăng ký và hướng dẫn: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta.

Khi bật lửa được phát minh, diêm dần biến mất.Khi máy tính được tạo ra, bàn tính biến mất.

Trước khi tiền xu được phát minh người ta mua bán bằng vật đổi vật, tiền bằng vỏ xò.ở thời đại nông nghiệp người ta dùng tiền xu để mua bán loài người lúc này bước sang một trang mới.

Khi thời đại công nghiệp phát triển tiền giấy xuất hiện và tiền xu dần biến mất.Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển thẻ ATM được phát minh thanh toán thay thế cho tiền giấy và rồi ví tiền của chúng ta toàn thẻ ATM.

Khi cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 bắt đầu Và tiền điện tử ra đời đã giúp việc giao dịch, lưu chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn.ở thời đại nông nghiệp nếu bạn muốn trở lên giàu có bạn cần phải sở hữu nhiều ruộng đất.

ở thời đại công nghiệp nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải sở hữu nhiều nhà xưởng.ở thời đại công nghệ thông tin nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng.ở thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nếu bạn muốn trở lên giàu có bạn cần phải nắm bắt thông tin và đầu tư tiền Crypto (tiền điện tử)

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới.

Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?”Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn”Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.

Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta.

PS: Hãy nhớ rằng thế giới luôn thay đổi. Bạn phải thay đổi, Bạn có thể nắm bắt cơ hội nghìn năm có 1 này hoặc ngồi xem mọi người kiếm tiền với tốc độ ánh sáng như thế nào.?PSS: CẤM SAO CHÉP BÀI VIẾT.


ZOOM chuyên gia share kèo kiếm kiếm LN 1-10% mỗi ngày trên vốn.

Có phải bạn đang băn khoăn rằng “Tôi không có kinh nghiệm đầu tư, chưa có kiến thức Trade BO thì có kiếm được tiền không?”

Bạn không cần phải nhìn biểu đồ nến hay phân tích dự đoán thị trường nữa, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền với Wefinex ngay cả khi bạn chưa hề có kinh nghiệm đầu tư.
Bằng việc tham gia vào group chuyên gia đọc lệnh, Trong nhóm đọc lệnh này bạn sẽ được chuyên gia báo lệnh cho bạn.

Bạn chỉ cần làm theo chuyên gia, tận dụng lợi thế đòn bẩy kinh nghiệm của người khác để tạo ra dòng thu nhập cho bạn mỗi ngày ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm Trade BO.

Đảm bảo lợi nhuận từ 1-10% trên vốn mỗi ngày, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.
Hàng ngàn người đang kiếm lợi nhuận từ 5-10% trên vốn mỗi ngày,

Một ngày đọc lệnh 8 phiên, mỗi phiên từ 10-30 phút, bắt đầu từ 8h sáng tới 10h tối hằng ngày, Ai muốn tham gia vào khung giờ nào cũng được
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.
Nhóm thắng đều tăm tắp.


Tham gia ngay buổi Zoom chia sẻ cách kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO.

Làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$?
Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.

Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-3% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.

Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/Đăng ký tài khoản xong thì nhắn Admin @Nguyenhiep4991 để vào nhóm nhé.

PS: ae comment và chia sẻ cho bạn bè nhé
#Thunhapdautu


Khoá Học Trade BO hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Wefinex.Phương pháp Trade triệu đô tỷ lệ Win 80%

Công thức thành công đã giúp cho 1000 người trong group #Thunhapdautu đang âm thầm kiếm hàng ngàn USD mỗi ngày từ thị trường giao dịch.ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY MIỄN PHÍ BÊN DƯỚI

Hằng ngày có các khung giờ đọc lệnh:
8h-10h-12h-14h-16h-18h-20h-21h (đào tạo). Admin sẽ gửi link Zoom đến khung giờ đọc lệnh.

21h hàng ngày sẽ đào tạo kiến thức Trade cơ bản giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng, kiếm nhiều lợi nhuận.

Vào nhóm kiếm tiền cùng mọi người và các chuyên gia đọc lệnh và trong đó các bạn sẽ đc cọ sát và đào tạo cách chơi cách kiếm được nhiều tiền.

Để vào được nhóm bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Đăng ký tài khoản wefinex bên dưới, bạn sẽ được tặng 1000$ vào tài để chơi demo:
https://thunhapdautu.com/wefinex

Bước 2: xem hướng dẫn wefinex tại đây:
https://thunhapdautu.com/wefinex/#huongdan

Làm xong thì inbox cho @Nguyenhiep4991 Telegram hoặc 0976951266 Zalo để xin vào nhóm [Name,fallback=] nhé!

Bước 3: Xem hướng dẫn vào nhóm tại đây: https://youtu.be/FLviftix7bM

PS: “Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy


Phương pháp quản lý vốn và tâm lý giao dịch giúp bạn chiến thắng Wefinex

Bạn có thể biết tất cả Phương Pháp phân tích giao dịch. Nhưng nếu bạn không giữ được Kỷ Luật.
Thì bạn sẽ cháy tài khoản còn nhanh gấp trăm lần người không biết Phương Pháp nào.

Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính bản ngã của mình (Tham Sân Si Hận) chứ ko phải là Đấu với thị trường (Market) đâu nhé.

Bạn cần học cách kiếm soát cảm xúc khi chơi, cắt lỗ, chốt lời, tuân thủ nguyên tắc, đừng để lòng tham và lỗi sợ hãi chi phối làm cháy tk, nhớ phân bổ vốn thật tốt, phải kiên trì, chăm chỉ mới làm giàu đc, thị trường này luôn có cơ hội kiếm tiền cho chúng ta,

Bạn tuyệt đối ko đc có tue duy làm giàu nhanh trong thị trường này, thị trường này giống như là đi câu cá vậy, muốn bắt đc cá phải canh, phục con mồi, phải kiên nhẫn, chờ thời cơ. Ko đc có tư duy làm giàu nhanh ở đây, như thế nhanh ra đảo lắm.

Tặng các bạn 10 Kỹ Thuật + Kỷ Luật quản lý vốn trong Wefinex bao thắng nếu đánh dài hạn.

1. Chia vốn ra làm 100 lần.
Ví dụ: 1000$ chia làm 100 lần 10$

2. Tiền để hết ở Ví Chính – Tuyệt đối ko chuyển hết vào ví Trade (tránh ấn nhầm all in và tránh máu điên nổi lên all in)

3. Mỗi phiên Trade chỉ được phép chuyển 2% vào ví Trade (98% vẫn để Ví Chính).

4. Nếu đánh thua hết 2% dừng Trade tắt máy đi Xây Hệ Thống Đại Lý kiếm thêm Thu Nhập Thụ Động (tháng có 1000$ tới 100.000$ đơn giản)

5. Nếu bắt đúng sóng (đúng Trend xu hướng) từ 2% mà đánh thắng Thông thì cứ ăn thoải mái đến 5% – 10% – 20% cho tới N%.

6. Nếu gãy cầu thua 1 lệnh dừng Trade ngay ko đánh nữa. Rút hết Lãi về Ví Chính chỉ để lại đúng 2% để Trade phiên sau.

7. Đổi Lãi Đã Thắng ra Bitcoin hoặc Eth chờ cuối năm 2020 – 2021 tăng mạnh (halving) để X Nhân nhiều lần số đã Lãi.
– Ví dụ Trade Lãi 1000$ thì cuối năm tăng thành 2000$ hay 4000$.

8. Kỷ Luật tuyệt đối chỉ cho phép thua 2% một phiên còn Thắng Thông thì thoải mái N% cũng được. Gãy cầu thắng 1 lệnh nghỉ ngay giữ Thành Quả.

9. Đánh Kỷ Luật đủ 100 Phiên như vậy. Nếu tỷ lệ thắng thua = nhau là có 50 phiên thua và 50 phiên Thắng. Khi thua thì 2% và khi thắng thì N% thì dài hạn tính theo Tuần theo Tháng bao kiếm đủ tiền cho vợ đi chợ nhé.

10. Lưu ý trong xác xuất có thể bạn Ko May thua 5 Phiên liền hay bạn Đỏ thắng 5 phiên Thông là Bình Thường.

Ko Tham Sân Si Hận. Tất cả chỉ là bài toán Xác Suất. Quan trọng nhất vẫn là Kỷ Luật.

Chốt: Trade thật ra là quá trình Đấu Tranh Chiến Thắng chính bản ngã của mình (Tham Sân Si Hận) chứ ko phải là Đấu với thị trường (Market) đâu nhé.

– Share và Copy vào tất cả các Nhóm Wefinex.
– Tag anh em đang cần vào đọc ngay kẻo cháy.
– Zoom thì đạo tạo kỹ phần này cho các bạn.

#Wefinex kiếm tiền theo từng tích tắc.


Kinh doanh hay đầu tư cần phải đọc bài này.

Ông Vương là một doanh nhân thành đạt ở Mỹ. Ông từng nói với cậu con trai Tiểu Vương của mình rằng đợi đến khi cậu được 23 tuổi, ông sẽ giao lại nghiệp vụ tài chính của công ty cho cậu. Nào ngờ, đúng ngày sinh nhật 23 tuổi của con trai, lão Vương lại dẫn cậu đến sòng bạc…

Tiểu Vương trước giờ chưa từng đặt chân vào sòng bạc. Ông Vương đưa cho cậu 2000 đô-la, truyền cho cậu hiểu rõ mánh khóe và thủ đoạn trên chiếu bài. Sau đó, ông dặn cậu dù thế nào cũng không được để thua sạch hết tiền.

Tiểu Vương gật đầu nhận lời. Lão Vương vẫn chưa thể yên tâm, dặn con trai nhất định phải giữ lại 500 đô-la. Tiểu Vương nghĩ thầm trong bụng, bố nói còn lại bao nhiêu thì sẽ còn lại bấy nhiêu, chuyện này nào có khó gì.

Tuy nhiên cậu lại không ngờ được rằng máu cờ bạc rất mau chóng đã ngấm vào máu mình. Cậu thua đến tối tăm mặt mũi, không còn lại xu dính túi, từ sớm đã quên sạch lời dặn của cha.Thì ra, sự lo lắng của ông Vương quả thực không thừa. Ra khỏi sòng bạc, Tiểu Vương vô cùng chán nản. Anh vốn tưởng rằng hai ván sau cùng có thể kiếm lại được cả vốn lẫn lời bởi lúc đó lá bài trên tay đang rất tốt. Nào ngờ Tiểu Vương thua lại càng thảm hơn.

Ông Vương nói: “Con vẫn còn phải đi vào sòng bài tiếp nữa. Nhưng con đã thua sạch hết tiền vốn, ta không thể cho con thêm đồng nào nữa cả. Chúng ta có giao ước trước, con cần phải tự mình kiếm lấy tiền”.Không lâu sau, Tiểu Vương tận dụng thời gian một tháng đi làm nhân viên thời vụ kiếm được 700 đô-la. Một lần nữa, anh lại đi vào sòng bạc. Lần này, anh tự đặt ra quy định cho mình, chỉ được phép thua một nửa số tiền.

Khi thua đến nửa số tiền, anh nhất định sẽ rời khỏi canh bạc. Nhưng đến khi thua đến mức giới hạn mà mình đặt ra, có một ma lực vô hình khiến hai chân anh cứng đơ ở đó không cử động được.

Tiểu Vương đã phá vỡ kế hoạch của mình. Dù day dứt trong tâm, sau cùng anh vẫn đặt hết toàn bộ số tiền lên trên canh bạc. Lần này anh lại thua sạch.Người cha đứng ở bên cạnh nhìn anh không nói lời nào. Khi đi ra khỏi sòng bạc, Tiểu Vương nói với cha rằng: “Con không muốn bước chân vào sòng bạc nữa. Con chỉ có thể là một kẻ thất bại.

Hơn nữa, tính cách của con cũng là đến khi thua sạch hết đồng xu cuối cùng mới chịu dừng lại”.Người cha nói: “Không, con vẫn phải đi vào sòng bạc tiếp nữa, bởi đó là nơi trận đấu diễn ra kịch liệt nhất, vô tình nhất, tàn khốc nhất trên thế giới này. Đời người cũng giống như canh bạc, sao con lại không bước vào?”.

Tiểu Vương đành phải đi làm thuê ngắn hạn. Khi anh bước chân vào sòng bạc lần nữa đã là chuyện của nửa năm sau. Lần này, vận khí của anh vẫn không được tốt, lại là một màn thua cuộc như thường lệ. Nhưng anh đã điềm tĩnh hơn, chín chắn hơn rất nhiều. Khi tiền thua hết một nửa, anh dứt khoát rời khỏi sòng bạc. Thực chất tuy vẫn thua nhưng trong lòng anh lại có một loại cảm giác chiến thắng. Lần này anh đã chiến thắng được bản thân mình.

Anh đã không để mình phải thua đến đồng xu cuối cùng.Lão Vương nhìn ra được niềm vui sướng của con trai, nói: “Con cho rằng đi vào sòng bạc là muốn chiến thắng ai đây! Con trước hết cần phải chiến thắng bản thân mình! Kiếm soát được bản thân mình, con mới có thể trở thành người thắng cuộc thật sự“.

Từ đây, mỗi lần đi vào sòng bạc, Tiểu Vương đều đặt ra một mức giới hạn cho riêng mình: Khi thua mất một phần mười số tiền, anh nhất định sẽ rời khỏi đó. Lâu dần, Tiểu Vương quen thuộc với sòng bài và đã bắt đầu chiến thắng. Lần đầu tiên, anh không chỉ giữ được tiền vốn, hơn nữa còn thắng được mấy trăm đô-la.

Người cha đứng bên cạnh nhắc nhở anh, bây giờ đã đến lúc phải rời khỏi bàn đánh bạc rồi. Nhưng ở vào lúc gió thuận buồm xuôi như vậy, Tiểu Vương nào chịu bỏ cuộc? Quả nhiên anh lại thắng được thêm 15% số tiền.

Tiểu Vương mừng rỡ khôn cùng, trước mắt đã sắp thắng được con số gấp đôi. Đây là cảnh trước nay anh chưa từng tưởng tượng ra, trong lòng hứng khởi không thôi.Nào ngờ, chính ngay lúc này, tình thế đã chuyển biến bất ngờ, có mấy đối thủ đã gia tăng tiền cược.

Chỉ vỏn vẹn hai ván, anh đã thua sạch. Tiểu Vương giật mình, khắp người đổ mồ hôi hột.Lúc này anh mới nhớ đến lời khuyên can của ông Vương. Nếu như lúc đó có thể rời khỏi sòng, anh đã là một người chiến thắng.

Đáng tiếc, ngay trước ngưỡng cửa chiến thắng, lại một lần nữa Tiểu Vương phải làm người thua cuộc.Một năm sau, lão Vương lại đến sòng bạc xem phong cách đánh bạc của con trai. Tiểu Vương của lúc này đã giống như một tay già đời, thắng thua đều dừng lại ở mức khoảng 10%, không kể là thua mất 10%, hay là thắng được 10%, anh đều sẽ rời khỏi sòng. Ngay cả lúc đắc ý nhất, anh cũng sẽ buông tay, dứt khoát rời đi.Lão Vương cảm động không thôi.

Ông biết được rằng trên đời này người có thể rút lui ngay trong lúc chiến thắng mới là người chiến thắng thật sự. Những người như vậy, thiên hạ ít lại càng ít. Còn con trai của ông đã làm được điều đó.

Lão Vương cuối cùng quyết định bàn giao khối tài sản mấy chục tỷ của nhà mình cho Tiểu Vương đảm trách. Tiểu Vương vô cùng kinh ngạc, bởi anh vẫn còn chưa hiểu chút gì về nghiệp vụ của công ty.

Lão Vương vẻ mặt ung dung bình thản nói: “Nghiệp vụ là chuyện nhỏ, biết bao nhiêu người thất bại không phải là bởi họ không hiểu nghiệp vụ, mà là không khống chế được cảm xúc bản thân, rồi phóng túng dục vọng không ngừng. Người ta không phải không biết cách nắm giữ tài sản mà là không kiểm soát nổi chính mình.

Điều này, con đã học được rồi“.Quả đúng vậy, đối thủ khó chiến thắng nhất là chính bản thân mình. Kiểm soát tâm trạng, khắc chế cảm xúc tham lam, sợ hãi, tuyệt vọng, hối hận… dường như là một quan ải bất tận của đời người.Người có thể thành công nhất định phải học được kiềm chế bản thân.

Còn chỉ vì cái lợi mà mê mờ, thì tiền bạc có bao nhiêu rồi cũng trôi hết theo dục vọng và lòng tham vô tận.PS: ace hãy comment, chia sẻ bài viết cho nhiều người được biết nha.


P: Anh ơi ! làm sao để giàu ?
R: Học cách để đầu tư đi em
P: Thôi ! Đầu tư em thấy không an toàn anh ạ
R: Thế nghèo có cảm thấy an toàn không em ?
P: Ai thích nghèo đâu anh, em muốn làm sao để giàu, mà đầu tư thì em sợ lắm.
R: Uhm ! anh hiểu mà…chú làm gì cũng sợ, chỉ có “nghèo” là chú không sợ thôi.


Wefinex hội thánh đức chúa Trade


“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.

””Dòng tiền của thế giới đang chảy về đâu nếu bạn có mặt ở đó bạn sẽ trở nên giàu có”Lịch sử luôn mang đến những cơ hội làm giàu điều quan trọng là bạn có giám và bạn có mặt ở đó hay không thôi.

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới.

Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?”Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn” Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.

PS: nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy comment cảm nhận và chia sẻ bài viết này tới nhiều người.#Thunhapdautu


Chào mừng tất cả anh em tham gia group kiếm tiền Wefinex của Thu Nhập Đầu Tư, Đây là group hỗ trợ cho anh em kiếm 1-3%/vốn/ngày với Wefinex.

Ae đăng ký tài khoản xong Admin sẽ hướng dẫn ace nạp tiền vào tk xong sẽ kéo ace vào nhóm kiếm tiền cùng mọi ng và các chuyên gia đọc lệnh và trong đó các bạn sẽ đc cọ sát và đào tạo cách chơi cách kiếm được nhiều tiền.

Đky tài khoản free & đc tặng 1000$ vào tài khoản dưới link sau 👉🏻
https://winsbank.io/reg?r=1F8880F

Xong inbox cho @Nguyenhiep4991 hướng dẫn nhé cả nhà !


Wefinex – Sàn trade BO uy tín, lợi nhuận cao tới 95%, thanh khoản nhanh chóng không điều kiện.

Cơ hội thu nhập thụ động lên tới 1000-10000$ trên tháng khi Giao Dịch và đăng kí Quyền Đại Lý cùng Wefinex.

 • Link đăng kí Wefinex: https://wefinex.net/reg?r=1F8880F
 • Link hướng dẫn: https://thunhapdautu.com/wefinex/
 • INBOX @Nguyenhiep4991 hướng dẫn từ A-Z

Ngày 12 phiên đọc lệnh.
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.
Nhóm thắng đều tăm tắp.
Việc cần làm trước khi zô nhóm:

 1. Chia sẻ bài này.
 2. Tag ai đó đang cần chuyên gia đọc lệnh.
 3. Copy gửi cho các nhóm nào ko có chuyên gia đọc lệnh.
 4. Zô nhóm link Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Khi bạn hiểu quy luật của thị trường thì việc ăn tiền là điều đương nhiên, cá bơi dưới nước.

Con người ở trên cạn vậy tại sao con người lại bắt đc cá, bởi vì con người hiểu đc quy luật của cá, thị trường có quy luật của nó, khi bạn hiểu bạn sẽ có tiền😀😍

PS: Comment để vào nhóm kiếm tiền #Thunhapdautu


Wefinex là gì? kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO
Chào [Name,fallback=]!

Tôi phải nhanh chóng gửi đến bạn một thông tin tuyệt vời này, đang giúp hơn 300 ae group #Thunhapdautu kiếm 100-2000 USD mỗi ngày.

Tìm hiểu ngay kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO

Đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách.

Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.

Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-3% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.

PS: “Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”

Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách. Và cũng rất dễ mất tiền nếu bạn không tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn và để lòng tham, nỗi sợ chi phối.

Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.


Một ngày đọc lệnh 12 phiên từ 8h sáng tới 3h đêm. Ai muốn tham gia nhóm thì hành động ngay:
Mỗi phiên kiếm 1% – 3%.
Ngày kiếm 12% tới 36%.
Nhóm thắng đều tăm tắp.

Việc cần làm là liên hệ ngay admin @Nguyenhiep4991 để vào nhóm đọc lệnh.

Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/
Link đăng ký: https://wefinex.net/reg?r=1F8880F


Trong lịch sử nhân loại ghi nhận mô hình kiếm tiền nhanh nhất, đơn giản nhất đó là MÔ HÌNH KIẾM TIỀN QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN – WEFINEX.

Trong lịch sử loài ngoài chưa từng có 1 mô hình kiếm tiền nào lại có sức hút và sự đơn giản đến như vậy, sự đơn giản mới chính là sức mạnh.

Chỉ trong 60 giây bạn có cơ hội kiếm hàng ngàn USD từ thị trường giao dịch BO, lợi nhuận từ 1-3% trên vốn, không giam vốn của nhà đầu tư, rút tiền về bất cứ lúc nào tiền về trong 30 giây.

“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”

Đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách.

Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ, Chỉ có hành động mới có kết quả, có làm mới có ăn, có tin thì mới có tiền.

Xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền Wefinex tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Mỗi tuần vậy thôi, Từ khi làm wefinex ngân hàng quen mặt 😛

Bấm tìm hiểu ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Đứng lên và làm điều gì đó để THAY ĐỔI đi…

2018 tớ đã đi từ Bắc vào Nam mời rất nhiều người tham gia xây dựng hệ thống Win-We và có rất nhiều người đã từ chối tớ.


Chỉ trong 60 bạn có thể kiếm 1000$ từ thị trường giao dịch BO
Chào bạn!
Tôi phải nhanh chóng gửi đến bạn một thông tin tuyệt vời này.
Tìm hiểu ngay: Kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO
Vâng, Không nhầm đâu, bạn có cơ hội nhận x2 tài sản chỉ trong 60 giây, đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách.

Đặc biệt là tôi sẽ chia sẻ quy trình cho bạn làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$? (Công thức thành công đã được kiếm chứng bởi 5 tỷ vnđ tiền giao dịch của tôi)

Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư và nhà đào tạo marketing Trương Văn Hoà người đang sở hữu hệ thống kinh doanh online kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng chia sẻ cho bạn bí mật cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền trong buổi đào tạo zoom.

Bấm tìm hiểu ngay tại đây: https://thunhapdautu.com/wefinex
Hẹn gặp lại bạn trong nhóm nhé


Sự thờ ơ là cái giá đắt nhất bạn phải trả trong làm giàu, tôi rất hạnh phúc nhìn thấy ae của tôi kiếm đc tiền mỗi ngày, ae toàn là người mới, nhưng chỉ cần làm theo chuyên gia đã thành công rồi.
Tham gia ngay: http://thunhapdautu.com/wefinex/


Trước giờ các bạn chơi uỷ thác lãi có 15% – 30% tháng giam vốn siêu lâu mà các bạn dám đánh cả tỷ vào đó.
Bây giờ Wefinex vốn có 100$ mà tháng kiếm vài ngàn $ thích rút tiền lúc nào cũng được 24/24 rút 30 giây về ngay mà ko Chiến thì đầu các bạn toàn CL gì ý tôi cũng không hiểu luôn? Ngu đ*o độ được


Tham gia ngay buổi Zoom chia sẻ cách kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO, làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$?
Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn bí mật cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.
Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-10% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.
Tham gia ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Tham gia ngay buổi Zoom chia sẻ cách kiếm hàng ngàn USD trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO, làm thế nào để kiếm 1000-2000$ / tháng tại nhà với số vốn chỉ 100$?

Bạn sẽ được chuyên gia đầu tư chia sẻ cho bạn bí mật cách thức, công cụ, chiến lược kiếm tiền từ thị trường giao dịch trong buổi đào tạo zoom.

Rút tiền về ngân hàng ngay lập tức, đảm bảo lợi nhuận 1-3% mỗi ngày, chỉ cần làm theo hướng dẫn chuyên gia, ngay cả khi bạn chưa biết gì.

Tham gia ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/

“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.

”Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách, Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.

Đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Làm thế nào để nhân x2 tài khoản trong 60 giây từ thị trường BO?

Xem hàng trăm người trong Group đang tạo ra lợi nhuận mỗi ngày 1-3%, rút tiền về ngay lập tức?

Bạn sẽ được chuyên gia đào tạo cho bạn cách thức, công cụ để chiến thắng giúp bạn kiếm được tiền ngay cả khi bạn không biết gì.

“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”

Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách, Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.


Chúc mừng ae team #Thunhapdautu ngày nào ace cũng có tiền đi chợ, uống cafe, đóng học cho con…
Hiện tại team đọc lệnh của #Thunhapdautu đang có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay, và mục tiêu của admin là giúp cho ae kiếm được tiền, bởi ace có kiếm đc tiền thì tôi mới vui.
Vì bạn biết đấy việc bạn thắng hay thua thì tôi vẫn đc bonus từ sàn trả cho, nhưng điều quan trọng là khi tôi giúp ae chiến thắng thì ace mới ở lại và đồng hành với nhóm lâu được, như thế chúng ta mới có thể cùng nhau phát triển lâu dài được.
PS: ae cho tôi 1 comment chấm để giúp ae kiếm nhiều tiền nào.


Đa số mọi người “MƠ ƯỚC” mình có thật nhiều tiền.
Còn số khác “THỨC DẬY” để thực hiện điều đó.
Thực hiện ước mơ của mình ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex


Hơn 200 người đang phát cuồng với cơ hội kiếm tiền Wefinex LN 5-10% / Ngày
Chào [Name,fallback=]!
Sự thờ ơ là cái giá đắt nhất bạn phải trả trong làm giàu.
Xem hàng trăm người trong Group đang kiếm tiền với Wefinex mỗi ngày.
Bấm xem ngay tại đây>
Cơ hội kiếm tiền siêu hot nhân x2 tài khoản trong 60 giây từ thị trường giao dịch BO, Đảm bảo lợi nhuận mỗi ngày 1-3% trên vốn, rút tiền về ngân hàng ngay lập tức.
Bạn sẽ được chuyên gia đọc lệnh hằng ngày và đào tạo cho bạn kiến thức, công cụ để giúp bạn chiến thắng trong thị trường giao dịch, ngay cả khi bạn không biết gì và chưa từng tham gia.
Link đăng ký tài khoản Wefinex: https://winsbank.io/reg?r=1F8880F
Tìm hiểu và hướng dẫn kiếm tiền Wefinex: https://thunhapdautu.com/wefinex/
Đây là mô hình kiếm tiền đã phát triển hơn 10 năm nay, Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách,
Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.
“Muốn bắt được nhiều cá thì đến nơi có nhiều cá, muốn kiếm được nhiều tiền hãy đến nơi có nhiều tiền để lấy.”


Chúc mừng cậu e @TranVietTao trong nhóm #Thunhapdautu đã đạt mức thu nhập 1 củ / ngày , tháng 30 củ, chưa kể trade kiếm 10-100 mỗi ngày. thu nhập thụ động từ đại lý wefinex 😍PS: cả nhà cho bạn ấy một comment nhé 😘


Chúc mừng đại lý khuê nhàn bà mẹ bỉm sữa ở hải dương đã kiếm đc 3123$ (72.000.000₫) từ việc phát triển kinh doanh vs Wefinex, mỗi tuần kiếm 400$ quá ngon. 😘Ae comment chúc mừng chị ấy nhé.


Chúc mừng cậu em đa tài trong nhóm kiếm 140 triệu với wefinex, đây là làm kiểu chơi chơi cho vui đấy ae ạ.Làm wefinex giàu ko cưỡng lại đc, hãy về với #thunhapdautu và sống như những đế vương.


Chúc mừng một thành viên đẹp zai trong nhóm kiếm 2,5 tỏi.5 tháng 106592$ ~ 2.5 tỷ vnd. Vốn mua quyền đại lý 100$. Trung bình mỗi tháng 500 triệu. Làm affiliate tài chính nó thế đấy ổn chứ ace.#Thunhapdautu


Các anh đâu rồi bơi hết zoo đây chúc mừng mẹ bỉm sữa Do Khuê Nhan ngày đi làm 8h/ngày tối ôm.3 con nhỏ 15 ngày thu nhập thụ động 1500$ ~ 34 triệu 500k nào.🎉🎉


Vốn ít lãi ít vốn nhiều lãi nhiều đào tạo phương pháp trade cho ace mỗi ngày. Chưa biết gì về trade Bo vào đây học chưa đầy 1 tháng kiếm 731$ ~ 17 triệu Có kiến thức là có tiền. Vào nhóm để được đào tạo mỗi ngày dưới comment.


Chúc mừng e zai sn 1997 hơn 1 tháng trade #wefinex kiếm 1000$ ~ 230 triệu. #thunhapdautu#kiemtientainha


Mẹ bỉm sữa chính hiệu ngày đi làm công nhân 8h/ngày thu nhập khoảng 5tr/tháng. Về nhà 3 đứa con thơ bạn nhỏ nhất mới 1 tuổi bám mẹ, quấy mẹ, việc nhà việc nước đủ hiểu c bận tới mức nào. Muốn thay đổi cuộc sống thì phải làm cái gì khác đi ko an phận kiếm cò con lương ba cọc ba đồng 1 tháng. Chị làm đại lý #wefinex vốn 100$ ~ 2.4 triệu hiện tại thu nhập thụ động đang là 4088$ ~ 95 triệu vnd. Trung bình mỗi tháng kiếm 28.3 triệu gấp 5 lần lương công nhân 1 tháng. Chúc mừng chị, khâm phục nghị lực của người mẹ tuyệt vời. Nói vì con thì phải hành động như thế chứ nói xuông ai chẳng nói được. #thunhapdautu. Cả nhà cùng chúc mừng chị ấy nào.


Thay vì bạn lo lắng người khác nói gì về mình, sao bạn k bỏ thời gian để cố đạt được điều mà khiến họ phải khâm phục, Đứng dậy và hành động đi những người Ae của tôi.✌️#Thunhapdautu


Hàng loạt báo trí truyền hình lớn khen ngợi và công nhận Wefinex uy tín chất lượng.


Chúc mừng ae liên tục ăn lãi ngập mồm, cứ đều đều ngày ăn 1-20% thế này thì khá gì nữa, giàu đỡ không nổi 😀Khi bạn hiểu quy luật của thị trường thì việc ăn tiền là điều đương nhiên, cá bơi dưới nước.Con người ở trên cạn vậy tại sao con người lại bắt đc cá, bởi vì con người hiểu đc quy luật của cá, thị trường có quy luật của nó, khi bạn hiểu bạn sẽ có tiền😀😍Thị trường tài chính nói chung, và Trade Bo nói riêng rất dễ kiếm tiền nếu bạn biết cách. Và cũng rất dễ mất tiền nếu bạn không tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn và để lòng tham, nỗi sợ chi phối.Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.PS: Comment để vào nhóm kiếm tiền #ThunhapdautuBấm tìm hiểu ngay: https://thunhapdautu.com/wefinex/


Sau 15 ngày áp dụng công thức đúng và chăm chỉ cày cuốc thì em ấy đã x2 tài khoản.Bắt con chym nào là chúng con đấy 😀Khi bạn hiểu quy luật của thị trường thì việc ăn tiền là điều đương nhiên, cá bơi dưới nước.Con người ở trên cạn vậy tại sao con người lại bắt đc cá, bởi vì con người hiểu đc quy luật của cá, thị trường có quy luật của nó, khi bạn hiểu bạn sẽ có tiền😀😍PS: Comment bài viết để vào nhóm kiếm tiền #Thunhapdautu nhé. Link tớ để ở dưới.


Món quà này dành cho 500 ae, vào nhận ngay kẻo hết. HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE THỰC CHIẾN. Cuối cùng, bí mật thành công để kiếm tiền trong thị trường tài chính đã được tiết lộ Kiếm tiền ngay buổi Zoom đào tạoKhoá Học Trading Income hướng dẫn kiếm tiền thị trường giao dịch, Bạn sẽ không bao giờ phải lo cháy túi nữa khi áp dụng được phương pháp này, Phương pháp Trade triệu đô tỷ lệ Win 80%, Công thức thành công đã giúp cho 1000 người trong group #Thunhapdautu đang âm thầm kiếm hàng ngàn USD mỗi ngày từ thị trường giao dịch. *Để link khóa học trade dưới comment*


Hàng loạt báo trí lớn và đài truyền hình uy tín khẳng định đánh giá uy tín, khen ngợi Công Nghệ Blockchain và những ưu điểm vượt trội của sàn giao dịch #Wefinex.Tôi là người Giàu vì tôi có Não và tôi chỉ Tin vào các Thông Tin Chính Thống từ các Cơ Quan Cấp Bộ của Việt Nam.#Thunhapdautu * Tải video về đăng lên*


Ai sinh ra trong cuộc đời này cũng đều có quyền bình đẳng, quyền mưu cầu hạnh phúc giàu có, quyền lựa chọn cuộc sống.Tại sao bạn không lựa chọn một cuộc đời đáng sống, Lựa chọn công việc nó xứng đáng hơn năng lực bản thân????#Thunhapdautu


Người giàu luôn tin rằng “Tôi tạo ra cuộc đời của tôi”. Người nghèo tin vào số phận. Bạn chứ không ai khác – là người có quyền quyết định cuộc đời mình sẽ như thế nào.Người giàu chịu trách nhiệm với chính mình về những việc xảy đến với họ trong khi người nghèo khó lại cho rằng mình là nạn nhân. Cách họ phản ứng với vấn đề tài chính là:– Đổ lỗi cho thị trường, quy trách nhiệm cho chính phủ và nền kinh tế thay vì nhận trách nhiệm với chính mình.– Biện minh cho sự bất lực của mình trong việc kiếm tiền bằng cách viện dẫn những phép so sánh khập khiễng thay vì hiểu đúng tầm quan trọng và bản chất của tiền.– Than thân trách phận, chú tâm vào những rắc rối thay vì tìm cách giải quyết nó.– Mỗi khi đổ lỗi, biện minh hay oán trách người khác là bạn đang tự đặt thêm những tấm rào chắn trên con đường tài chính vốn đã chật hẹp của mình.Bài viết: Sưu tầm


Chúc mừng anh đẹp zai đa tài Điệp Nguyễn nha. Làm chơi chơi kiếm 6178$ ~145 triệu. Mỗi tháng 30 củ thụ động chưa kể lãi trade.

Làm wefinex giàu ko cưỡng lại đc, hãy về với #thunhapdautu và sống như những đế vương:grinning:🥰


Chúc mừng em zai tungdo97 nhé. Vốn 100$ ~ 2tr370k, 2 tháng kiếm 5465$~128 triệu vnd mỗi tháng làm nhẹ 64 triệu. Chưa kể lãi trade khoảng 10k$ ~ 240 triệu #thunhapdautu #wefinex thịnh vượng trong tầm tay.


Vốn 100$~2tr370k kiếm 4083$~93 triệu. Đều đều cứ 1000$~24 triệu 1 tháng được chứ ace. Chúc mừng zai đẹp nhóm êm nhé. Cứ về với #thunhapdautu #wefinex là auto đẹp zai xinh gái à.


Chỉ có hành động mới có kết quả. Chúc mừng chị gái mới tham gia đại lý có mấy hôm thu nhập đã gấp 3 lần gốc bỏ ra rồi. #thunhapdautu


MẪU SALE ĐẠI LÝ WEFINEX

Hiện tại tớ đang giúp cho hơn 1000 người trên khắp cả nước kinh doanh có thu nhập từ 5 – 100tr / tháng 😊, ai muốn làm đại lý kinh doanh vốn 100$ thì comment tớ giúp nhé😀

Mẫu trả lời: Em vào đây: https://thunhapdautu.com/wefinex/ và xem video “KIẾM 2000$/ THÁNG VỚI SỐ VỐN CHỈ 100$” nhé 😊


Có 6 cách để kiếm 1 triệu $ mỗi năm với #Wefinex:

 1. Trade kiếm 1% tới 3% mỗi Ngày (Nếu đánh phương pháp Câu Cá ngày kiếm 10% tới 30% nhưng sẽ phải Canh Nến thường xuyên)
 2. Bán Đại Lý vốn 100$ kiếm 200$ tới 2000$ mỗi ngày.
 3. Xây hệ thống kiếm 10$ mỗi Phút (ngày có 1440 phút)
 4. Mua bán Win + Usdt kiếm 2% tới 4% mỗi Giao Dịch (ví dụ: bán ra 24,000đ khi khách thắng mua lại 23,000đ)
 5. Đổi Hoa Hồng và Lãi Trade sang Bitcoin và Eth và giữ đến cuối 2020 đầu 2021 sau Halving để nhân X nhiều lần tài sản.
 6. Mở group kín dạy Trade hoặc bán Khoá Học Kiếm Tiền Online có Thu Phí.

WEFINEX kiếm tiền trên từng tích tắc ✌️

SHARE chia sẻ nếu bạn đã biết áp dụng 3 trên 6 cách kiếm tiền này.


Lúc ra mắt #Wefinex, ae ko chạy vì chờ để xem dư lào!!

Chạy được gần 3 tháng đến nơi rồi, ae mua nhà mua xe rồi vẫn cứ là đứng ngóng xem nó đi đc lâu nữa ko.

Anh em đã hiểu câu này chưa: ĐIỀU TỐT ĐẸP THƯỜNG KO DÀNH CHO SỐ ĐÔNG


Nếu bạn không sinh ra ở vạch đích, thì tốt nhất là làm wefinex.


Gửi các em trai và em gái của anh (những em đã và sắp tách ra làm dự án khác) Khi xã hội vùi dập các em.

Khi cuộc đời xô ngã các em. Các em tới bên anh. Muốn làm em của anh. Anh em mình có rau ăn rau. Có cháo ăn cháo. Xin hứa mãi bên anh. Mãi là anh em bạn nhớ ớ ớ ớ

Khi các em có cộng đồng, Có team, có vị thế, có chỗ đứng, có thu nhập. Các em đã đủ lông đủ cánh, muốn vươn lớn hơn và xa hơn nữa. Anh ok. Làm thằng anh thì có gì hạnh phúc hơn là nhìn thấy các em mình thoát nghèo, thoát nợ rồi giàu lên thành đạt, thành ông nọ bà kia có đẳng cấp.

Với anh thế là hạnh phúc nhất rồi. Anh ko quan trọng việc anh em mình có làm với nhau hay là ko làm với nhau. Với anh cứ các em giàu các em hạnh phúc là anh thấy hạnh phúc. Anh ko thiếu tiền để mà phải vì đồng tiền làm mất đi tình cảm.

Lòng anh chỉ muốn cho các em nhiều hơn nữa. Chỉ có vài điều này nó là Đạo Nghĩa Anh Em mà anh muốn, nếu như các em coi anh là anh thì lưu ý tránh đừng phạm phải:

1. Cố gắng làm 1 dự án gì đó mà nó tương trợ – bổ trợ – cộng sinh được cho anh em Win We. Đừng làm 1 cái gì mà nó cạnh tranh với anh em Win We.Vì dù sao đi nữa thì Win We cũng là gia đình của các em, cũng từng là nồi cơm nuôi các em và gia đình các em.

Anh em Win We là em của anh cả nhưng cũng là anh em của các em. Làm người không nên qua cầu rút ván. Ăn cháo đái vào bát. Qua sông đái vào sóng. Sông có khúc và đời người sẽ có lúc lên voi xuống chó. Sống làm sao để khi mình khó vẫn có cái gia đình Win We sẵn sàng chào đón mình về. Các em biết sao người Việt Nam mình bị quốc tế nó khinh không?

Vì anh em bạn bè lúc khó thì đoàn kết, lên được tí lại cắn nhau. Có câu chuyện là người Việt cứ thấy ai làm cái gì thành công thì tất cả đổ xô vào làm rồi cạnh tranh ăn thịt lẫn nhau. Còn bọn tây thì theo kiểu ông đào vàng thì tôi bán cuộc xẻng.

Ông bán quốc xẻng rồi thì tôi bán quần jean. Ông bán quần jean rồi thì tôi bán đồ ăn. Muốn giàu bền giàu lâu thì trong làm ăn phải hỗ trợ

– bổ trợ – tương sinh với nhau. Chứ anh em mình làm hàng cafe mình đi mở cmn 1 quán bên cạnh thì gọi là gì các em ……. ?????

2. Còn nếu như điều 1 các em ko làm được vì cơ hội nó ngon quá, hoa hồng cơ chế nhiều quá phải làm liền ko cần nghĩ thì ok giờ các em lưu ý điều 2 cho anh.

Đó là nếu như các em đã lỡ làm 1 cái gì đó cạnh tranh với chính anh em của mình. Thì các em cũng nên làm sao cho nó Chuẩn. Chuẩn ở đây là anh ko cần các em phải nói tốt cho Win We.

Mà chỉ cần các em dạy hệ thống các em có làm gì cũng đừng vì vài đồng hoa hồng mà nói xấu Win We nơi đã từng là gia đình và nuôi dưỡng các em. Và nữa là cũng đừng chào mời khách hàng của hệ thống Win We sang dự án của các em.

Thị trường này rộng lắm. 100 triệu dân Việt Nam mà có chưa tới 2 triệu người biết tài chính, chưa tới 2% đâu. Vì nếu như hệ thống các em chào mời khách của Win We thì vô tình đã làm tổn thương các em Leader của anh. Và anh bắt buộc sẽ phải bảo vệ các em mình bằng tất cả những gì anh có.

Anh khổ cũng được, tổn thương cũng được nhưng anh không bao giờ để các em anh phải chịu đựng.

3. Chiêu thức bí mật cuối cùng trong lĩnh vực tài chính này anh muốn truyền lại cho các em khi xuống núi là chìa khoá để biết tuổi thọ của mọi dự án chỉ có 2 chữ: DÒNG TIỀN. Anh ko cần biết dự án có hay đến đâu. Công ty có vãi l*n như nào, Ceo có tỷ phú đô la ra sao, nhiều người nổi tiếng theo đến đâu. Cuối cùng vẫn chỉ là 2 chữ DÒNG TIỀN sẽ quyết định mọi dự án.

Dự án nào mà mời chào Leader bằng cơ chế càng Ngon, hoa hồng càng Nhiều, đủ các loại Lợi ích. Thì tuổi thọ dự án sẽ càng ngắn và khách hàng của các em sẽ là người chịu thiệt và uy tín các em sẽ lại bị trà đạp 1 lần nữa. Hãy nhớ là các em đã phải đứng dậy khổ sở như thế nào để làm lại. Trong lĩnh vực tài chính này nó ko như là sản xuất hay thương mại hay dịch vụ.

Nó ko tạo ra giá trị thặng dư trên vốn. Bản chất cơ bản nó là dòng chảy tiền mặt từ túi người thua sang túi người thắng. Vì vậy hãy nghĩ kỹ xem mình được lợi nhiều vl như thế thì ai thiệt?

Công ty có chịu thiệt ko? Lãnh đạo có chịu thiệt ko? Tất nhiên là ko. Các em càng nhiều quyền lợi thì khách các em càng nguy hiểm. Cho nên nhìn vào 1 dự án lâu bền để đời hay scam cứ nhìn vào DÒNG TIỀN của nó (Lợi Nhuận – Hoa Hồng – Cơ Chế – Lợi ích).

Đây là chiêu cuối cùng anh dành tặng cho các em xuống núi. Hãy nhớ kỹ tất cả chỉ là DÒNG TIỀN.

– Các em nhớ là Vô Địch Thiên Hạ không phải là gặp ai cũng đánh chết người ta mà Vô Địch Thiên Hạ có nghĩa là làm Đồng Minh với cả Thiên Hạ không ai coi mình là địch cả.

– Anh ko mong ước gì nữa ngoài thấy các em ngày càng thành công. Sắp tới anh về hưu thỉnh thoảng qua anh uống cốc trà làm ván cờ kể chuyện ngày xưa. Mãi là anh em bạn nhớ ớ ớ ớ ớ.


Dự án gì mà: 2F1 hoà vốn ngay trong ngày đầu tiên, Vốn MAX chỉ 100 usd ko hơn.
8F1 thu nhập thụ động trọn đời từ 20 triệu tới 20 tỷ một tháng. Xây trong 1 tuần hưởng LÃI trọn đời. CAM KẾT BẢO LÃNH VỐN. MẤT ĐỀN.
Link dưới Comment


100$ phân quyền, kích hoạt tài khoản có lợi gì ?

 1. Nhận lại 1% trên mỗi lần volume ip giao dịch của người chơi khác (kh cần biết thắng thua vẫn được)
 2. Nhận 50% hoa hồng mỗi khi có người chơi khác chọn mua phân quyền 100$ giống mình.
 3. Được add ngay vào group chuyên gia hỗ trợ đọc lệnh, phân tích và có thêm kiến thức.

Mỗi cái Wefinex thôi em đã kiếm tiền đủ phê rồi. 1 ngày chỉ cần 2 người phân quyền thì 100$ về túi mà người chơi lại được lợi

Chưa tính cả mình vào mình trade đánh vài lệnh lại ngon
Dành cho ae nào chưa hiểu, còn chửa hiểu nữa inbox hỏi luôn!


Bất kỳ ai cũng phải đi từ dưới thấp nhất mà đi lên. Những gì mà người ta có được ngày hôm nay là bởi vì họ đã dám trả giá rất nhiều. Nếu ngày hôm nay bạn đang khổ sở. Chúc mừng bạn vì bạn đang tiến hoá.


Tại sao chúng ta nên chọn nghề Tài Chính? Vì nó tạo ra nhiều Triệu Phú nhất thế giới. #Wefinex Đỉnh Cao Giao Dịch Tài Chính


Ngẫm câu nói “Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn. “sự lựa chọn quan trọng hơn lỗ lực.

Lựa chọn đúng bạn sẽ thành công nhanh, lựa chọn sai thì dù có cày hùng hục cả đời vẫn rất khó để thành công.

Đời sống có 1 lần, Chọn sai ngành là ăn cám lợn. Nông dân có chăm chỉ ko? Ngư dân có chăm chỉ ko? Sao vẫn muôn đời nghèo? Nhìn bọn làm tài chính ăn chơi suốt ko hết tiền chưa? Sinh ra ko làm tài chính phí 1 đời người.

Hãy về làm #Wefinex và sống một cuộc sống nó đẳng cấp, sống nó xứng đáng với bản thân vào.

PS: Nếu bạn muốn gia nhập đội nhóm triệu đô kiếm tiền cùng với tôi thì cứ inbox nhé! đừng ngại.

#Thunhapdautu top 1 tài chính online


NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Gọi Trade BO là gì cho Đúng? Vậy cho tôi hỏi các bạn gọi xổ số với casino với chứng khoán là gì? Ích nước lợi nhà à? Cái nào dễ ăn hơn?

Chơi tài chính, khi ta lãi , thì đâu đó họ đang lỗ, khi ta vui thì đâu đó có kẻ buồn, vậy có nên duy trì ….”

Một bạn học viên có hỏi :

Bản chất ngành tài chính là giao thương, giao dịch, việc giao dịch đó luôn có kẻ mua người bán, kẻ lỗ người lãi, kẻ vui người buồn…..

Hơn nhau chỗ tạo ra giá trị thặng dư cho xã hội, để lại gì sau đoạn đường ta đi qua, chúng ta không tham gia tài chính, thì đi bán bún bò , hay hột vịt lộn cũng như vậy, đều là kinh doanh , chỉ khác vốn hóa cuộc chơi lớn hay nhỏ.

Chúng ta đều giống nhau điểm khởi đầu , và xuất phát, chỉ khác nhau đoạn đường đã đi qua như hình dưới


Câu hỏi 1: Sàn giao dịch Wefinex có thể sập được ko?

Trả lời: Về bản chất thật sự thì sàn giao dịch quyền chọn Wefinex không bao giờ sập trừ khi mạng internet toàn cầu sập. Bởi vì cơ chế hoạt động của sàn quyền chọn là cung cấp duy nhất 1 loại hình Dịch Vụ (ko bán cái gì cả và không huy động vốn uỷ thác và không ponzi và không trả lãi va ko phải chịu sức ép về dòng tiền ra khỏi hệ thống cho nên không có hệ luỵ và không vi phạm pháp luật cũng như đạo đức xã hội) Dịch vụ đó là cho khách hàng lựa chọn dự đoán giá một loại hàng hoá hay tiền tệ nào đó (Bitcoin) sẽ lên hay xuống trong 1 khoảng thời gian nhất định (ví dụ 60 giây).

Đây là mô hình khách hàng thi đấu dự đoán giá với khách hàng và Sàn là đứng giữa chỉ cung cấp dịch vụ kết nối khách hàng với nhau và thu phí của người dự đoán đúng (thắng cuộc).

Trong trường hợp nếu như 2 cửa dự đoán giá không cân tiền nhau ví dụ: bên tăng tổng đặt 1 triệu usd và bên giảm tổng đặt là 500k usd thì phần thừa của bên tăng sẽ được chuyển sang 1 hệ thống liên sàn tổng lớn để cân với nhau (hệ thống chuyển lệnh liên sàn của quyền chọn hoạt động cũng tương tự như bên chuyển lệnh Forex hoặc liên ngân hàng)

Chính vì vậy sẽ không bao giờ có chuyện vì khách hàng thắng quá nhiều Sàn không có tiền trả sập hay gì cả.

Bác nào mở mồm nói câu đấy thì nói thật hoặc là bác Ngu quá ko biết gì hoặc là bác Xạo L*n quá. Bác nào tự tin đánh được thắng đến sập sàn xin mời nạp tiền vào Wefinex đánh biểu diễn cho cả làng cùng xem đi.

Nếu ko thích Wefinex thì có thể lên các trang top 1 thế giới hiện có uy tín 11 năm nay như Binary hoặc Binomo mà đánh sập sàn thử xem. Em cá mẹ luôn là nhà bác ý sập chứ sàn ko bao giờ sập.

– Chốt lại: Sàn #Wefinex ko bao giờ sập. Còn bác nào sợ sàn sập thì qua em bán cho bác dịch vụ bảo hiểm của chính em ký giấy đảm bảo với các bác nhé. Bán dịch vụ bảo hiểm giá 1000 usd / 1 năm đây. Ai mua mại zô mại zô

Câu hỏi 2: Sàn Wefinex có phải là cờ bạc không? Theo pháp luật Việt Nam thì tất cả những Trò Chơi có tính chất May Rủi mà có sử dụng “Tiền Mặt” hoặc “Ngoại Tệ” hoặc “Hiện Vật” để thắng thua với nhau thì sẽ tính là vi phạm tội cờ bạc.

– Thứ 1: Wefinex không phải là 1 trò chơi có tính May Rủi. Định nghĩa về pháp lý May Rủi là khi bạn đặt cược mà không hề dựa trên bất cứ 1 cơ sở số liệu thực tế hoặc lịch sử thực tế nào được thế giới công nhận cả. May rủi là bạn đặt cược trước và hoàn toàn 100% do may mắn quyết định thắng hay thua. Còn Giao Dịch (Trade) hoàn toàn ngược lại với định nghĩa pháp lý về May Rủi.

Giao dịch là dựa trên chỉ số giá cả Thực Tế của 1 loại hàng hoá Thực Tế nào đó (ví dụ Bitcoin) và được Chủ Động Trước phân tích có tính toán dựa trên dữ liệu Lịch Sử Thực Tế được thế giới công nhận là chỉ số giá Chuẩn và lịch sử Chính Xác.

Ngoài ra Giao dịch còn được Chủ Động Trước có Phân tích Thị Trường. Phân tích Tâm Lý. Phân tích Tin Tức. Chủ Động Trước lên Chiến Lược giao dịch phù hợp với sở trường và kỹ năng của bản thân. Vân vân và nhiều nữa. Cờ bạc là sự đặt cược 1 cách bị động và hoàn toàn May Rủi.

Trade là giao dịch có sự chủ động trước trong phân tích và tính toán số liệu thực tế và dữ kiện lịch sử đã được công nhận rồi mới đưa ra quyết định. Vì vậy Giao Dich (Trade) không phải là cờ bạc.

Nếu giao dịch là cờ bạc thì sàn Bất Động Sản, sàn Chứng Khoán, sàn Forex, sàn Hàng Hoá cũng chẳng khác nào là cờ bạc có phải ko? Chứng khoán và Forex Hàng Hoá cũng có quyền chọn đấy.

Nếu ai nói Quyền Chọn là cờ bạc thì mình trả lời luôn là: Đéo biết Trade thì im cmm mồm đi. Thà đừng nói tao còn đéo biết mày Ngu chứ nói ra rồi thì tao ko còn nghi ngờ gì nữa. Thôi tạo tk đi tao dạy cho trade demo trước và lần sau đừng nói thế nữa ko có ngày bọn Wefinex nó nghe thấy nó đánh cho khổ thân.

– Thứ 2: Sàn Wefinex giao dịch quyền chọn Bitcoin. Nạp và Rút bằng Coin Blockchain (Bitcoin, Eth, Usdt). Và theo pháp luật Việt Nam thì Bitcoin hay tất cả các loại Coin KHÔNG PHẢI là “Tiền hay Ngoại Tệ” cũng không phải là “Hiện Vậy” mà được định nghĩa là 1 dạng sản phẩm số mã hoá Blockchain. Vì vậy Wefinex không hề vi phạm pháp luật nào của Việt Nam cả.

– Thứ 3: Sàn Wefinex thuộc WinsBank được đăng ký kinh doanh tại quốc gia Belize thuộc quản lý của Bộ công thương Belize. Là 1 website kinh doanh dịch vụ online toàn cầu cũng như dịch vụ của Facebook và Google. Không hề nằm trong sự quản lý của pháp luật Việt Nam và Việt Nam cũng chưa có luật để mà quản lý.

– Chốt lại: Với 3 điều trên để thấy rõ rằng việc cá nhân sử dụng dịch vụ từ website quốc tế là sàn giao dịch quyền chọn blockchain bitcoin trên internet hoàn toàn không hề vi phạm pháp luật nào hết (theo đúng tư vấn của luật sư và an ninh mạng)

Câu hỏi 3: Sàn Wefinex có can thiệp vào giá và biểu đồ để ảnh hưởng tới kết quả thắng thua của khách hàng ko?Khẳng định là KHÔNG.

– Thứ 1: Dữ liệu giá và biểu đồ nến của Sàn được kết nối API dữ liệu từ đối tác là 3 sàn lớn nhất và uy tín nhất thế giới hiện nay là Binance + Huobi + Okex. Công thức tính giá của Wefinex được công khai minh bạch rõ ràng trong chính sách và trong FAQ hỏi đáp. Tất cả mọi cao thủ hay chủ sàn đều có thể check giá 24/24 là luôn chính xác.

– Link đây: https://wefinex. net/faqs/wefinex-btc-price-index-calculation(Bỏ cách ở .net đi nhé)- Link đăng ký wefinex để được vào nhóm hỗ trợ: Dưới phần comment…

Lý do lấy giá từ 3 sàn ko phải là 1 đơn giản là vì khi có 1 sàn update thì họ sẽ ngừng cấp dữ liệu khi đó Wefinex sẽ lấy giá từ 2 sàn còn lại theo đúng tỷ lệ đã công khai trong chính sách trên.

– Thứ 2: bản chất của sàn quyền chọn là dịch vụ kết nối để khách hàng đưa ra dự đoán với nhau và thu phí của người trade thắng (phí 5%).

Vì vậy chẳng có lý do gì mà Wefinex phải can thiệp vào kết quả để tự hạ thấp sự tín nhiệm của mình. Một sàn dịch vụ kết nối khách hàng như Wefinex chỉ tồn tại và phát triển khi mà làm tốt nhiệm vụ cân 2 bên và chuyển lệnh để tỷ lệ khách thắng và khách thua duy trì sự cân bằng tiệm cận (50- 50).

Nếu như số lượng khách thua quá nhiều và thắng quá ít thì khách sẽ tự bỏ đi hết và các leader cũng sẽ ko còn muốn hợp tác với sàn nữa. Khi đó sàn sẽ tự diệt vong không còn khách hành nữa. Vì vậy nhìn vào sự phát triển mạnh mẽ của Wefinex trong thời gian qua và nhìn vào khả năng thanh khoản cực kỳ tốt thì có thể chắc chắn với các bạn rằng Wefinex là cực kỳ Chuẩn.

Hàng ngày có hàng ngàn khách hàng đánh nhiều lệnh lớn từ 10.000$ tới 30.000$ một lệnh và vẫn thắng tiền về có thể rút ngay lập tức, thắng đều mỗi ngày luôn, cứ nhìn quanh facebook gặp họ trực tiếp để xác thực nhé.

Nếu chưa tin bạn cứ thử nạp vào tầm 100.000$ và đánh các lệnh lớn tầm 5000$ hoặc hơn bạn sẽ thấy tỷ lệ thắng thua vẫn diễn ra bình thường chứ ko có chuyện là cứ đánh to là thua. Nếu cứ đánh to là thua thì đến trẻ con nó cũng nhìn ra và khách chạy hết lâu rồi các bạn ạ.

Mà ai có Não cũng đều hiểu là đã thu phí 5% một lệnh / một phút mà 1 ngày có 1440 phút thì thu bao nhiêu tiền rồi cần đếch gì phải can thiệp làm gì cho mất khách. Ai mà bảo là Wefinex can thiệp thì chắc là đầu C*t không hiểu gì về tài chính. Loại đó thì cứ ko nên tiếp cho “Biến” luôn anh em ạ.

– Chốt: Wefinex là sàn quyền chọn có công nghệ Blockchain Anh Toàn + Minh Bạch + Phát triển nhanh nhất + Khách đông nhất + Thanh khoản tốt nhất và nhanh nhất Châu Á hiện nay.

1. Copy bài viết này vào Note trên điện thoại và máy tính để sau có ai hỏi thì gửi cho họ đọc.

2. Up lại bài này lên FB cá nhân bạn và vào các group zalo + telegram cộng đồng Wefinex và Bo để mọi người đều hiểu rõ.

3. Tag ai đó đang cần vào dưới comment nhé. 4. Ai ủng hộ tổ chức cuộc thi Người Đẹp Biển Wefinex thì bỏ phiếu đồng ý bằng cách Share bài nhé


Từ ngày ra mắt Wefinex. Có rất nhiều bạn tự xưng là Lờ Đít với Chiên Da Tẩm Bột Rán hỏi mình như này:

Chuyện số 1:
Lờ đít: Anh ơi cho em hỏi. Bên Wefi hoa hồng trên giao dịch của khách được bn hả anh?
H: 1% trực tiếp và 7 tầng là tổng 2% em nhé.
Lờ đít: ít thế em ko làm đâu anh. Em thấy sàn AAA cho em chính sách là 15% trên số tiền nạp vào của khách cơ. Khách chỉ cần nạp tiền cái là em có hoa hồng luôn. Ko cần biết khách có Trade hay ko. Đấy là chưa kể còn nhiều loại hoa hồng khác và các mốc thưởng doanh số nữa?

H: em cho anh hỏi tí nhé. Sàn bên em nói cũng thu phí trade là 5% bên thắng. Nghĩa là trung bình là tầm 2,5% trên tổng giao dịch cả thắng và thua. Có đúng ko em?
Lờ đít: dạ đúng anh.

Sato: em cho anh hỏi tý là sàn AAA thần thánh của em lấy Ln ở đâu mà trả cho em 15% trên tiền nạp của khách? Nếu khách không Trade mà rút ra luôn thì có được ko? Lờ đít: em ko biết lấy đâu nhưng họ vẫn trả vậy mà. Còn nếu khách ko trade mà muốn rút tiền thì chờ vài hôm khi có những khách mới nạp tiền vào thì rút ra được thôi anh. H: hay quá em. Thế khách em đánh thắng nhiều ko? Lờ đít: em ko quan tâm lắm. Em chỉ cần khách nạp tiền thôi.

Sato: ok bye em. ———————————- Chuyện số 2: Lờ đít: anh cho em hỏi. Bên sàn Wefi có chính sách Leader được ăn % doanh số trên tiền cháy của khách không? Bên sàn BBB đang mời em với chính sách ăn 15% khi khách cháy tài khoản đấy. H: vãi ln em. Bên sàn Wefi ko có chính sách đó em nhé. Anh hỏi em nhé. Sàn BBB của em cũng thu phí 5% bên thắng là = 2,5% tổng giao dịch thắng và thua. Vậy thì cho dù khách đánh thắng hay là cháy thì về dòng tiền sàn cũng chỉ thu được có 2,5% phí thôi. Và phí đó thì đã trả hoa hồng hệ thống là 2% rồi chỉ còn lại 0,5% lợi nhuận. Thì sàn lấy Ln đâu ra 15% cháy để trả cho em? Lờ đít: em ko biết ạ.

Sato: thế khách em cháy nhiều ko? Lờ đít: cứ 3 tháng 1 lần cháy ko còn cái quần xì líp nào anh ạ. H: anh chúc em giàu. ———————————- Thân gửi các em Lờ Đít: Bản chất của sàn Bo nó chỉ là cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn mà thôi. Việc của nó là cân 2 cửa còn thừa thì chuyển liên sàn và thu phí giao dịch. Phí giao dịch đó lại trả phần lớn (80%) cho người giới thiệu và lợi nhuận chỉ còn 20%. Khi khách các bạn đánh 100 usd cho dù thắng hay thua thì sàn sẽ thu được phí 5% bên thắng = 2,5% tổng 2 bên = 2,5 usd. Trong đó 2% là 2 usd trả cho hệ thống đại lý giới thiệu và sàn thu 0,5 usd. Vậy thì lấy Ln đâu ra 15% để trả cho các Lờ Đít?

Nếu các bạn thích giàu nhanh thì các bạn cứ kệ cmn khách của các bạn và cứ các sàn nào trả hoa hồng cao nhất mà làm. Làm thật là nhanh thật là mạnh các bạn sẽ có tiền.

Còn nếu các bạn muốn làm tài chính Tâm An và Ngủ Ngon xây hệ thống giàu chậm giàu lâu thì có thể chọn Wefinex mà làm.

Bản chất tiền trong các sàn Bo nó ko tự nhiên sinh ra và mất đi mà nó chỉ chuyển từ người thua sang người thắng (và trước đó là trả phí cho sàn và hoa hồng cho đại lý). Cho nên sàn nào mà thu phí giao dịch cao hoặc là trả hoa hồng thật cao cho Lờ Đít thì các bạn biết là tiền ở đâu ra rồi đấy.
Một sàn Bo bền vững thì tỷ lệ khách thắng và thua của nó phải càng tiệm cận sấp xỉ gần 50 – 50 là chuẩn nhất (50 khách thắng thì có 50 khách thua). Và cái chỉ số Vàng này được quyết định bởi phí và hoa hồng đại lý.

Còn thắng thua là do trình độ phân tích + tâm lý giao dịch + phương pháp giao dịch + kỷ luật quản lý vốn của mỗi người chơi.

Trong lĩnh vực giao dịch BO ko có Scam hay Lừa Đảo. Chỉ có Tham và Ngu mà thôi.
Trong lĩnh vực BO cũng ko bao giờ có chuyện sàn sập vì khách đánh Thắng quá nhiều đâu (khách thắng của người thua thôi chứ ko bao giờ thắng được nhà cái). Chỉ có sàn vắng khách quá thì đổi tên mới làm sự kiện ra mắt lại thôi.

Bài biết ko có tính chất cà khịa hay nói xấu sàn nào hết mà chỉ có tính chất chia sẻ kiến thức về tài chính và dòng tiền. Trong tài chính ko có Đúng hay Sai và Tốt hay Xấu. Lựa chọn cách chơi hay cách làm là quyền của mỗi con người và ko ai có quyền phán xét ai cả.


Giới thiệu Chỉ số giá của Wefinex:

Chỉ số giá của Wefinex là một chỉ số tổng hợp, có nghĩa là nhiều nguồn dữ liệu được sử dụng để đo chỉ số.

Hiện tại Wefinex sử dụng 3 thành phần giá: Binance, Huobi, Okex.Mỗi Chỉ số giá của Wefinex được đo bằng mức trung bình có trọng số của Giá cuối cùng cho mỗi trao đổi thành phần, để biểu thị giá đồng thuận thị trường của tài sản cơ sở.

Giá chỉ số được tính toán và công bố cho giao dịch thời gian thực . Các thành phần giá và trọng lượng chỉ số sẽ được xem xét và cập nhật hàng quý.

Các thay đổi sẽ được công bố trên các kênh liên lạc chính thức của Wefinex, với thông báo trước một tuần trước khi thực hiện.Khung trọng số chỉ số và tính toán chỉ số cho BTC / USD

Dữ liệu về khối lượng và giá thu được trực tiếp thông qua API trên mỗi trao đổi cấu thành được liệt kê ở trên được sử dụng để tính Trọng lượng Chỉ số của Wefinex.

Để phát hiện dữ liệu dị dạng và dị thường sẽ bị loại bỏ, các phương pháp cụ thể sẽ được sử dụng. Việc đo chỉ số Trọng lượng loại trừ giá từ các sàn giao dịch với khối lượng giao dịch không đủ.

Trọng lượng chỉ số Wefinex, được cung cấp trao đổi thành phần đã bị loại trừ do Quy tắc bảo quản chỉ mục, được cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 4 năm 2020 lúc 12:00:05 UTC. Bảng dưới đây hiển thị các trọng số chỉ số:

Binance – Huobi – OKex

BTC / USD: 55,00% – 17,50% – 27,50%

Trọng lượng chỉ số Wefinex sẽ được cập nhật tiếp theo vào ngày 20 tháng 6 năm 2020 lúc 12:00:05 UTC.

Ví dụ về tính toán chỉ số giá của WefinexVào ngày 12 tháng 4 năm 2020 lúc 00:00 UTC, Giá cuối cùng trên các sàn giao dịch cấu thành là:

Binance – Huobi – Okex

Giá cuối cùng: 6877,44 – 6878,07 – 6896,2

Giá cuối cùng này được nhân với trọng số để cung cấp

Binance – Huobi – Okex

Giá cuối cùng: 6877,44 – 6878,07 – 6896,2BTC / USD: 55,00% – 17,50% – 27,50%Giá cuối cùng x Trọng lượng: 3782,592 – 1203.66225 – 1890.955

Tổng giá cuối cùng x Trọng lượng trên tất cả các thành phần giá là 6877.20925. Tổng trọng số trên tất cả các thành phần giá là 100%.Vì vậy, giá BTC / USD là 6877.20925 / (100%) = 6887,21 (làm tròn đến cent USD gần nhất).

Xem hướng dẫn chi tiết: https://wefinex. net/faqs/wefinex-btc-price-index-calculation(Nhớ bỏ dấu cách ở .net)

– Anh chị em WEFINEX chia sẻ bài này lên FB cá nhân và các nhóm để cộng đồng nắm được cách tính giá chuẩn. Xin cám ơn.


BÀI HỌC ĐẮT GIÁ CỦA KẺ ĂN MÀY SIÊU ĐẲNG.

Thảo luận ngắn giữa Mr X và Mr Sato (đáng đọc) Mr X kể chuyện:

– Có 1 ngày tại chợ xuất hiện thêm 1 kẻ ăn xin.

Có vài người cho hắn ít tiền nhưng đa số không cho. Hắn xin lại địa chỉ của vài người đã cho hắn tiền, kết quả vài tiếng đồng hồ sau có một chiếc Mecerdes dừng trước hắn , hắn bước lên xe sau đó đến cửa hàng từng nhà trả lại tiền họ … không những vậy mà còn trả gấp 10 lần số tiền trước vài người đó cho hắn , ai cho hắn 1 đồng hắn trả hẳn 10 đồng , ai cho hắn 5 đồng hắn trả 50 đồng , cả chợ đều sửng sốt.

Ngày thứ 2 hắn lại đến toàn bộ người đều cho hắn tiền , đa số là 100 trở nên , đằng sau tờ tiền đều ghi địa chỉ , chỉ sau 1 giờ đồng hồ gã ăn mày lấy được 7,8 vạn , sau đó hắn đi mất mà không bao giờ quay lại trả lại tiền cho ai cả.

Tên ăn mày đó tên gọi là: Ponzi (sau đó MrX liệt kê ra tên 1 loạt các dự án tài chính nổi tiếng)

Mr Sato đóng góp góc nhìn bổ sung:

– Cám ơn câu chuyện của anh Mr X nhưng em có 1 góc nhìn khác ở đây. Câu chuyện của anh không phải là ponzi. Bởi vì ponzi có nghĩa là lừa đảo có sự cam kết hứa hẹn và lấy tiền của người sau trả cho người trước. Trong câu chuyện này kẻ ăn mày khi đi xin tiền ko hề hứa hẹn là sẽ trả lại gấp 10 lần kẻ cho.

Vậy theo pháp lý thì ko hề có sự gian dối hay lừa đảo ở đây. Hơn nữa kẻ ăn mày ko hề lấy tiền của người sau để trả cho người trước mà là lấy tiền sẵn có chuẩn bị từ trước của chính hắn để trả gấp 10 cho kẻ cho.

Đây là 1 kỹ thuật biến đổi mục đích khiến kẻ cho từ sự cho đi vì mục đích chia sẻ thành sự cho đi vì mục đích mưu cầu lợi ích cá nhân (sự tham) Ví dụ này của anh giống với việc đầu tư cơ hội kiểu như mua coin chờ pumb xxx hơn là ví dụ về ponzi tài chính mlm. Và ví dụ này ko phải là ponzi vì nó ko hàm chứa sự cam ket hứa hẹn lừa đảo và ko hề lấy tiền người sau trả người trước. Ngoài ra hành vi này của kẻ ăn mày đó cũng ko hề vi phạm pháp luật hay đạo đức.

Nếu cần xem xét đạo đức ở trong câu chuyện này thì chính những kẻ cho ngày hôm sau với kỳ vọng nhận về x nhiều lần mới là kẻ cần xem lại đạo đức của chính họ vì họ vì hành vi cho đi của họ có vỏ bọc là sự nhân ái nhưng bên trong thực ra là vì lợi ích cá nhân.

Và tất nhiên em cũng ko ủng hộ hành vi của kẻ ăn mày đó vì nó đã làm tổn thương đến tài chính và sự kỳ vọng của rất nhiều kẻ cho (ngày hôm sau) nhưng ở 1 góc nhìn khác thì kẻ ăn mày đó đã dạy cho những kẻ cho kia 1 bài học về sự tham. Thế mới thấy ở đời này vạn sự chẳng có gì là hoàn toàn (100%) tốt hay là xấu cả.

Vạn sự đều chứa đựng trong nó cả tốt lẫn xấu âm dương cân bằng. Và em thấy cuối cùng các cái tên dự án anh đưa ra bên dưới là chưa đúng với ví dụ câu chuyện ở trên của anh. Anh cũng ko nên đưa ra tên các dự án như vậy, đặc biệt là các dự án đang hoạt động và chưa kết thúc.

Chỉ khi kết thúc vòng đời 1 dự án thì nhà đầu tư mới có thể nhận định là ponzi hay là ko ponzi. Còn đang hoạt động thì chưa chắc.Lưu ý: đây ko phải là sự tranh luận hay phản bác ý kiến giữa 2 Mr. Chỉ là cùng nhau đóng góp các góc nhìn để chia sẻ giá trị. SHARE về tường FB nếu bạn hiểu thêm được điều gì đó có giá trị.


Gửi các Đầu Gấu và các Con Vợ

– Ảnh 1 là đồng WinCoin tôi lưu trữ trên ví Trust Wallet, đây là 1 ví Công nghệ Blockchain Phi tập trung vào loại xịn nhất và bảo mật nhất cmn nó thế giới. Và nó là của sàn Binance đứng số 1 thế giới. Và 1 WinCoin = 1 Usdt = gần 24.000 đ nhé.

Các Đầu Gấu và Các Con Vợ nào bảo là đồng Win ko có giá trị thì cho tôi hỏi các bạn có bao nhiêu Win rồi? Ko có giá trị thì cho mình xin nhé, mình Cám Ơn ớ ớ ớ ớ ……. – Ảnh 3 là các quốc gia tham gia tìm hiểu và đầu tư với ngân hàng số WinsBank nhé. Việt Nam chỉ mới đứng hạng 4 thôi nhé.

– Ảnh 4 là các quốc gia đang phát triển và Trade trên sàn Wefinex. Hàn quốc là quốc gia số 1 Châu Á bây giờ về Crypto đang đứng đầu nhé.

Việt Nam đứng thứ 2 thôi và tôi chắc là trong 2 tháng nữa thôi nó sẽ có hàng chục quốc gia khác sẽ tham dự. Đón xem nhé. Chốt lại với các anh chị em đang là Leader phát triển WinsBank và Wefinex. Tiền mình thì mình cứ kiếm thôi, chỉ có các bạn là phải tự làm mà nuôi bố mẹ vợ chồng con cái các bạn thôi chứ ko ai làm hộ đâu.

Còn kệ cmn mấy cái đứa đầu c*t đã vừa Ngu vừa Nghèo mà còn hay tỏ ra Nguy Hiểm với Hiểu Biết. Khi các bạn tiếp khách hay chia sẻ Win We. Thấy đứa nào tiêu cực + nghi ngờ + phán xét thì cho nó Biến cmn luôn. Đéo tiếp.

Mất thời gian. Mất năng lượng. Thời gian đó để đi mà kiếm người Phù Hợp. Anh em mình là người Giàu với những người sắp Giàu lại đi tiếp cái bọn Ngu làm đ*o gì? Đừng bao giờ cãi nhau với những bọn Ngu vì khác gì mình Ngu bằng nó à? Và bạn sẽ ko bao giờ đi tới đích khi mà bạn cứ dừng lại để đá vào mõm mấy con chó sủa bên đường. Từ nay trở đi:

– Thằng nào bảo Win ko có giá trị thì hỏi nó có bao nhiêu Win rồi? Cho tao đi mày? Có không?

– Thằng nào bảo WinsBank với Wefinex Scam bảo làm kèo độ không mày? Mày có bao nhiêu tiền gặp tao set kèo độ với Mr Sato nhé. Độ không? Bố mày chấp kèo cho mày nhé?

– Nói để cho các Con Vợ với các Đầu Gấu biết là đến các Đại Ca Cao Thủ lâu năm giàu tiền nhiều kinh nghiệm nhiều quan hệ trong cái “Xã Hội Tài Chính” ở Việt Nam này khi ngồi trước mặt tao còn vỗ tay khen ngợi đẳng cấp của Win We thì cái loại mấy con Dòi thích lên tiếng bốc phét chê dự án Win We để lừa khách vào mấy cái dự án đểu xàm l*n thì cứ gặp tao nhé.

Chốt: facebook + youtube + telegram + zalo có nút Chặn (block) đấy anh chị em. Người ko phù hợp là cho Biến luôn. Share đi anh em cho bọn nó biết mà tránh xa anh em mình ra


Có 1 Trader hỏi rằng: “Ngành tài chính này, khi chúng ta thắng thì đâu đó có người thua, chúng ta cười thì có người khóc, vậy đồng tiền chúng ta kiếm có sạch ?”

– Chúng ta phải hiểu thế này, tiền vốn ko sạch ko dơ , mà do tay người sử dụng thế nào.- Giao dịch mua bán, tạo ra giá trị giúp cho xã hội phát triển từ các giao dịch đó, thì là tốt. Bất kì mô hình xã hội nào đều cần giao thương để phát triển.

– Người cười kẻ khóc, cũng giống như Âm Dương luôn tồn tại, hôm nay ta cười nhưng mai có thể sẽ khóc lại, bởi trong Âm sẽ có Dương và ngược lại.

– Kẻ thắng cuộc dùng tiền đó đi ăn chơi tận hưởng thân xác, hay dùng tiền đó tạo nụ cười , hạnh phúc cho người khác, 2 kết quả khác nhau xa.

– Tôi vẫn nhớ mãi 1 câu của thầy Hiệu trưởng cấp 3 nơi tôi học khi GV chủ nhiệm đuổi học 1 cậu bạn tôi vì mang đĩa sex đến trường.

Hiệu trưởng bảo ” Làm gì có văn hóa phẩm đồi trụy, chỉ có suy nghĩ đồi trụy thôi, thay đổi nó là đc ” đuổi rồi , ai sẽ chịu trách nhiệm thay đổi nó ?”

– Trader đến một ngưỡng nào đó , sẽ thấy việc kiếm tiền ko còn quá khó như đám đông đang đi tìm Chén Thánh, mà cái khó của họ ở việc “Giữ tiền” , khống chế Tâm , và khó ở “Cách xài tiền” , xài làm sao để Tiền còn quay lại dc với ta. #Thunhapdautu Sưu Tầm


BÁO TRÍ TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ WEFINEX


Nối tiếp sự khẳng định Uy Tín + Chất Lượng của Cơ Quan Ngôn Luận chính thống từ Bộ Tư Pháp Việt Nam (Báo Pháp Luật Việt Nam) hôm qua.

Thì hôm nay #Wefinex đã nhận được lời Khen Ngợi về Công Nghệ Mới và Tốc Độ phát triển nhanh chưa từng có trong lịch sử tài chính từ phía Cơ Quan Ngôn Luận chính thống của Bộ Công Thương Việt Nam.

Link Bộ Công Thương Việt Nam đây: https://congthuong.vn/su-bung-no-cua-cac-san-giao-dich-tai-san-the-he-moi-ap-dung-cong-nghe-blockchain-137045.html


BÁO TÀI CHÍNH CỦA LONDON (ANH QUỐC) CÓ LỜI KHEN VỀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NHANH CHƯA TỪNG CÓ CỦA SÀN #WEFINEX

Link bài báo: https://techbullion.com/wefinex-the-shortest-route-to-the-world-of-trading/

Wefinex, Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới gần đây đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng của cơ sở người dùng sau khi nền tảng được ra mắt và gây sốt trong cộng đồng giao dịch.

Với hơn 158.000 khách hàng giao dịch hàng ngày, nền tảng giao dịch sáng tạo hoàn toàn sẵn sàng thu hút nhiều nhà giao dịch hơn bằng cách giới thiệu một cách đơn giản và tốt hơn để giao dịch và kiếm tiền.

Nền tảng Wefinex cung cấp các công cụ tài chính cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo hành động giá đúng của các cặp tiền điện tử phổ biến.

Công ty cũng hoạt động với chỉ số giá hoàn toàn minh bạch, không có phí gửi tiền và phí rút tiền tối thiểu. Những người giao dịch mới có thể mở một tài khoản chỉ với $10, có quyền truy cập vào Tài khoản Demo không giới hạn của Wefinex với số tiền demo $1.000 để giúp họ cải thiện kỹ năng giao dịch.


Wefinex xếp hạng 4,084 trên hơn 1 tỷ 700 triệu trăng Web toàn thế giới chỉ trong hơn 2 tháng ra mắt.

– Có gần 100 quốc gia tham gia giao dịch. Các bạn Nga Ngố hiện tại đang xếp số 1 lượng khách hàng truy cập hàng ngày với 27,99%.

Xếp sau là Việt Nam Huyền Thoại rồng cháu tiên với 23,27%. Thứ 3 là con rồng đông nam á Singapore với 19,69%.

– Website của Wefinex được định giá khoảng 188,070 usdt = 4 tỷ 500 triệu (tính về lượng truy cập)

Link check đây: https://hypestat.com/info/wefinex.net

– Wefinex đã giúp tạo ít nhất 5 triệu phú usdt và cả trăm triệu phú VND ở Việt Nam. Kết quả nói lên tất cả.

Chỉ hơn 2 tháng trở thành sàn giao dịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu sẽ là số 1 châu á sau 1 năm. #Wefinex Mãi Mãi là Huyền Thọai Đế Vương


Wefinex nhận được sự khẳng định về Uy Tín và Chất Lượng trên Kênh Thời Sự của Hà Nội 1


Wefinex nhận được sự khẳng định về Uy Tín và Chất Lượng trên Kênh Thời Sự của HTV9


VTC 2 – Bản tin Kinh Tế Số đã khen ngợi Uy Tín và Chất Lượng của Wefinex


Cám ơn Báo Việt Nam Media đã có lời khen ngợi Chất Lượng Hàng Đầu của Wefinex. Lên Top 4000 trong số hơn 1 tỷ 700 triệu Website trên toàn thế giới.

Link Báo Việt Nam Media đây: http://vnmedia.vn/kinh-te/202007/giao-dich-tai-san-so-tang-nhanh-tren-wefinex-59b79b2/

Wefinex Đỉnh Cao Giao Dịch Tài Chính 4.0 👑💸💸💸


Cơ Quan Chính Thức của Toà Án Nhân Dân Tối Cao Việt Nam – Báo Công Lý đã khẳng định Uy Tín An Toàn và Tốc Độ Phát Triển hàng đầu thế giới của sàn Wefinex.

Link Toà Án Tối Cao: https://congly.vn/dau-tu/giao-dich-tai-san-so-tren-wefinex-tang-nhanh-349738.html

Anh em chia sẻ và Copy gửi cho các nhóm khách hàng và đại lý đọc nhé.

Wefinex Mãi Mãi là Huyền Thoại Đế Vương 👑


Báo Truyền Thông và Pháp Luật đã bài viết khen ngợi Uy Tín và Chất Lượng Top 1 Thế Giới của Wefinex .

Link báo Truyền Thông và Pháp Luật: https://lso.vn/Doanh-nghiep/tai-chinh/giao-dich-tai-san-so-tang-nhanh-tren-wefinex-36588.html

Chia sẻ lên Facebook và Copy gửi các nhóm và toàn bộ Đại Lý và Khách Hàng nhé anh em.


Cám ơn Forbes Việt Nam đã dành hẳn trang chủ để khen ngợi Uy Tín và Chất Lượng Đẳng Cấp của Sàn Giao Dịch Wefinex.

Link Forbes Việt Nam đây:

https://forbesvietnam.vn/giao-dich-tren-wefinex-la-dau-tu-sang-suot-hay-tu-bien-minh-thanh-thieu-than.html

@

Ít sinh hoạt gần đây